Trang chủ / 360° FIB / “Ngày đầu tiên đi học” của các bạn Tân sinh viên K17 khoa Tài chính – Ngân hàng

“Ngày đầu tiên đi học” của các bạn Tân sinh viên K17 khoa Tài chính – Ngân hàng

Hòa chung không khí khai giảng đang tưng bừng khắp cả nước, hôm nay, ngày 05/09/2023, sinh viên khóa K17 Khoa Tài chính-Ngân hàng (TCNH) đã chính thức bước chân vào giảng đường Đại học. Theo chân các bạn Tân sinh viên để khám phá xem 1 ngày đi học của Tân FIBers mọi người nhé!

 

Trong suốt cuộc đời của mỗi con người, ai cũng sẽ có những bước ngoặt bắt buộc phải vượt qua để trở nên trưởng thành hơn. Và cột mốc kết thúc quãng đời học sinh để bước vào cánh cửa giảng đường đại học chính là một trong số đó. Bước qua cánh cổng trường Đại học Đại Nam là minh chứng cho việc chúng ta đã lớn và chúng ta đang bắt đầu bước đi trên con đường theo đuổi ước mơ, hoài bão của chính mình.

Ngày đầu tiên đi học tại một môi trường hoàn toàn mới chắc hẳn sẽ khiến các bạn Tân sinh viên cảm thấy lo lắng và có nhiều bỡ ngỡ chưa quen. Nhưng với sự quan tâm sát sao của ban lãnh đạo, cán bộ giảng viên trong khoa đã khiến cho không khí ngày đầu đi học của các bạn Tân sinh viên tràn đầy hứng khởi.

Mục lục

Ban lãnh đạo và các thầy cô chủ nhiệm có mặt từ sớm để tạo không khí sôi nổi cũng như động viên tinh thần cho các bạn Tân sinh viên

Thấu hiểu tâm trạng lo lắng ngày đầu đi học tại một môi trường học tập hoàn toàn mới, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm và ban lãnh đạo Khoa TCNH đã có buổi gặp gỡ và giao lưu ngắn với các bạn Tân sinh viên ngay trước khi buổi học bắt đầu.

(Lãnh đạo khoa và các thầy cô và giáo viên chủ nhiệm của các lớp K17 đã có mặt từ rất sớm để gặp gỡ và động viên các bạn Tân sinh viên) 

Lãnh đạo khoa và các thầy cô chủ nhiệm đã có những chia sẻ nhanh với các bạn Tân sinh viên về môi trường học tập cũng như những câu chuyện về ngành về trường giúp các bạn vững vàng niềm tin về ngành nghề bản thân đã lựa chọn.

(TS. Hà Thị Hường – Phó trưởng khoa Khoa TCNH đã gửi tới các bạn Tân sinh viên những bài hát tràn đầy năng lượng)

(PGS.TS Đặng Ngọc Đức – Tân trưởng khoa Khoa TCNH đã có những chia sẻ dí dỏm về chuyện học, chuyện nghề khiến các bạn Tân sinh viên vô cùng thích thú)

Bên cạnh các thầy cô, một số Quý phụ huynh cũng đã tạm gác lại công việc thường nhật để đưa các bạn Tân sinh viên ngày đầu đến với giảng đường Đại học. Đây chắc chắn là sự động viên vô cùng to lớn từ phía gia đình gửi tới các bạn Tân sinh viên, giúp các em tự tin về quyết định của bản thân.

(Quý phụ huynh cảm thấy vô cùng yên tâm về ngày đầu tiên đi học của các bạn Tân Sinh viên)

Các bạn Tân sinh viên có mặt đầy đủ và chuẩn bị sẵn sàng ngay từ buổi học đầu tiên

Không chỉ được các thầy cô và phụ huynh quan tâm mà chính các bạn Tân sinh viên K17 FIB cũng có những chuẩn bị sẵn sàng cho buổi học đầu tiên. 100% các bạn Tân sinh viên đã có mặt đầy đủ, chuẩn bị sẵn sàng bút vở cho buổi đầu tiên đi học tại khoa TCNH.

(Các bạn sinh viên có mặt đông đủ đúng giờ trong buổi học đầu tiên)

Môn học đầu tiên mà các bạn được học ngày hôm nay là môn Kỹ năng mềm cơ bản – Một môn học vô cùng thú vị và hữu ích đặc biệt là đối với các bạn Tân sinh viên.

(Các bạn sinh viên hết sức chăm chú lắng nghe những chia sẻ từ giảng viên)

Vậy là thời học sinh đầy mộng mơ đã chính thức khép lại, một hành trình mới đã chính thức mở ra. Hy vọng với sự nỗ lực của bản thân cùng sự giúp đỡ từ các thầy cô, chúc cho tất cả các bạn “tân binh” Nhà FIB có những năm tháng học tập, trải nghiệm thực sự có ý nghĩa tại mái nhà chung mang tên FIB, Đại học Đại Nam.

Đăng ký xét tuyển Online:

https://www.tcnh.edu.vn/

CÁC KÊNH HỖ TRỢ THÍ SINH

Inbox Fanpage:(click để gửi tin nhắn cho người tư vấn)

Đọc thêm:

👉Chính sách học bổng khuyến tài trường Đại học Đại Nam năm 2023

👉Tại sao nên ưu tiên xét tuyển học bạ ngay hôm nay?

👉Giới thiệu khoa Tài chính Ngân hàng trường Đại học Đại Nam 2023

👉Hướng dẫn ghi đơn xin xét tuyển vào Ngành Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam

👉Mẫu đơn đăng ký xét tuyển năm 2023 – Ngành Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam

Có thể bạn quan tâm

Những khoảnh khắc “đáng nhớ” của Tân sinh viên K17 khoa Tài chính Ngân hàng trong ngày nhập học

Các bạn tân sinh viên của FIB đã làm gì trong ngày lễ nhập học …