Trang chủ / 360° FIB / Welcome Back to FIB – Sẵn sàng để tỏa sáng

Welcome Back to FIB – Sẵn sàng để tỏa sáng

Ngày 19/08, Khoa Tài chính Ngân hàng đã tổ chức một buổi gặp mặt đáng nhớ với sự tham gia của đại diện từ các khoa, phòng ban của trường Đại học Đại Nam và 12 doanh nghiệp, ngân hàng lớn cùng gần 300 sinh viên các khóa K14, K15, và K16.

(Buổi giao lưu đáng nhớ giữa các bạn sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng  và đại diện các doanh nghiệp)

Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng năm học mới 2023-2024, buổi gặp mặt đã thắp sáng ngọn lửa và tạo ra sự kết nối đáng mong chờ giữa sinh viên và các doanh nghiệp. Sự hợp tác giữa doanh nghiệp và khoa Tài chính Ngân hàng là một bước tiến quan trọng trong việc chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp của các bạn sinh viên. Hãy theo chân chúng mình cùng khám phá những điều đặc biệt thú vị của buổi gặp mặt này nhé!

(Khoa Tài chính Ngân hàng vinh dự chào đón đại diện các phòng ban và 12 doanh nghiệp đến tham dự)

Mục lục

Tổng kết năm học 2022 – 2023 và phương hướng năm học 2023 – 2024

Mở đầu buổi lễ, TS. Hà Thị Hường – Phó trưởng khoa Khoa Tài chính Ngân hàng đại diện trình bày tóm tắt tổng kết năm học 2022-2023 và phương hướng năm học 2023-2024 của nhà trường nói chung và của khoa Tài Chính Ngân hàng nói riêng. Tiếp nối những thành công rực rỡ của năm học vừa qua, Trường Đại học Đại Nam và Khoa Tài Chính Ngân hàng kỳ vọng trong năm học mới này sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp, hoàn thành được tất cả các mục tiêu đã đề ra.

(TS. Hà Thị Hường – Phó trưởng khoa Khoa Tài chính Ngân hàng)

Bên cạnh đó, Khoa Tài chính Ngân hàng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý Doanh nghiệp đã tham gia và tài trợ những phần quà vô cùng giá trị cho các bạn sinh viên.

(Đại diện ngân hàng Quốc tế VIB, Chi Nhánh Nguyễn Tuân trao tặng 30 suất quà giá trị hco sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng)

(Đại diện doanh nghiệp Mobifone Khu vực 1 trao tặng quà cho các bạn sinh viên K14, 15, 16)

(Anh Nguyễn Thành Quang – Trưởng phòng Kinh doanh Trung tâm kinh doanh công nghệ số Công ty Mobifone chia sẻ cơ hội việc làm và chúc mừng năm học mới thành công)

Giao lưu và chia sẻ của diễn giả nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng

Bên cạnh những chia sẻ, cam kết về cơ hội việc làm từ phía đại diện các doanh nghiệp, buổi giao lưu còn trở lên nóng hơn cùng những chia sẻ đến từ diễn giả Nguyễn Nam Phong. Với chủ đề: “Hành trình từ sinh viên Tài chính Ngân hàng đến giám đốc chi nhánh ngân hàng lớn: Techcombank, SeABank, VPBank”, diễn giả Nguyễn Nam Phong đã có những chia sẻ thú vị cùng những góc nhìn độc đáo về triển vọng nghề nghiệp tương lai của các bạn sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng. 

(Diễn giả Nguyễn Nam Phong chia sẻ Hành trình nghề ngân hàng)

Bằng những trải nghiệm phong phú của bản thân, cùng phong cách nói chuyện dí dỏm, lôi cuốn, bài chia sẻ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên. Hy vọng thông qua những chia sẻ chân thành từ diễn giả, các bạn sinh viên đã có được những định hướng tương lai rõ ràng cho bản thân.

(Các bạn học sinh hào hứng tham gia giao lưu cùng diễn giả)

Khen thưởng sinh viên có thành tích học tập và hoạt động tốt trong năm học 2022 – 2023

Khoa Tài chính Ngân hàng tự hào khi có rất nhiều sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc, giỏi cũng như xuất sắc trong những hoạt động Đoàn, hội. Sự thành công của các bạn sẽ lan tỏa và truyền cảm hứng cho tất cả sinh viên toàn Khoa và Nhà trường.

Trong năm học tiếp theo, chúng mình hy vọng sẽ thấy thêm nhiều bông hoa khác nở rộ, thầy cô sẽ luôn ở bên bạn, sẵn sàng hỗ trợ và động viên trong hành trình học tập và phát triển cá nhân. Hãy luôn giữ tinh thần học tập, khao khát đạt được điều tốt đẹp và không ngừng đặt ra những mục tiêu cao hơn. Hãy cùng nhau toả sáng và phấn đấu để đạt được những ước mơ và mục tiêu cá nhân của mình trong tương lại nhé!

Tập thể lớp xuất sắc TCNH 14-01 và TCNH 15-02 với tỷ lệ sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, giỏi cao nhất, cũng như tích cực tham gia các hoạt động của trường, khoa

12 cán bộ Đoàn xuất sắc của các chi đoàn khoa Tài chính Ngân hàng

(Đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang – Phó bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Đại Nam đại diện trao bằng khen cho cán bộ Đoàn xuất sắc năm học 2022 – 2023)

Đặc biệt, đồng chí Trần Hoài Phương lớp TCNH 16-02 đã vinh dự được Ban chấp hành huyện Đoàn Hà Quảng khen thưởng vì có thánh tích xuất sắc trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2023.

 

Sinh viên Hà Thị Hải Yến, lớp TCNH 15-01 và sinh viên Đỗ Quỳnh Nga, lớp TCNH 15-02 đạt danh hiệu sinh viên có thành tích học tập Xuất sắc năm học 2022-2023.

Cùng 45 sinh viên đạt thành tích học tập loại Giỏi trong năm học

Sinh viên tiêu biểu Hà Thị Hải Yến đại diện cho tất cả các bạn sinh viên K14, K15, K16 gửi những lời cảm ơn sâu sắc và lòng biết ơn trân thành đến Nhà trường, Thầy Cô cùng như toàn thể các bạn sinh viên: “Chúng ta đang sống trong một thời đại của sự phát triển công nghệ và sự thay đổi nhanh chóng. Chúng ta cần đối mặt với những thách thức mới và khám phá những cơ hội mới. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ và định hướng Nhà trường, và thầy cô giảng viên, chúng ta sẽ có đủ sự tự tin và quyết tâm để vượt qua mọi khó khăn. Nhân dịp năm học mới, chúng ta hãy tiếp tục duy trì tinh thần học tập, sáng tạo và đam mê trong việc học của mình. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một môi trường học tập tích cực và đầy kỷ luật để có thể phát triển tối đa tiềm năng của mình.

Một lần nữa, em muốn cảm ơn một lần nữa đến Ban lãnh đạo, các giảng viên và toàn thể sinh viên trong khoa. Chúng ta hãy cùng nhau tạo ra một năm học thành công, đáng nhớ và tràn đầy thành tựu. CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024!”

Cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên

Sự gắn kết bền chặt giữa Khoa Tài chính Ngân hàng – DNU và các doanh nghiệp, ngân hàng lớn là nguồn động viên mạnh mẽ cho sự phát triển và thành công của các bạn sinh viên trong tương lai. Với sự tham gia đồng hành của 12 đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng hàng đầu, Khoa Tài chính Ngân hàng cam kết sẽ phát triển những chương trình đào tạo và thực tập thú vị với mô hình giảng đường doanh nghiệp, giới thiệu việc làm cho 100% các bạn sinh viên giúp sinh viên chuẩn bị cho sự nghiệp và sự thành công trong tương lai.  

Khoa Tài chính Ngân hàng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý doanh nghiệp vì sự hỗ trợ và động viên dành cho các bạn sinh viên K14, 15, 16. Điều này chắc chắn là nguồn động viên lớn cho các bạn để cố gắng hơn trong hành trình học tập và vươn lên đạt được những thành công trong tương lai:

 1. Công ty Dịch Vụ MobiFone Khu vực 1
 2. Ngân hàng Quốc tế VIB, Chi Nhánh Nguyễn Tuân
 3. Ngân hàng Phương Đông OCB, chi nhánh Văn Quán
 4. Ngân hàng Quân đội MB, chi nhánh Tây Hà Nội
 5. Ngân hàng Quân đội MB, chi nhánh Hà Đông
 6. Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
 7. Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank CN Trần Hưng Đạo
 8. Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank
 9. Ngân hàng xăng dầu PGBank chi nhánh Tây Đô
 10. Ngân hàng PVCombank
 11. Công ty chứng khoán VN Direct
 12. Công ty cổ phần TopCV Việt Nam

Những tiết mục văn nghệ bùng nổ

Và điểm nhấn không thể bỏ qua của chương trình giao lưu gặp mặt ngày hôm nay chính là những tiết mục văn nghệ ấn tượng được trình diễn bởi chính các bạn sinh viên tài năng của khoa Tài chính Ngân hàng. Các bạn sinh viên của khoa chúng ta vừa xuất sắc trong công tác học tập rèn luyện nhưng cũng không kém phần năng động, bùng nổ trong các hoạt động Văn – thể – mỹ phải không nào.

(Màn song ca “Cơn mưa tình yêu” vô cùng ngọt ngào từ đại diện sinh viên Ngô Nhân Tiến và Nguyễn Anh Thư)

(Tiết mục nhảy hiện đại siêu cuốn hút của DNU Crew)

(Tiết mục sôi động “Mật ngọt” của bạn Nguyễn Anh Thư đã khuấy động cả hội trường)

Kết luận

Khoa Tài chính Ngân hàng xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý nhà trường, doanh nghiệp và đặc biệt là các bạn sinh viên K14, K15, K16. Vậy là một năm học mới đã bắt đầu rồi, FIBers ơi! Hãy cùng nhau toả sáng để biến năm học này thành một hành trình khó quên và đáng nhớ nhé!

Có thể bạn quan tâm

“Ngày đầu tiên đi học” của các bạn Tân sinh viên K17 khoa Tài chính – Ngân hàng

Hòa chung không khí khai giảng đang tưng bừng khắp cả nước, hôm nay, ngày …