Trang chủ / 360° FIB / Tìm kiếm đam mê với ngành “Bảo hiểm” cùng Bảo hiểm Vietinbank (VBI)

Tìm kiếm đam mê với ngành “Bảo hiểm” cùng Bảo hiểm Vietinbank (VBI)

Ngày 4/7/2022, Khoa Tài chính Ngân hàng (TCNH) đã tổ chức buổi họp online liên kết doanh nghiệp giữa Công ty bảo hiểm VBI và cán bộ các khoa Tài chính Ngân hàng, khoa Quản trị kinh doanh (QTKD) và khoa Công nghệ thông tin (CNTT) cùng đồng hành tham gia chia sẻ và trao đổi các cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà Trường.

Mục lục

Công ty bảo hiểm Vietinbank mong muốn hợp tác đào tạo, chia sẻ kỹ năng làm việc tại môi trường doanh nghiệp

Bảo hiểm VietinBank (VBI) là công ty bảo hiểm phi nhân thọ năng động và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường trong 5 năm trở lại đây ở Việt Nam.

VBI tiền thân là Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương VN trực thuộc VietinBank – là ngân hàng nằm trong TOP 3 có quy mô lớn nhất Việt Nam. Thành lập năm 2008 với sứ mệnh bảo toàn giá trị cuộc sống, VBI luôn nỗ lực cải tiến sản phẩm dịch vụ để mang lại những trải nghiệm giá trị, khác biệt cho khách hàng.

Tiên phong Bảo hiểm số

Nhờ tiên phong cải tiến, số hóa hàng trăm quy trình nghiệp vụ, VBI giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ bảo hiểm một cách đơn giản, nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác. Khách hàng có thể mua, được cấp đơn và phê duyệt phương án bồi thường… hoàn toàn online chỉ trong vài phút. Không giống như hầu hết các công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ khác trên thị trường, VBI đã tìm hướng đi riêng với việc lấy trải nghiệm khách hàng làm trung tâm trong mọi hành động. Chính điều đó đã giúp VBI vượt qua mọi đối thủ và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng.

Lễ công bố “Thương hiệu Số 1 Việt Nam 2022 – VIETNAM NO. 1 BRAND AWARDS 2022” do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế

Cơ hội tìm kiếm đam mê với ngành “Bảo hiểm”

Với phương châm “học đi đôi với hành”, trường Đại Học Đại Nam luôn chú trọng đến việc đào tạo sinh viên đáp ứng được những nhu cầu thực tế nhất của thị trường lao động. Giúp mở rộng cánh cửa việc làm có thêm lựa chọn về nghề nghiệp tương lai cho sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng (Trường Đại học Đại Nam).

VBI sở hữu mạng lưới rộng lớn qua hệ thống các đối tác ngân hàng, kênh phân phối tài chính hàng đầu cùng hơn 20 ngàn đại lý bảo hiểm phủ khắp toàn quốc và hơn 1000 cán bộ nhân viên với chuyên môn cao là môi trường vô cùng phù hợp để sinh viên thực tập và khởi đầu cho nghề nghiệp tương lai. Giám đốc công ty bảo hiểm VBI cũng thể hiện thiện chí mở rộng cánh cửa đón nhận các bạn sinh viên năm 3, 4 và sắp ra trường.

Mục tiêu hướng đến của khoa TCNH trong công tác thúc đẩy hợp tác đào tạo cùng các doanh nghiệp lớn mạnh

Hiện nay, Khoa TCNH trường Đại học Đại Nam đã cam kết hỗ trợ 100% sinh viên ra trường được giới thiệu việc làm tại các tổ chức Ngân hàng và công ty Tài chính. Học TCNH không phải chỉ có thể làm Ngân hàng hoặc công ty Tài chính mà còn có thể lựa chọn ở rất nhiều ngành nghề khác nhau và trong đó có 1 ngành siêu hot những năm trở lại đây, được đào tạo chuyên nghiệp và có mức thu nhập cao đó là “ngành Bảo hiểm”.

Trong năm học mới 2022-2023, VBI hứa hẹn sẽ đến gần hơn với sinh viên đại học Đại Nam thông qua những buổi hội thảo, workshop giúp sinh viên mở rộng định hướng nghề nghiệp, tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp để hiểu công việc họ làm và tìm kiếm đam mê cũng như cơ hội cho chính bản thân mình.

DMD

 

 

KHẢO SÁT NĂNG LỰC QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN <

Các đơn vị/trường học liên kết hợp tác vui lòng liên hệ Thạc sĩ Bùi Xuân Luân – Phó trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam. Số điện thoại: 096-882-6488, Email: luanbx@dainam.edu.vn

Năm 2022, Khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam tuyển sinh 150 chỉ tiêu các chuyên ngành:
– Tài chính Ngân hàng
– Tài chính Công nghệ (Fintech)
ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
HOTLINE: 096-882-6488
XEM THÊM: 

 

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, sinh viên “bỏ túi” kiến thức, kỹ năng và cơ hội đầu tư

Đẩy mạnh mô hình đào tạo Giảng đường – Doanh nghiệp; áp dụng triệt để …