Trang chủ / Dịch vụ người học / Trở thành sinh viên Đại học Đại Nam, 2K5 sẽ được nhận những học bổng nào?

Trở thành sinh viên Đại học Đại Nam, 2K5 sẽ được nhận những học bổng nào?

“Hỗ trợ học bổng cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và hỗ trợ tài chính khi sinh viên trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp” là 01 trong 06 hệ sinh thái học tập cốt lõi của trường Đại học Đại Nam. Theo đó, sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường hiện đại, chương trình đào tạo chất lượng cao mà còn được hưởng nhiều chính sách học bổng “khủng” của Nhà trường. Các chính sách học bổng vừa giúp Đại học Đại Nam tuyển chọn được những sinh viên ưu tú, nâng cao chất lượng đầu vào, vừa hỗ trợ tối đa tài chính và tạo động lực học tập, nghiên cứu cho sinh viên.

Học bổng Khuyến tài trị giá 100%, 50% học phí học kỳ I năm thứ nhất

Học bổng Khuyến tài được TS. Lê Đắc Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Đại Nam thông qua từ năm 2017. Sau 6 năm triển khai, trường Đại học Đại Nam đã trao tặng số tiền học bổng lên đến hơn 30 tỷ đồng cho những sinh viên đạt điểm đầu vào cao.

Thí sinh tìm hiểu về ngành học, chính sách/chế độ học bổng của trường Đại học Đại Nam.

Năm học 2023 – 2024, trường Đại học Đại Nam dành 50 tỷ đồng học bổng Khuyến tài dành cho tân sinh viên K17.

1. Cấp học bổng Khuyến tài trị giá 100% học phí học kỳ I năm thứ nhất cho tân sinh viên trúng tuyển theo tất cả các phương thức xét tuyển trên phần mềm tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hoàn thành nhập học khi có tổng điểm 03 môn thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp xét tuyển của trường (không tính điểm ưu tiên khu vực, đối tượng), trong đó: Ngành Tài chính Ngân hàng đạt từ 24 điểm.

2. Cấp học bổng Khuyến tài trị giá 50% học phí học kỳ I năm thứ nhất cho tân sinh viên trúng tuyển theo tất cả các phương thức xét tuyển trên phần mềm của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hoàn thành nhập học khi có tổng điểm 03 môn thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp xét tuyển của Trường (không tính điểm ưu tiên khu vực, đối tượng). Trong đó: Ngành Tài chính Ngân hàng đạt 23 điểm.

Học bổng khuyến khích học tập thường niên

Bên cạnh học bổng Khuyến tài, sinh viên hệ đại học chính quy có kết quả học tập và kết quả rèn luyện đạt loại Xuất sắc, Giỏi, Khá được cấp học bổng khuyến khích học tập.

Mỗi năm, trường Đại học Đại Nam chi gần 3 tỷ học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên các khóa.

PGS, TS. Phạm Văn Hồng – Hiệu trưởng cho biết: “Quỹ học bổng thường niên không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn là nguồn động viên, khích lệ tinh sinh viên có thành tích học tập tốt. Qua đó hướng đến mục tiêu đào tạo thế hệ sinh viên Đại học Đại Nam tinh hoa, giỏi kiến thức, vững kỹ năng, nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống”.

Sinh viên được hỗ trợ tài chính khi đi thực tập, trải nghiệm tại doanh nghiệp

Đặc biệt, sinh viên Đại học Đại Nam còn được hỗ trợ tài chính khi đi thực tập, trải nghiệm tại doanh nghiệp ngay từ năm thứ nhất và xuyên suốt trong cả khoá học với các hình thức thực tập có hưởng lương, làm việc bán thời gian và chính thức tại các doanh nghiệp.

K13 khoa Tài chính – Ngân hàng được kết nối thực tập tại Chi Nhánh MB Tây Hà Nội

 

Tiết kiệm hàng trăm triệu đồng chi phí ăn ở, sinh hoạt với chương trình đào tạo rút ngắn thời gian

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo ngành Tài chính Ngân hàng rút ngắn từ 1 năm/khoá giúp sinh viên tiết kiệm hàng chục triệu đồng chi phí ăn ở, sinh hoạt trong quá trình học đại học.

>> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN:  TẠI ĐÂY 

Đăng ký xét tuyển Online:

https://www.tcnh.edu.vn/

CÁC KÊNH HỖ TRỢ THÍ SINH

Inbox Fanpage:  (click để gửi tin nhắn cho người tư vấn)


Inbox Zalo  (click để gửi tin nhắn cho người tư vấn)

Hotline: 0968826488

Đọc thêm:

👉Học Đại học 3 năm, người học có cơ hội tự chủ cuộc sống từ sớm

👉Chính sách học hấp dẫn trường Đại học Đại Nam năm 2023

👉Giới thiệu khoa Tài chính Ngân hàng trường Đại học Đại Nam 2023

👉 Hướng dẫn ghi đơn vào Ngành Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam

👉Mẫu đơn đăng ký tuyển sinh năm 2023 – Ngành Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam

Ban Truyền thông 

Có thể bạn quan tâm

“Ngày đầu tiên đi học” của các bạn Tân sinh viên K17 khoa Tài chính – Ngân hàng

Hòa chung không khí khai giảng đang tưng bừng khắp cả nước, hôm nay, ngày …