Trang chủ / Tuyển sinh / “Thu nhập khủng và những lý do làm nên sức hút của ngành TCNH”

“Thu nhập khủng và những lý do làm nên sức hút của ngành TCNH”

Tài chính – Ngân hàng vẫn luôn là một trong những ngành học thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ trong hành trình lựa chọn nghề nghiệp. Nhất là khi, nhu cầu tuyển dụng của ngành học này tăng đều đặn trong những gần đây.

Với phương châm đồng hành cùng sĩ tử, giúp các em nhận định đúng về ngành học trước khi đưa ra quyết định quan trọng, khoa Tài chính Ngân hàng – Đại học Đại Nam tổ chức tư vấn tuyển sinh 2021 trực tuyến với chủ đề: “Thu nhập khủng và những lý do làm nên sức hút của ngành TCNH” vào 19h30 ngày 8/8/2021.

Mục lục

Tư vấn tuyển sinh 2021ngành TCNH

Tài chính – Ngân hàng vẫn luôn là một trong những ngành học thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ trong hành trình lựa chọn nghề nghiệp. Nhất là khi, nhu cầu tuyển dụng của ngành học này tăng đều đặn trong những gần đây.

Tuy nhiên, trước nhận định của các chuyên gia cho rằng: “Số lượng sinh viên tốt nghiệp ngành Tài Chính – Ngân Hàng hằng năm vẫn luôn trong tình trạng “cung vượt cầu” nhưng vẫn không đáp ứng được yêu cầu của các ngân hàng” khiến cho nhiều quý phụ huynh và học sinh lo lắng.

Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra: “Điều gì đang diễn ra trong thị trường việc làm của ngành Tài chính – Ngân hàng?”, “Liệu những điều trên có ảnh hưởng đến việc chọn ngành, chọn nghề của các bạn học sinh”,  “Cơ hội việc làm của ngành học này như thế nào?”, “Mức thu nhập có thật sự “khủng” như vậy?”…

Tất cả những thắc mắc của quý vị phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được giải đáp trong buổi livestream tư vấn tuyển sinh “Ngành Tài chính Ngân hàng thu nhập “khủng” như thế nào?” của khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam.

Chương trình có sự tham gia của các thầy cô khoa Tài chính Ngân hàng, đại diện phía doanh nghiệp, bao gồm: ThS. Lê Tuấn Anh – Giảng viên khoa Tài chính Ngân hàng; ThS. Lê Quỳnh Anh – Giảng viên khoa Tài chính Ngân hàng; Anh Khiếu Hữu Thanh – Tổng Giám đốc KeyStaffing, Nguyên Giám đốc nhân sự tập đoàn Việt Phương; Anh Dương Trí Thông – Giám đốc đào tạo DTalent Công ty Chứng khoán VNDRIRECT.

Buổi livestream tư vấn tuyển sinh 2021 của khoa Tài chính Ngân hàng sẽ được phát trực tiếp vào lúc 19h30, ngày 8/8/2021 trên fanpage DNU – khoa Tài chính Ngân hàng. Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh hãy cùng đón xem, đặt câu hỏi để nhận được những thông tin hữu ích từ chương trình.

Phương thức xét tuyển vào ngành TCNH – Đại học Đại Nam

Năm 2021, Trường Đại học Đại Nam xét tuyển hệ đại học chính quy ngành Tài chính – Ngân hàng theo hai phương thức:

Phương thức 1

Sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp đăng ký để xét tuyển. Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước được sử dụng kết quả thi THPT để xét tuyển.

Căn cứ kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Đại Nam sẽ xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng và công bố công khai trên website dainam.edu.vn và fanpage chính thức của nhà trường (https://www.facebook.com/DAINAM.EDU.VN).

Phương thức 2:

Sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả học tập lớp 12 THPT theo tổ hợp đăng ký để xét tuyển. Tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.

Mã tổ hợp/ Tổ hợp môn xét tuyển:

●       A00: Toán, Vật lí, Hóa học

●       C01: Toán, Vật lí, Ngữ văn

●       C14: Toán, Ngữ Văn, Giáo dục công dân

●       D01: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh

Đào Hà

Có thể bạn quan tâm

Thêm 05 doanh nghiệp Tài chính – Ngân hàng ký kết hợp tác với trường Đại học Đại Nam

Nhằm đẩy mạnh chương trình đào tạo “giảng đường – doanh nghiệp”, tạo cầu nối …