Trang chủ / 360° FIB / Thành lập Quỹ khuyến học dành cho sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng trường Đại học Đại Nam

Thành lập Quỹ khuyến học dành cho sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng trường Đại học Đại Nam

Quỹ khuyến học của Khoa Tài chính – Ngân hàng (TCNH) là quỹ do Khoa Tài chính – Ngân hàng của Trường Đại học Đại Nam thành lập, quản lý và sử dụng nhằm mục đích khuyến khích phong trào học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên cũng như hỗ trợ một phần tài chính cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Căn cứ vào kết luận cuộc họp khoa ngày 11/09/2023 của Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường Đại học Đại Nam, Khoa Tài chính – Ngân hàng đã Quyết định thành lập Quỹ khuyến học cho sinh viên của Khoa Tài chính – Ngân hàng.

 

 

 

 

 

quỹ khuyến học_Quy chế

Mục đích thành lập và hình thức xây dựng Quỹ khuyến học dành cho sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng

Quỹ khuyến học khoa TCNH ra đời với mong muốn khuyến khích và động viên sinh viên khoa TCNH trong các hoạt động học tập cũng như tham gia nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó, Quỹ cũng sẽ trích một phần ngân sách để trao học bổng tới các bạn sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nhưng có tinh thần phấn đấu, vươn lên trong học tập.

Theo quyết định thành lập, Quỹ khuyến học được xây dựng từ các nguồn sau:

  1. Đóng góp tự nguyện và không rút lại của các cựu sinh viên, giảng viên, doanh nghiệp, các tập thể và cá nhân là đối tác của Khoa Tài chính – Ngân hàng. Mức đóng góp không phân biệt số lượng.
  2. Các nguồn khác (nếu có).

Về hình thức tài trợ:

+) Tiền mặt

+) Hiện vật: Các phương tiện phục vụ cho việc học tập như sách vở, tài liệu, đồ dùng học tập, máy tính, v.v…

Quỹ khuyến học của khoa Tài chính Ngân hàng trường Đại Nam sẽ được quản lý bởi Ban Lãnh đạo khoa Tài chính Ngân hàng và mọi thông tin của Quỹ sẽ được chia sẻ công khai trên trang Website chính thức của khoa.

Hình thức và phương thức ủng hộ Quỹ khuyến học 

– Hình thức ủng hộ: Bằng tiền mặt hoặc hiện vật.
– Phương thức ủng hộ: Các tập thể, cá nhân tự nguyện ủng hộ Quỹ có thể gửi trực tiếp hiện vật, tiền mặt tại Khoa Tài chính – Ngân hàng hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng chính thức của Quỹ. Thủ quỹ có nhiệm vụ tổng hợp ghi rõ số tiền, và có chữ ký/hóa đơn điện tử (nếu chuyển khoản Online) của người nộp tiền.

 

(Tài khoản Ngân hàng Quân đội MB chi nhánh Tây Hà Nội, STK 0902293729 – Chủ tài khoản Dư Mỹ Dung (Bí thư LCĐ khoa Tài chính – Ngân hàng)

Với việc thành lập Quỹ khuyến học này, hy vọng rằng các sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng sẽ có thêm động lực để vươn lên trong học tập và đạt được những thành tích xuất sắc trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Những khoảnh khắc “đáng nhớ” của Tân sinh viên K17 khoa Tài chính Ngân hàng trong ngày nhập học

Các bạn tân sinh viên của FIB đã làm gì trong ngày lễ nhập học …