Trang chủ / 360° FIB / Những cảm nhận đáng yêu của sinh viên FIB DNU đối với Khoa

Những cảm nhận đáng yêu của sinh viên FIB DNU đối với Khoa

TCNH“Mình đã tự hào khi khẳng định là một phần của khoa TCNH, của trường Đại học Đại Nam.” Chúng ta đang trải qua những khoảnh khắc quý giá, đẹp đẽ nhất của tuổi trẻ, của tuổi thanh xuân. Ở độ tuổi ta sẽ có những trải nghiệm, mỗi nơi ta đến, mỗi môi trường ta gắn bó đều sẽ  mang lại những ý nghĩa riêng, là những nốt nhạc đặc biệt tạo nên giai điệu tuyệt vời nhất của cả bản nhạc mang tên thời thanh xuân.

Mục lục

Thời thanh xuân của các thế hệ

Sinh viên Ngô Nhân Tiến khóa 16 khoa TCNH trường ĐH Đại Nam chia sẻ:
Em cảm thấy rất vui khi được học tập tại khoa mình và trường mình. Các thầy cô trên khoa đều rất vui tính, năng động, và tận tình với sv của khoa. Khoa tổ chức rất nhiều hoạt động bổ ích tạo cho sinh viên có nhiều kinh nghiệm về học tập và đời sống. Còn tạo nhiều cơ hội việc làm cho sv của khoa nữa 3. Hiện tại những thành tựu ở khoa, trường thì em cũng có đôi chút ạ. Thành tựu ở khoa: góp phần vô địch giải bóng đá nam của khoa, chắp cánh sv,… Thành tựu ở trường: thời trang tái chế,v.v
“Tài chính ngân hàng DNU là cái gì đó khác bọt lắm, thầy cô tận tình lại còn vui tính nữa, học ở đây thì mình an tâm với việc ra trường 100% có việc làm rùi” 
Sinh viên Vương Thị Hải Hậu khóa 14khoa TCNH trường ĐH Đại Nam chia sẻ: “Mình đang là sinh viên năm cuối của Khoa TCNH – cũng được xem là khóa già nhất rùi. Suốt 3 năm học vừa qua tại khoa TCNH là những cảm xúc thay đổi liên tục đến chóng mặt. Hồi mới vào trường thì mình chưa tìm ra được những kết nối giúp mình hòa nhập với bạn bè, thầy cô. Cho đến năm 2 mình mới được tham gia chương trình tài chính gen Z và các hoạt động của BCHLCĐ thì mình đã cảm thấy sự nhiệt huyết của bản thân. Và mình đã tự hào khi khẳng định là một phần của khoa TCNH, của trường Đại học Đại Nam. Và để có được những điều này thì các thầy cô đã hỗ trợ mình rất nhiều trong chặng đường 3 năm vừa qua. Mình muốn đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến cô Lý và thầy Tuấn Anh đã luôn tin tưởng và hỗ trợ mình.”
“Thành tựu lớn nhất chính là mình đã bước ra khỏi vùng an toàn để tỏa sáng và chinh phục nhiều thử thách. Việc đứng trước hàng ngàn học sinh để diễn thuyết là một điều mà mình rất tự hào về chính mình.”Nguyễn Thị Thảo –  Sinh viên khóa 16 cũng chia sẻ: “Em chỉ muốn nói là em đã không chọn sai nơi nuôi dưỡng ước mơ cầm tiền đếm tiền và có tiền của em. Học Tài chính Ngân hàng đi vui lắm!”
Sinh viên khóa 15 – Võ Thu Phương chia sẻ trân thành: “Với bản thân mình, thì khoa như ngôi nhà thứ 2 của mình vậy. Từ những ngày mình mới chập chững bước ra Hà Nội cho đến khi mình đã có thể bay nhảy khắp Hà Nội thì thầy cô khoa Tài chính Ngân hàng vẫn luôn đồng hành, yêu thương mình. Ở đây mình được đón nhận những tình cảm báu bấu, những con người tâm huyến luôn hỗ trợ hết mình, nhiệt huyết với công tác giảng dạy, những con người siêu đáng yêu”

Có thể bạn quan tâm

Những khoảnh khắc “đáng nhớ” của Tân sinh viên K17 khoa Tài chính Ngân hàng trong ngày nhập học

Các bạn tân sinh viên của FIB đã làm gì trong ngày lễ nhập học …