Trang chủ / 360° FIB / Tâm tình gửi tân sinh viên K15 Khoa Tài chính Ngân hàng

Tâm tình gửi tân sinh viên K15 Khoa Tài chính Ngân hàng

Hc Tài chính Ngân hàng “vng nn tng – chc tương lai”

Các em tân sinh viên yêu mến!                                                               

Lời đầu tiên thay mặt Khoa Tài chính Ngân hàng (TC-NH) – Trường Đại học Đại Nam (DNU), Thầy gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới tất cả các em. Các em chính thức trở thành sinh viên của Khoa TCNH – DNU, ngôi trường đạt được nhiều thành tích trong đào tạo, lấy tôn chỉ uy tín và chất lượng làm đầu trong quá trình phát triển.

Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Nam – Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng

Với hơn 20 năm giảng dạy đại học, cao học và nghiên cứu, thầy tự hào chia sẻ với các em: Khoa TC-NH là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn để các em tích lũy kiến thức, rèn luyện kỹ năng, thái độ nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất lập nghiệp vì các lý do sau đây:

  Thứ nhất, chương trình học ngành TC-NH mang tính ứng dụng cao nhất ở khu vực miền Bắc. Cho đến thời điểm này, Đại Nam là trường đại học duy nhất tại Việt Nam đưa phần mềm ngân hàng lõi vào giảng dạy. Hơn nữa, Khoa thường xuyên mời các chuyên gia thực chiến đang làm việc tại công ty chứng khoán và ngân hàng thương mại tham gia giảng dạy tín chỉ thực hành.

  Thứ hai, các em được trang bị nhiều kỹ năng mềm, rất cần thiết cho quá trình lập nghiệp như Kỹ năng lập kế hoạch; quản trị đội, nhóm; quản trị xung đột; tạo lập, duy trì và phát triển mối quan hệ;…

  Thứ ba, đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm tốt nghiệp các trường hàng đầu trong nước như ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Ngoại thương, Học viện Ngân hàng, ĐH Thương mại, Đại học Kinh tế-ĐH Quốc gia, Học viện Tài chính. Thêm nữa, các giảng viên trẻ đầy nhiệt huyết được rèn luyện trong môi trường học tập ở các quốc gia có nền giáo dục phát triển như Anh, Pháp, Trung Quốc.

  Thứ tư, DNU có hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất miền Bắc, đầy đủ ký túc xá với mức giá thuê hợp lý, khu phức hợp thể thao như sân bóng đá, bóng chuyền…để rèn luyện thể chất.

Hơn nữa, trong quá trình học tập, các em được hỗ trợ thực tập, tham quan thực tế tại các Ngân hàng, Công ty tài chính lớn. Sau khi tốt nghiệp, Khoa TCNH không ngừng mở rộng kết nối, hợp tác với ngân hàng thương mại, công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam như: OCB, Agribank, Techcombank, BIDV, VNDirect…nhằm giới thiệu việc làm cho các em.

Bốn năm học tới sẽ là quãng thời gian đong đầy kỷ niệm, không thể nào quên với tất cả các em dưới mái Trưởng DNU. Thầy mong muốn và tin tưởng rằng mơ ước được làm việc trong ngành tài chính-ngân hàng sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực ngay khi tốt nghiệp, chắp cánh cho những hoài bão của tuổi trẻ bay xa hơn nữa trong tương lai.

Cuối cùng, thay mặt cán bộ, giảng viên Khoa TC-NH, thầy chúc các em và gia đình bình an vượt qua đại dịch; giữ vững niềm tin để học tập, rèn luyện nhằm sớm biến ước mơ, hoài bão thành hiện thực./.

TS. Nguyễn Hoàng Nam – Trưởng khoa TCNH Trường Đại học Đại Nam

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tổ chức mở lớp các học phần học lại, cải thiện điểm học kỳ hè, năm học 2022 – 2023

THÔNG BÁO Tổ chức mở lớp các học phần học lại, cải thiện điểm học …