Trang chủ / 360° FIB / Năm thứ 4 sinh viên ĐH Đại Nam lọt Top Thủ khoa xuất sắc TP. Hà Nội

Năm thứ 4 sinh viên ĐH Đại Nam lọt Top Thủ khoa xuất sắc TP. Hà Nội

Với số điểm tổng kết 8.54 và điểm rèn luyện toàn khóa 92, sinh viên Dương Thị Quyên đã trở thành Thủ khoa ngành Tài chính Ngân hàng, chuyên ngành tài chính doanh nghiệp, Trường ĐH Đại Nam đồng thời lọt Top 86 Thủ khoa xuất sắc và được vinh danh trong Lễ Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn TP Hà Nội năm 2019 (28/10). Đây là năm thứ 3 Trường ĐH Đại Nam có Thủ khoa xuất sắc được TP. Hà Nội chọn vinh danh.

Hà Nội vinh danh 86 Thủ khoa xuất sắc

Lễ Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viên trên địa bàn TP Hà Nội là hoạt động thường niên do Thành ủy, HĐND – UBND TP. Hà Nội đã tổ chức. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của TP. Hà Nội đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ; đồng thời là sự ghi nhận, biểu dương đối với kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vượt khó vươn lên của sinh viên Thủ đô.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội khẳng định, 86 Thủ khoa xuất sắc hội tụ về đây đại diện cho hàng vạn cử nhân, kỹ sư, bác sỹ, dược sĩ trẻ tốt nghiệp nhiều ngành nghề khác nhau, để được vinh danh và gánh vác trọng trách với xã hội. Đây thực sự là nguồn nhân lực chất lượng cao, tài sản vô giá, nguồn “nguyên khí” quý báu của Thủ đô và đất nước.

Thủ khoa Trường ĐH Đại Nam được vinh danh tại Lễ Tuyên dương 2019.

Bày tỏ kỳ vọng, giao nhiệm vụ tới các Thủ khoa xuất sắc, ông Ngô Văn Qúy mong muốn, các thủ khoa coi đây là bước khởi đầu để tiếp tục trau dồi và không ngừng tiến bộ; tu dưỡng đạo đức suốt đời theo gương Bác Hồ kính yêu. Năm 2019 là năm thứ 17 liên tiếp TP. Hà Nội tổ chức tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thành phố. Sau 17 năm, đã có 1.791 thủ khoa được vinh danh, nhiều trong số các bạn thủ khoa được vinh danh đã thành công trong sự nghiệp, có nhiều đóng góp cho Thủ đô và đất nước.

Năm nay, trong số 86 Thủ khoa được tuyên dương có 54 Thủ khoa (chiếm 62,8%) có kết quả học tập xuất sắc (điểm tổng kết toàn khóa ≥ 9,0/10,0 theo đào tạo niên chế và ≥ 3,6/4,0 theo đào tạo tín chỉ); có 35 Thủ khoa là đảng viên; 16 Thủ khoa xuất sắc là cán bộ Đoàn, Hội. Đặc biệt, trong số 86 Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc, có 7 Thủ khoa kép (vừa là thủ khoa tuyển sinh đại học, vừa là thủ khoa tốt nghiệp).

Năm thứ 3 ĐH Đại Nam có Thủ khoa xuất sắc được chọn vinh danh

Với số điểm tổng kết 8.54 và điểm rèn luyện toàn khóa 92, sinh viên Dương Thị Quyên, Khoa Tài ngành Tài chính – Ngân hàng Trường ĐH Đại Nam đã được Hội đồng xét chọn Thủ khoa xuất sắc thông qua hồ sơ và trở thành 1 trong 86 Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viên trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2019 được vinh danh trong Lễ Tuyên dương Thủ khoa.

TS. Lê Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Đại Nam đại diện Nhà trường tặng hoa chúc mừng sinh viên Dương Thị Quyên.

Đây là năm thứ 4 Trường ĐH Đại Nam có Thủ khoa xuất sắc được TP. Hà Nội chọn vinh danh. Trước đó, sinh viên Đặng Minh Phương, Khoa Tài chính – Ngân hàng với điểm tổng kết 9.0 đã được TP. Hà Nội chọn vinh danh Thủ khoa xuất sắc năm 2014; sinh viên Cao Thị Thu Oanh, Khoa Tài chính – Ngân hàng với điểm tổng kết 9.07 cũng đã xuất sắc lọt Top các Thủ khoa xuất sắc được vinh danh năm 2015; sinh viên Phùng Thị Đảm, Khoa Quản trị kinh doanh với điểm tốt trung bình 8.69 vinh dự được vinh danh Thủ khoa xuất sắc năm 2016.

“Thành công của ngày hôm nay mới chỉ là khởi đầu để em bắt đầu một hành trình mới trong tương lai. Em xin chia sẻ niềm vui, sự tự hào và gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô Khoa Tài chính – Ngân hàng, các thầy cô trong Ban Giám hiệu Trường ĐH Đại Nam và gia đình đã luôn động viên, tạo điều kiện cho em được học tập và rèn luyện trong suốt 4 năm học. Em sẽ mang tất cả những kiến thức – kỹ năng học được từ giảng đường đại học để áp dụng vào thực tế công việc, tìm kiếm sự thành công để luôn xứng đáng với danh hiệu Thủ khoa và tự hào là sinh viên ĐH Đại Nam…” Thủ khoa Dương Thị Quyên chia sẻ.

Thủ khoa Dương Thị Quyên hạnh phúc bên thầy cô, gia đình tại buổi Lễ tuyên dương.

Trở thành 1 trong 86 Thủ khoa xuất sắc trên địa bàn Hà Nội được vinh danh đây không chỉ là niềm vui, sự vinh dự đối với riêng sinh viên Dương Thị Quyên mà còn là niềm tự hào của ĐH Đại Nam. Dương Thị Quyên cũng như nhiều sinh viên của Đại Nam đã từng được vinh danh trong Lễ tuyên dương Thủ khoa chính là minh chứng, sự khẳng định trước xã hội về chất lượng đào tạo của Trường ĐH Đại Nam. Chính các em sẽ là những “viên gạch” xây dựng “nền móng” phát triển bền vững của ĐH Đại Nam trong nền giáo dục nước nhà, khẳng định thương hiệu “Học để thay đổi”, chất lượng đào tạo của ĐH Đại Nam.

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện thủ khoa xinh đẹp, tài năng của trường Đại học Đại Nam năm 2023

“Em lựa chọn Đại học Đại Nam vì “4 chất”, chất lượng cơ sở, chất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.