Trang chủ / Tuyển sinh / Nộp hồ sơ xét tuyển – rinh ngay học bổng từ khoa Tài chính Ngân hàng Đại học Đại Nam

Nộp hồ sơ xét tuyển – rinh ngay học bổng từ khoa Tài chính Ngân hàng Đại học Đại Nam

Trong kỳ tuyển sinh, xét tuyển đại học năm 2021, tân sinh viên khóa 15 của khoa Tài chính Ngân hàng sẽ có cơ hội nhận học bổng đầu vào với trị giá là 1 triệu đồng/sinh viên.

Trao học bổng là một trong những hoạt động thường xuyên của khoa Tài chính Ngân hàng – Đại học Đại Nam nhằm khích lệ tinh thần học tập, sáng tạo của sinh viên. Đến nay, khoa đã trao nhiều học bổng danh giá cho nhiều bạn trẻ đạt danh hiệu sinh viên Giỏi, sinh viên Xuất sắc trong các học kỳ.

Sinh viên Khoa TCNH hàng năm nhận nhiều học bổng từ các đơn vị đối tác

Ngoài quỹ học bổng của khoa, của Nhà trường, sinh viên Tài chính Ngân hàng còn nhận được nhiều học bổng có giá trị đến từ các doanh nghiệp, ngân hàng là đối tác chiến lược lâu năm của khoa như: Keyperson, SCB, OCB, Shinhan Bank…

Năm nay, với mục đích ‘khích lệ tinh thần – đồng hành cùng Bankers tương lai’, khoa Tài chính Ngân hàng phối hợp với Keyperson xây dựng quỹ học bổng đầu vào dành cho sinh viên K15.

Thí sinh khi đăng ký vào khoa Tài chính Ngân hàng đạt học lực khá, điểm xét tuyển đạt từ 22 điểm trở lên sẽ nhận được một suất học bổng khuyến khích có trị giá 1 triệu đồng.

Ngoài ra, với chương trình “Bạn học cùng càng vui” của Keyperson, các bạn trẻ còn có cơ hội nhận thêm học bổng trị giá 1 triệu đồng khi giới thiệu sinh viên vào học khoa Tài chính Ngân hàng. Điều kiện ‘rinh’ học bổng này là người giới thiệu nhận và nộp hồ sơ xét tuyển bản cứng về khoa Tài chính Ngân hàng trước ngày 30/6/2021.

THÍ SINH GỬI HỒ SƠ BẢN CỨNG THEO ĐỊA CHỈ

Thầy Bùi Xuân Luân – (SĐT: 096-882-6488)

Khoa Tài chính Ngân hàng – Trường Đại học Đại Nam – 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Khoa Tài chính Ngân hàng cam kết hỗ trợ 100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Cơ hội trong tầm tay, còn chần chờ gì mà không đăng ký xét tuyển vào khoa Tài chính Ngân hàng của trường Đại học Đại Nam.

Năm nay, ngành Tài chính Ngân hàng xét tuyển thí sinh bằng một trong các tổ hợp môn A00, C01, C14, D01 theo phương thức sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT hoặc tổng điểm trung bình năm lớp 12 theo tổ hợp 3 môn xét tuyển ≥ 18 điểm.

Mã tổ hợp/ Tổ hợp môn xét tuyển:

●        A00: Toán, Vật lí, Hóa học

●        C01: Toán, Vật lí, Ngữ văn

●        C14: Toán, Ngữ Văn, Giáo dục công dân

●        D01: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh

Đào Hà

Có thể bạn quan tâm

Trở thành sinh viên Đại học Đại Nam, 2K5 sẽ được nhận những học bổng nào?

“Hỗ trợ học bổng cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và …