Trang chủ / 360° FIB / Sinh viên TCNH DNU hào hứng chờ đón “mục sở thị” Vietinbank School

Sinh viên TCNH DNU hào hứng chờ đón “mục sở thị” Vietinbank School

Ngày học tập thực tế tại Trường đào tạo và phát triển nhân lực Vietinbank hứa hẹn mang đến cho sinh viên năm cuối ngành Tài chính ngân hàng DNU những trải nghiệm thú vị và hữu ích nhất trước khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

 

Ngày 14/5, Khoa Tài chính ngân hàng Đại học Đại Nam phối hợp với Trường đào tạo và phát triển nhân lực Vietinbank tổ chức chương trình học tập và trải nghiệm cho sinh viên năm cuối tại Thôn An Trai, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội.

Ngày học tập thực tế sẽ diễn ra từ 8h30 – 17h dưới sự dẫn dắt của cô Lê Thị Hoa Lý cùng các giảng viên trong trường.

Trường đào tạo và phát triển nhân lực Vietinbank được chính thức khánh thành từ tháng 9/2012. Tiền thân của trường là Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng Công thương Việt Nam, được thành lập ngày 1/7/1997. Đây là ngân hàng Việt Nam đầu tiên có Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực với đội ngũ cán bộ, nhân viên trình độ và giàu kinh nghiệm. Nhiệm vụ trọng tâm của trường là đào tạo và bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Vietinbank.

Trường đào tạo và phát triển nhân lực Vietinbank là nơi bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngân hàng Vietinbank

Trong buổi học tập thực tế tại Trường đào tạo và phát triển nhân lực Vietinbank, sinh viên năm cuối khoa Tài chính ngân hàng DNU sẽ được trải nghiệm và hiểu rõ hơn về đặc thù môi trường làm việc tại ngân hàng, tác phong giao tiếp phù hợp của một nhân viên ngân hàng.

Đặc biệt, trong ngày học tập thực tế này, sinh viên Đại học Đại Nam còn được lắng nghe những chia sẻ trực tiếp từ chuyên viên tín dụng và giao dịch viên của ngân hàng TOP đầu Việt Nam. Thông qua đó, sinh viên năm cuối – những người chuẩn bị bước chân vào môi trường làm việc chuyên nghiệp – sẽ hiểu hơn về chức năng nhiệm vụ, công việc chính, những kĩ năng, kiến thức cần thiết và lộ trình thăng tiến của từng vị trí.

Qua những hoạt động hấp dẫn và thú vị, đây hứa hẹn sẽ là ngày học tập thực tế đem lại nhiều kiến thức hữu ích cho sinh viên sắp ra trường.

Với tôn chỉ là môi trường học tập thực tiễn, đào tạo ứng dụng về ngân hàng số một Việt Nam, trong thời gian tới, khoa Tài chính Ngân hàng Đại học Đại Nam sẽ tiếp tục đưa sinh viên tham dự các hội thảo, các hoạt động học tập thực tế tại các doanh nghiệp lớn là đối tác của khoa. Thông qua đó, giúp sinh viên mở rộng cơ hội công việc, có thêm nhiều kiến thức thực tế các cơ quan, doanh nghiệp.

 

Minh Huệ

Các đơn vị/trường học liên kết hợp tác vui lòng liên hệ Thạc sĩ Bùi Xuân Luân – Phó trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam. Số điện thoại: 096-882-6488, Email: luanbx@dainam.edu.vn

Năm 2022, Khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam tuyển sinh 150 chỉ tiêu các chuyên ngành:
– Tài chính Ngân hàng
– Tài chính Công nghệ (Fintech)
ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
HOTLINE: 096-882-6488

Edit

Có thể bạn quan tâm

Trở thành sinh viên Đại học Đại Nam, 2K5 sẽ được nhận những học bổng nào?

“Hỗ trợ học bổng cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và …