Trang chủ / Tuyển sinh / TVTS 2021: “Giải mã ngành Tài chính Ngân hàng – Đại học Đại Nam”

TVTS 2021: “Giải mã ngành Tài chính Ngân hàng – Đại học Đại Nam”

Tiếp nối sự thành công của số đầu tiên trong chuỗi tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2021, khoa Tài chính Ngân hàng sẽ lên sóng buổi tư vấn chuyên sâu thứ hai với chủ đề: “Giải mã ngành Tài chính Ngân hàng – Đại học Đại Nam”. Chương trình diễn ra vào lúc 20h00 ngày 15/8/2021.

Mục lục

Giải mã ngành Tài chính Ngân hàng

Lên sóng số đầu tiên với chủ đề: “Thu nhập khủng và những lý do làm nên sức hút của ngành Tài chính Ngân hàng”, buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2021 của khoa Tài chính Ngân hàng thu hút hàng nghìn lượt xem, gần 200 lượt chia sẻ và hàng trăm lượt phản hồi tích cực gửi về.

Bạn Thu Phương (19 tuổi) chia sẻ: “Trước đây, em luôn nghĩ học Tài chính Ngân hàng ra chỉ có thể làm việc tại ngân hàng. Qua buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến, em mới hiểu cơ hội nghề nghiệp của ngành học này rất rộng mở với một mức thu nhập hấp dẫn. Ngoài ra, em cũng nắm được những yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng để trau dồi và bồi dưỡng thêm các kỹ năng cần thiết cho bản thân. Em thấy đây là một chương trình hữu ích, cần thiết cho các bạn học sinh, sinh viên đang tìm hiểu và theo đuổi ngành Tài chính Ngân hàng”.

Bên cạnh những phản hồi tích cực, chương trình cũng nhận được rất nhiều câu hỏi về ngành nghề. Theo đó, nhiều Quý phụ huynh và học sinh chia sẻ rằng rất băn khoăn không biết ngành Tài chính Ngân hàng sẽ học những gì? Trong quá trình học có được thực hành nhiều không? Những yếu tố nào phù hợp để theo đuổi ngành học này?…

Tất cả những thắc mắc của Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ được giải đáp trong buổi tư vấn chuyên sâu tiếp theo với chủ đề: “Giải mã ngành Tài chính Ngân hàng – Đại học Đại Nam”. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 15/8/2021 trên fanpage DNU – Khoa Tài chính Ngân hàng.

Buổi tư vấn có sự tham dự của các chuyên gia trong ban tư vấn, gồm: TS. Nguyễn Hoàng Nam – Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng; ThS. Lê Tuấn Anh – Giảng viên khoa Tài chính Ngân hàng, Anh Vũ Việt Dũng – Chủ tịch Keyperson, Cố vấn khoa Tài chính Ngân hàng, Đại học Đại Nam. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của Thủ khoa đầu ra Đại học Đại Nam năm 2019 – chị Dương Thị Quyên, cựu sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng, hiện đang công tác tại BIDV.

Kính mời Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh cùng đón xem, đặt câu hỏi để nhận được những thông tin hữu ích từ chương trình.

Phương thức xét tuyển vào ngành TCNH – ĐH Đại Nam

Năm 2021, Trường Đại học Đại Nam xét tuyển hệ đại học chính quy ngành Tài chính – Ngân hàng theo hai phương thức:

Phương thức 1

Sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp đăng ký để xét tuyển. Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước được sử dụng kết quả thi THPT để xét tuyển.

Căn cứ kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Đại Nam sẽ xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng và công bố công khai trên website dainam.edu.vn và fanpage chính thức của nhà trường (https://www.facebook.com/DAINAM.EDU.VN).

Phương thức 2

Sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả học tập lớp 12 THPT theo tổ hợp đăng ký để xét tuyển. Tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.

Mã tổ hợp/ Tổ hợp môn xét tuyển

●       A00: Toán, Vật lí, Hóa học

●       C01: Toán, Vật lí, Ngữ văn

●       C14: Toán, Ngữ Văn, Giáo dục công dân

●       D01: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh

Đào Hà

Có thể bạn quan tâm

Thêm 05 doanh nghiệp Tài chính – Ngân hàng ký kết hợp tác với trường Đại học Đại Nam

Nhằm đẩy mạnh chương trình đào tạo “giảng đường – doanh nghiệp”, tạo cầu nối …