Trang chủ / 360° FIB / Sự kiện gặp mặt hợp tác CTĐT chuẩn Châu Âu chuyên ngành Fintech

Sự kiện gặp mặt hợp tác CTĐT chuẩn Châu Âu chuyên ngành Fintech

Ngày 26/5, Khoa TCNH trường Đại học Đại Nam kết hợp cùng  công ty CP tư vấn và đào tạo nhân sự chủ chốt Keyperson sẽ có buổi gặp mặt online và trao đổi cùng tổ chức PUM Hà Lan với mục tiêu hợp tác xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành Fintech.

PUM là tổ chức phi chính phủ Hà Lan hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, hoạt động của doanh nghiệp, các tổ chức xã hội, khuyến khích hợp tác kinh tế quốc tế, gia tăng cơ hội tạo việc làm, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế thế giới và tăng cao các lợi ích xã hội. Cụ thể với các Dự án hỗ trợ khối đào tạo & dạy nghề và trung tâm vườn ươm khởi nghiệp đã được triển khai tại các trường đại học Công nghệ Đồng Nai, trường ĐH Bình Dương, ĐH Công nghệ TP.HCM…

Tổ chức PUM sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng việc hỗ trợ cho Công ty Keyperson xây dựng chương trình đào tạo Fintech và khoa TCNH- trường Đại học Đại Nam là đơn vị đầu tiên sẽ phối hợp triển khai dự án này. Vì vậy, trong năm học mới 2022-2023 sinh viên của khoa sẽ được thụ hưởng một chương trình đào tạo đạt chất lượng chuẩn Châu Âu.

Trong buổi gặp gỡ này, có sự góp mặt của đại diện khoa TCNH trường đại học Đại Nam có Trưởng khoa Ts. Nguyễn Hoàng Nam, phó trưởng khoa TCNH ThS. Bùi Xuân Luân, đại diện công ty Keyperson có Chủ tịch HĐQT ThS. Vũ Việt Dũng và vinh dự tiếp đón ngài Hessel Abbink Spaink đại diện tổ chức PUM tại Việt Nam.

Xin chúc cho sự kiện hợp tác của Khoa TCNH trường Đại học Đại Nam, công ty Keyperson và tổ chức PUM Hà Lan thành công tốt đẹp và sớm đạt được kết quả trong tương lai gần.

Hình ảnh Trưởng khoa TCNH Ts. Nguyễn Hoàng Nam và Chủ tịch HĐQT công ty Keyperson ThS. Vũ Việt Dũng có mặt trong bữa tiệc sinh nhật Vua Hà Lan ngày 27.4 vừa rồi.

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên cần những kỹ năng gì để trở thành chuyên viên tín dụng

Chuyên viên tín dụng chịu trách nhiệm quản lý danh mục tín dụng của một …