Trang chủ / Tài chính GenZ / “Tài chính GenZ” vẽ lại bức tranh tư duy tài chính cùng học sinh THPT Kỳ Sơn ( Hòa Bình )

“Tài chính GenZ” vẽ lại bức tranh tư duy tài chính cùng học sinh THPT Kỳ Sơn ( Hòa Bình )

Đồng hành cùng sự tự lập tài chính của giới trẻ Việt, sự kiện “Tài chính Gen Z” sẽ có mặt tại THPT Kỳ Sơn ( Hòa Bình ) ngày 23/04 này là một trong những dấu mốc trong hành trình góp phần thay đổi nhận thức về tài chính cá nhân cho học sinh THPT trên toàn quốc.

Theo nghiên cứu của YouNet Media, 51% người thuộc thế hệ Z lo sợ vấn đề tiền bạc sẽ ngăn cản họ làm những gì họ muốn trong cuộc sống, 36% cảm thấy họ sẽ không bao giờ đạt được sự an toàn về tài chính, 35% tự cho biết mình có thói quen chi tiêu kém. Do đó khả năng Quản lý – Đầu tư trở thành một trong những nền tảng cốt lõi giúp thế hệ GenZ làm chủ cuộc sống của mình.

Gen Z là thế hệ sớm có những nỗi lo về tài chính

Như tên gọi của chương trình, Tài chính GenZ không chỉ là một chương trình định hướng nghề nghiệp đơn thuần cho học sinh khối 12, mà còn là chương trình trang bị kiến thức về tư duy tài chính cho học sinh khối THPT. Chương trình đã thu hút được hàng nghìn bạn học sinh tham dự mỗi mùa với nhiều tương tác và đóng góp tích cực.

Sự kiện có sự góp mặt của đội ngũ giảng viên Đại học Đại Nam, bao gồm: TS Nguyễn Hoàng Nam (Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng), ThS Bùi Xuân Luân (Phó trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng, ThS Hứa Ngọc Tân (Phó trưởng khoa Ngôn ngữ Nhật) và những gương mặt sinh viên nổi bật của trường.

Ngoài những chia sẻ sát sườn thực tế của dàn diễn giả và khách mời chương trình, các bạn sinh viên khoa TCNH của trường Đại học Đại Nam cũng sẽ đem đến cho chúng ta những góc nhìn rất bổ ích về đời sống, các hoạt động về chi tiêu, tiết kiệm và đầu tư cho sinh viên để các bạn học sinh THPT có thể chuẩn bị cho mình tâm thế tốt nhất về tài chính khi lên đại học.

“Tài chính GenZ” sẽ dẫn dắt và lan tỏa xu hướng “Đầu tư tài chính 4.0” giúp cho các bạn học sinh THPT Kỳ Sơn nắm trọn mọi cơ hội trong thời đại công nghệ số

“Tài chính GenZ” ngày 23/04 này hứa hẹn sẽ đem đến một nền tảng kinh nghiệm, là bệ đỡ giúp người trẻ chúng ta vượt qua thử thách lớn của thế hệ mình đặc biệt trong lĩnh vực Quản lý Tài chính – Đầu tư, đồng thời dẫn dắt và lan tỏa xu hướng “Đầu tư tài chính 4.0” giúp cho các bạn học sinh THPT Kỳ Sơn nắm trọn mọi cơ hội trong thời đại công nghệ số.

Linh Chi

KHẢO SÁT NĂNG LỰC QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN <

Các đơn vị/trường học liên kết hợp tác vui lòng liên hệ Thạc sĩ Bùi Xuân Luân – Phó trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam. Số điện thoại: 096-882-6488, Email: luanbx@dainam.edu.vn

Năm 2022, Khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam tuyển sinh 150 chỉ tiêu các chuyên ngành:
– Tài chính Ngân hàng
– Tài chính Công nghệ (Fintech)
ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
HOTLINE: 096-882-6488
XEM THÊM: 

Có thể bạn quan tâm

Trở thành sinh viên Đại học Đại Nam, 2K5 sẽ được nhận những học bổng nào?

“Hỗ trợ học bổng cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và …