Trang chủ / Tài chính GenZ / Tài chính GenZ sẽ đến với trường THPT Trung Văn trong tháng 3 này

Tài chính GenZ sẽ đến với trường THPT Trung Văn trong tháng 3 này

Nối tiếp thành công của chương trình Tài chính Gen Z, cuối tháng 3 này học sinh trường THPT Trung Văn sẽ có cơ hội được tư vấn hướng nghiệp và học kỹ năng quản lý tài chính cá nhân từ các chuyên gia của khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam.

Sáng nay, ngày 16/3/2022 Lãnh đạo khoa Tài chính Ngân hàng, Khoa Công nghệ Kỹ thuật Ô tô (Trường Đại học Đại Nam) đã có buổi làm việc với Lãnh đạo trường THPT Trung Văn (Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Hai bên nhất trí tổ chức sự kiện Tài chính GenZ dành cho học sinh toàn trường THPT Trung Văn vào ngày 28/3/2022 tới đây.

Chương trình sẽ được phát trực tuyến trên fanpage 2 trường, với sự tham gia của toàn bộ khối 10-11-12 cùng CBGV trường THPT Trung Văn và các bậc phụ huynh học sinh

Mỗi mùa tuyển sinh, nhiều bạn học sinh khối 12 lại vô cùng lo lắng khi không biết nên lựa chọn ngành nghề nào, liệu ngành nghề mình lựa chọn có phù hợp với bản thân không…Tài chính GenZ không chỉ là một chương trình định hướng nghề nghiệp đơn thuần cho học sinh khối 12, mà còn là chương trình trang bị kiến thức về tư duy tài chính cho học sinh khối THPT

Sự kiện này là một trong những nội dung học sinh rất quan tâm, phù hợp với định hướng giáo dục của nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Bắc – Phó Hiệu trưởng trường THPT Trung Văn chia sẻ. Bên cạnh đó Cô giáo Đinh Thị Huyền – Bí thư Đoàn trường THPT Trung Văn cũng mong muốn sau hoạt động này, Đoàn thanh niên 2 đơn vị sẽ có nhiều chương trình gắn kết hơn, hỗ trợ cho phong trào khởi nghiệp của học sinh.

Lãnh đạo trường THPT Trung Văn và Khoa Tài chính Ngân hàng, Khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô (trường Đại học Đại Nam) rất phấn khởi với kết quả thành công của buổi làm việc

Đáp lời cô Phó Hiệu trưởng, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Nam – Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng khẳng định: Chúng tôi sẽ đem đến nhà trường một chương trình nội dung chất lượng nhất, khác biệt nhất chưa từng có từ trước đến nay, chắc chắn hoạt động này sẽ mang màu sắc thực chiến, đáp ứng nhu cầu thiết thực của học sinh.

Sự kiện tổ chức theo hình thức trực tuyến, gồm 2 phần: Phần 1 – Tư vấn hướng nghiệp, xác định mục tiêu để chọn đúng nghề và sống đam mê; Phần 2 – Đào tạo kỹ năng Quản lý tài chính cá nhân. Diễn giả của sự kiện là các chuyên gia uy tín của TopCV và trường Đại học Đại Nam.

Các bạn học sinh tham dự chương trình có cơ hội nhận quà tặng từ nhà tài trợ bằng cách thực hiện khảo sát tại link dưới đây:

>>> Khảo sát năng lực Quản lý Tài chính cá nhân <<<

Bài: Bùi Xuân Luân

Ảnh: Lê Tuấn Anh

Có thể bạn quan tâm

Trở thành sinh viên Đại học Đại Nam, 2K5 sẽ được nhận những học bổng nào?

“Hỗ trợ học bổng cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và …