Trang chủ / 360° FIB / Sinh viên K13 tham quan, trải nghiệm thực tế tại Ngân hàng Quân đội

Sinh viên K13 tham quan, trải nghiệm thực tế tại Ngân hàng Quân đội

Sáng ngày 03/10/2022 – Lãnh đạo và Giảng viên khoa TCNH đã đưa sinh viên khoá 13 tới tham quan và tìm hiểu thực tế tại ngân hàng TMCP Quân đội (MBbank) chi nhánh Tây Hà Nội. 20 sinh viên đã được cán bộ Ngân hàng tiếp đón nồng nhiệt và gần gũi cùng những chia sẻ hữu ích dành cho sinh viên năm cuối.

Lãnh đạo khoa TCNH và các bạn sinh viên K13 chụp ảnh kỷ niệm vơi lãnh đạo ngân hàng Quân đội (MBbank) 

Về phía ngân hàng Mbbank có sự tham gia của anh Nguyễn Cao Cường- Giám đốc chi nhánh Mbbank Tây Hà Nội, chị Đoàn Thị Thanh Mai- Giám đốc UB, anh Nguyễn Trung Quản- Trưởng phòng KHCN chi nhánh Tây Hà Nội, Chị Nguyễn Thu Hường- Trợ lý hành chính, chị Phạm Thị Ngọc- Kiểm soát viên, anh Phạm Văn Quyết- chuyên viên KHCN.

 

Đoàn Đại học Đại Nam tham dự gồm có  thầy NCS.ThS. Vũ Việt Dũng- GV khoa TCNH, Trường Đại học Đại Nam làm trưởng đoàn, thầy Nguyễn Xuân Tiệp- GV khoa TCNH, trường Đại học Đại Nam, cô Nguyễn Thị Vân Anh và 20 bạn sinh viên năm cuối khoa TCNH trường Đại học Đại Nam.

Thầy NCS.ThS. Vũ Việt Dũng- GV khoa TCNH, Trường Đại học Đại Nam làm trưởng đoàn chia sẻ cùng các bạn sinh viên.

Tại buổi gặp mặt anh Nguyễn Cao Cường- Giám đốc ngân hàng TMCP Quân đội (Mbbank) chi nhánh Tây Hà Nội đã có những chia sẻ về kinh nghiệm, kỹ năng phù hợp với nghề Ngân hàng. Ngoài ra anh còn nhấn mạnh: “Bất cứ làm việc ở đâu thì thái đội quan trọng hơn trình độ” chỉ cần các bạn sinh viên có thái độ cầu thi trong công việc thì dù là sinh viên năm 3, năm 4 chưa có kinh nghiệm thì MBbank- chi nhánh Tây Hà Nội luôn sẵn sàng đón các em đến thực tập và làm việc.

Cũng tại buổi làm việc với Ngân hàng MBbank- chi nhánh Tây Hà Nội, NCS.Vũ Việt Dũng- Giảng viên khoa TCNH, trường ĐH Đại Nam, Chủ tịch HĐQT Keyperson đã có những chia sẻ về mong muốn, định hướng của nhà trường, đặt biệt là Khoa TCNH dành cho các bạn sinh viên năm cuối. Là một người xuất thân từ Ngân hàng ra nên Thầy Vũ Việt Dũng đã có những chia sẻ thực tế về tình trạng nhân sự trong thời đại công nghệ toàn cầu hóa.

Những câu hỏi đã được các bạn sinh viên đưa ra cho lãnh đạo MBbank và được giải đáp trực tiếp giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về công việc và các vị trí trong ngân hàng. Qua đó các bạn sinh viên nhận thấy Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) là nơi làm việc đề cao kỷ luật, tác phong và thái độ trong công việc, môi trường làm việc hiện đại và năng động.  Đây là cơ hội để các bạn sinh viên có thể rèn luyện được rất nhiều kĩ năng và cũng là những thách thức.

Chị Nguyễn Thu Hường – Trợ lý hành chính đã có những lưu ý hết sức quan trọng đối với các bạn sinh viên năm cuối đó là tác phong, trang phục khi đi phỏng vấn. “Những trang phục lịch sự và sự tự tin sẽ gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng” chị Hường chia sẻ.

Cũng trong buổi sáng 3/10 các bạn sinh viên được tham quan các phòng ban bộ phận tại Ngân hàng Mbbank chi nhánh Tây Hà Nội.

Khoa TCNH thực hiện đúng như cam kết giới thiệu nơi thực tập và việc làm cho 100% sinh viên ra trường tại các môi trường Ngân hàng hiện đại và năng động giúp các em thỏa sức phát triển.

 

Có thể bạn quan tâm

Chính sách học bổng khuyến tài trường Đại học Đại Nam năm 2023

Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Đại Nam vừa ký Quyết định cấp học …