Trang chủ / 360° FIB / Những gương mặt sáng giá của minigame GenZ Loves Money

Những gương mặt sáng giá của minigame GenZ Loves Money

Cuộc thi ảnh về tài chính luôn là một trong những lĩnh vực hấp dẫn và thách thức cho những ai yêu thích khám phá, phân tích và ra quyết định thông minh. Minigame “GenZ Loves Money” của Khoa Tài chính Ngân hàng được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi để bạn truyền tải những câu chuyện ý nghĩa về tiền bạc và chia sẻ quan điểm tích cực về tiền trong cuộc sống của cá nhân. Các bạn GenZ được thoả sức thể hiện sự yêu tiền thông qua cách quản lý tài chính cá nhân khoa học, biết tiết kiệm và đầu tư tài chính thông minh và cho mọi người thấy rằng yêu tiền không chỉ là vấn đề vật chất, mà còn là một sự chuẩn bị cho tương lai và sự độc lập tài chính.

Cuộc thi đã khép lại thành công rực rỡ với sự ủng hộ của gần 100 bạn sinh viên trong và ngoài Khoa Tài chính Ngân hàng nói riêng và trường Đại học Đại Nam nói chung. Hãy cùng mình điểm lại những gương mặt xuất sắc với những thông điệp tài chính được yêu thích nhất của cuộc thi nhé!

Mục lục

Top 3 Gương mặt siêu hạng của Minigame GenZ Loves Money

  1. Bạn Cúc Thu Hà – “Thiên tài giao dịch”

Bạn Cúc Thu Hà đến từ khoa Tài chính Ngân hàng với thông điệp tài chính: “Kiếm được tiền đã khó, bắt tiền làm việc cho mình còn khó gấp bội lần” đã xuất sắc dành giải nhất trong cuộc thi với tổng số điểm là 2142 điểm.

Cúc Thu Hà đã đưa ra một thông điệp tài chính tưởng chừng như đơn giản nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa phản ánh về quá trình kiếm tiền và làm chủ cuộc sống. Thông điệp thể hiện sự thực tế và khó khăn trong việc kiếm tiền và tự mình làm chủ cuộc sống. Nó nhấn mạnh về tầm quan trọng của kiên nhẫn, quyết tâm, và sự đặt mục tiêu khi đối mặt với các thách thức trong việc đạt được thành công tài chính và tự do kinh tế.

  1. Bạn Nguyễn Thị Thảo – “Nữ hoàng Quản lý rủi ro”

Bạn Nguyễn Thị Thảo đến từ Khoa Tài chính Ngân hàng với thông điệp “Không quan trọng bạn kiếm được bao nhiêu tiền mà quan trọng bạn giữ được bao nhiêu tiền” đã đạt được giải nhì với số điểm là 1369.

Thông điệp này chứa đựng một thông điệp quan trọng về quản lý tài chính và giá trị thực sự của tiền bạc. hấn mạnh tầm quan trọng của việc quản lý tài chính một cách khôn ngoan và tiết kiệm để có thể duy trì và xây dựng vững chắc tình hình tài chính cá nhân. Nó đặt nền tảng cho việc thúc đẩy ý thức tiết kiệm và khôn ngoan trong việc sử dụng tiền bạc.

  1. Bạn Phạm Thị Ngọc Hảo – “Thần đồng số học”

Bạn Phạm Thị Ngọc Hảo đến từ Khoa Thương mại điện tử và Kinh tế số đã xuất sắc dành được giải ba với 1243 điểm thông qua thông điệp tài chính vô cùng thú vị “Việc đầu tiên để kiếm được tiền là biết tiêu tiền và đó là cách chúng mình xài tiền”.

Câu nói trên, bạn Hảo nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc biết cách tiêu tiền và quản lý tài chính cá nhân. Việc sử dụng tiền một cách thông minh và có ý thức sẽ giúp chúng ta tăng cường tình hình tài chính và có khả năng tạo ra cơ hội kiếm được tiền.

Kết luận

Top 3 Gương mặt xuất sắc trong cuộc thi GenZ Loves Money đã chứng minh sự thông minh, tài năng tài chính của mình. Những nhà tài chính siêu hạng này không chỉ mang lại niềm vui và hứng thú cho cuộc thi mà còn truyền cảm hứng đến toàn thể các sinh viên trường Đại học Đại Nam.

Hy vọng cuộc thi này sẽ tiếp thêm động lực và hứng thú cho mọi người tham gia vào các hoạt động minigame của Khoa Tài chính Ngân hàng trong tương lai. Cùng nhau chia sẻ niềm vui, cùng nhau khám phá và chinh phục những thách thức tài chính mới hơn bạn nhé!

>> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN:  TẠI ĐÂY 

Đăng ký xét tuyển Online:

https://www.tcnh.edu.vn/

CÁC KÊNH HỖ TRỢ THÍ SINH

Inbox Fanpage:  (click để gửi tin nhắn cho người tư vấn)


Inbox Zalo  (click để gửi tin nhắn cho người tư vấn)

Hotline:  0968826488

Đọc thêm:

👉Học Đại học 3 năm, người học có cơ hội tự chủ cuộc sống từ sớm

👉Chính sách học hấp dẫn trường Đại học Đại Nam năm 2023

👉Giới thiệu khoa Tài chính Ngân hàng trường Đại học Đại Nam 2023

👉 Hướng dẫn ghi đơn vào Ngành Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam

👉Mẫu đơn đăng ký tuyển sinh năm 2023 – Ngành Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam

Ban Truyền thông khoa Tài chính Ngân hàng

Có thể bạn quan tâm

[MINIGAME] GENZ LOVES MONEY – Quan điểm tiền của GenZ

TCNH – Loa Loa Loa, Khoa Tài chính Ngân hàng trân trọng giới thiệu một …