Trang chủ / Tài chính GenZ / THPT Nguyên Hồng khởi động sự kiện Tài chính GenZ tại TP Bắc Giang

THPT Nguyên Hồng khởi động sự kiện Tài chính GenZ tại TP Bắc Giang

Diễn ra hết sức thành công ở nhiều trường THPT trên địa bàn Hà Nội, giờ đây “Tài chính GenZ” ngày càng chứng tỏ sức lan tỏa và tầm ảnh hưởng khi vươn ra nhiều tỉnh thành hơn nữa. Chương trình sẽ đánh dấu lần đầu tiên đến với trường THPT Nguyên Hồng (Bắc Giang) vào 10:30 ngày 2/4 này. 

“Tài chính GenZ” không chỉ là một chương trình hướng nghiệp thông thường mà nó còn cung cấp cho khán giả những kỹ năng mềm, đặc biệt là kỹ năng quản lý tài chính. Đây là chương trình được tổ chức bởi khoa Tài chính – Ngân hàng, Khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô (Đại học Đại Nam), Công ty KeyPerson kết hợp với Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Nhân sự chủ chốt KeyPerson.

Chương trình Livestream “Tài chính GenZ” sẽ được phát trực tiếp vào 10:30 sáng ngày 2/4/2022.

Chương trình có sự hiện diện của các giảng viên khoa Tài chính – Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam: TS. Nguyễn Hoàng Nam (Trưởng khoa TCNH),  ThS. Bùi Xuân Luân (Phó trưởng khoa TCNH), ThS. Lê Tuấn Anh (Giảng viên khoa TCNH, ĐH Đại Nam).

Bên cạnh đó, buổi Tư vấn trực tiếp còn có sự góp mặt của các thầy cô và gần 1000 em học sinh đến từ THPT Nguyên Hồng. 

Chương trình có sự góp mặt của diễn giả Trần Huyền Anh –  chị đã có 16 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn du học, hướng nghiệp, tư vấn, triển khai gần 50 chương trình liên kết quốc tế cấp bằng nước ngoài tại Việt Nam, giúp đỡ gần 3000 học sinh, sinh viên Việt nam có các chương trình học bổng du học, thực tập ở nước ngoài. 

Diễn giả Trần Huyền Anh

Bên cạnh định hướng nghề nghiệp, chương trình còn cung cấp cho các bạn những kiến thức về quản lý tài chính. ThS. Lê Tuấn Anh sẽ chia sẻ cho các bạn học sinh cách Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả trước khi bước vào một cuộc sống mới. 

Diễn giả NCS. ThS. Lê Tuấn Anh (Giảng viên khoa Tài chính – Ngân hàng, Đại học Đại Nam)

Thầy Phạm Nam Khánh, Bí thư đoàn trường THPT Nguyên Hồng, chia sẻ: “Trong quá trình giảng dạy, Đoàn trường cũng phối hợp với nhiều đơn vị như Thành Đoàn, các đơn vị trực thuộc, … để tổ chức những buổi học về kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp. Tuy nhiên, Trường chưa có nhiều buổi giảng dạy cho các bạn học sinh về Tài chính và kỹ năng quản lý Tài chính. Chính vì vậy, Đoàn trường đã phối hợp với trường Đại học Đại Nam tổ chức buổi Livestream “Tài chính GenZ”, giúp học sinh hiểu hơn về kinh tế, cách quản lý dòng tiền hiệu quả. Từ đó, các em sẽ tự tin hơn trong cuộc sống, đặc biệt quan trọng với các em học sinh lớp 12, sắp bước vào một chặng đường mới”. 

Lãnh đạo trường THPT Nguyên Hồng và Khoa Tài chính Ngân hàng (Đại học Đại Nam) mong muốn trang bị cho học sinh kỹ năng quản lý tài chính cá nhân toàn diện
Kiến thức Quản lý Tài chính cá nhân sẽ giúp học sinh THPT Nguyên Hồng tự tin vững bước vào đời

Với những tâm huyết đội ngũ tổ chức, Trường Đại học Đại Nam hi vọng chương trình sẽ có thể giúp cho tất cả các em học sinh trường THPT Nguyên Hồng (Bắc Giang) nói riêng và học sinh trên mọi miền tổ quốc xây dựng được tư duy tốt hơn về quản lý tài chính cá nhân, từ đó tạo được bước đệm vững chắc hơn cho các em khi bước vào đời! 

> KHẢO SÁT NĂNG LỰC QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN <

Các đơn vị/trường học liên kết hợp tác vui lòng liên hệ Thạc sĩ Bùi Xuân Luân – Phó trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam. Số điện thoại: 096-882-6488, Email: luanbx@dainam.edu.vn

Thu Hương- Hường Hoàng

Có thể bạn quan tâm

Trở thành sinh viên Đại học Đại Nam, 2K5 sẽ được nhận những học bổng nào?

“Hỗ trợ học bổng cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và …