Trang chủ / Tài chính GenZ / Thầy giáo Toán hot nhất MXH Nguyên Trực làm diễn giả của Tài chính GenZ

Thầy giáo Toán hot nhất MXH Nguyên Trực làm diễn giả của Tài chính GenZ

Không chỉ mang đến những kiến thức thiết thực nhất về tài chính bằng phương pháp giảng hiệu quả nhất, “Tài chính GenZ” còn luôn mang đến cho các em học sinh những diễn giả khách mời hot nhất và thú vị nhất.

“Tài chính GenZ” là một chương trình do Khoa Tài chính Ngân hàng, Khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô (Đại học Đại Nam), Công ty KeyPerson kết hợp tổ chức cùng Trường THPT Ngô Sỹ Liên nhằm cung cấp những kiến thức về quản lý tài chính cá nhân, giúp các bạn học sinh có thêm những kiến thức rất thiết thực và tự tin bước vào đời.

19:30 chiều tối ngày 2/4, chương trình Tài chính GenZ sẽ có mặt tại Trường THPT Ngô Sỹ Liên. Và chương trình sẽ có sự xuất hiện của một khách mời vô cùng đặc biệt – thầy giáo Toán đẹp trai, toàn tài Nhữ Ngọc Nguyên Trực.

MC cho các chương trình của VTV và Đài PT-TH Hài Nội

Xuất hiện trên MXH vào tháng 4/2020, thầy giáo Nhữ Ngọc Nguyên Trực đã gây sốt cộng đồng mạng với những đoạn clip đang say sưa giảng bài cho các em học sinh. Vẻ điển trai nhưng nghiêm nghị khi đang giảng bài của thầy Nguyên Trực đã làm cho netizen phải liên tục nhắc tên.

Sinh năm 1995, tốt nghiệp song song hai trường Đại học là Học viện Tài Chính (ngành Kinh tế học) và Học viện Khoa học Quân sự (ngành Ngôn ngữ Anh), anh Nhữ Ngọc Nguyên Trực luôn luôn nuôi dưỡng ý chí, nỗ lực triển khai và phát triển ước mơ về “giáo dục” khi quản trị hệ thống mạng lưới nhiều các group mạng xã hội và các câu lạc bộ tại các trường THPT, cao đẳng, đại học với số lượng thành viên rất lớn.

Ước mong của anh là có thể góp một phần nhỏ trong việc truyền tải kiến thức học đường và những kỹ năng sống trong xã hội cho thế hệ mầm non tương lai của nước nhà, giúp các em trở thành những con người vừa có đức vừa có tài và tự tin với chính bản thân, không ngừng rèn luyện tri thức, kỹ năng và sẵn sàng đón nhận những cơ hội nghề nghiệp một cách chủ động nhất ngay khi rời khỏi ghế nhà trường.

Diễn viên trong nhiều bộ phim của Đài truyền  hình Việt Nam và MV của nhiều ca sĩ nổi tiếng

Không chỉ được nghi dấu ấn trong lòng của các bạn trẻ mà đến cả những bậc phụ huynh, giáo viên cũng công nhận và đánh giá những đóng góp của Nguyên Trực và công nhận với cộng đồng một hình ảnh chàng trai trẻ nghiêm túc, chân thành, tri thức khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

Qua những hình ảnh thân thiện và tri thức đó, Nguyên Trực nhanh chóng trở thành cái tên được các nhãn hàng tìm kiếm bởi lí do “có đức và có tài” khi sở hữu không chỉ trí tuệ mà khuôn mặt còn được sánh với các nam thần Hàn Quốc, có thể biến hóa linh hoạt từ hình ảnh chàng trai thư sinh, tri thức đến hình ảnh quý ông lịch thiệp, trưởng thành.

Không chỉ dừng lại ở hình ảnh một giáo viên cần mẫn trên lớp, trên giảng đường, anh Nhữ Ngọc Nguyên Trực còn thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau: MC, diễn viên phim, diễn viên quay MV, đại diện thương hiệu, Travel Vlogger… và vị trí nào anh cũng để lại những ấn tượng hết sức khó quên trong lòng khán giả.

Cùng điểm qua một số hình ảnh về các vị trí công việc ấn tượng mà anh đã từng đảm nhiệm nhé:

 

Đại diện thương hiệu cho các tập đoàn, công ty lớn

Hiện tại, anh Nguyên Trực đang đảm nhận Chuyên gia tư vấn tài chính tại Công ty chứng khoán VNDIRECT – Công ty chứng khoán có thị phần lớn thứ 2 của Việt Nam.

Với những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng phong phú trên nhiều lĩnh vực, khuôn mặt điển trai chuẩn soái ca, chắc chắn anh Nhữ Ngọc Nguyên Trực sẽ đem đến cho chúng ta một chương trình Tài chính GenZ rất đáng mong chờ.

Hãy chào đón sự có mặt của anh Nhữ Ngọc Nguyên Trực tại chương trình Tài chính GenZ vào 19:30 ngày 2/4 này nhé.

KHẢO SÁT NĂNG LỰC QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN <

Các đơn vị/trường học liên kết hợp tác vui lòng liên hệ Thạc sĩ Bùi Xuân Luân – Phó trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam. Số điện thoại: 096-882-6488, Email: luanbx@dainam.edu.vn

Hường Hoàng

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Khoa Tài chính – Ngân hàng DNU quyết liệt tổ chức hội thảo khoa học quốc tế về ngành công nghệ tài chính (Fintech)

Công nghệ tài chính (hay còn gọi là Fintech) là sự kết hợp của “finance” …