Trang chủ / 360° FIB / Mục sở thị 2 tổ chức bảo hiểm hàng đầu Việt Nam cùng đội ngũ Elite Team

Mục sở thị 2 tổ chức bảo hiểm hàng đầu Việt Nam cùng đội ngũ Elite Team

Ngày 29/7/2022, Nhóm sinh viên xuất sắc Elite team thuộc khoa Tài chính Ngân hàng (TCNH) trường Đại học Đại Nam (DNU) đã có cơ hội tham quan và tìm hiểu thực tế tại trụ sở làm việc chính của 2 tổ chức bảo hiểm hàng đầu Việt Nam đó là Bảo hiểm nhân thọ Manulife và bảo hiểm phi nhân thọ Vietinbank. Đây chính là một trong chuỗi hoạt động phát triển bản thân của Elite team đã xây dựng trong kế hoạch thực hiện.

Đại diện cho đoàn sinh viên Đại học Đại Nam có sự hướng dẫn và kết nối của thầy Nguyễn Xuân Tiệp – chuyên gia đào tạo và ThS. Dư Mỹ Dung – cán bộ truyền thông khoa TCNH. Trước khi được đến trực tiếp, các bạn Elite team có chia sẻ là không có nhiều hiểu biết và kiến thức về bảo hiểm nên rất mong chờ đến buổi tham quan này. Thông tin về quy mô và tầm vóc của 2 công ty bảo hiểm này đã có những bài viết giới thiệu trước đó trên trang tcnh.vn. Và bước hoạt động tiếp theo đó là chính là buổi tham gia, thực tế và tìm hiểu trực tiếp tại trụ sở của 2 công ty về bảo hiểm hàng đầu Việt Nam.

Những sinh viên xuất sắc của đội Elite Team

Đối với công ty bảo hiểm Manulife, các bạn sinh viên Elite team của khoa TCNH đã được chào đón rất nhiệt tình. Tại đây, các lãnh đạo cấp cao đã đưa các bạn sinh viên đến tham quan phòng ban làm việc với phong cách chuyện nghiệp và giới thiệu tới các bạn sinh viên 1 dự án đang trở thành chiến lược hàng đầu của Manulife đó là “Kỷ nguyên A+” đem lại nhiều cơ hội cho thế hệ trẻ Gen Z. Đặc biệt, Manulife truyền tải tới các bạn sinh viên những giá trị nhân văn mà Bảo hiểm nhân thọ đem lại để bảo vệ cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình để hiểu thêm về vị trí của ngành bảo hiểm trong nền kinh tế hiện nay.

Giám đốc vùng Đại Viêt – Ông Đặng Thanh Tuấn chia sẻ với các bạn về dự án “Kỷ nguyên A+”
Giám đốc kinh doanh khu vực Hà Nội – SM Ngô Thị Thuận chia sẻ về cơ hội việc làm dành cho sinh viên
Đội ngũ Elite Team và các Lãnh đạo công ty bảo hiểm Manulife

Cùng chung 1 trụ sở làm việc, đoàn sinh viên tiếp tục ghé thăm văn phòng của Công ty bảo hiểm Phi nhân thọ Vietinbank (VBI). Ân tượng ban đầu đó chính là sự thân thiện và nụ cười rạng rỡ của các anh chị nhân viên và lãnh đạo công ty ngay từ ngoài cửa ra vào. Các bạn sinh viên dường như xoá tan được khoảng cách khi lần đầu tiên được tiếp cận với các Tổ chức, Doanh nghiệp lớn. Với sự kết nối của thầy Nguyễn Xuân Tiệp, Công ty bảo hiểm Phi nhân thọ đã giới thiệu về mô hình tổ chức và các sản phẩm phi nhân thọ của công ty với app công nghệ số vô cùng tiện ích. Đây là cơ hội quý báu và thực tế để sinh viên phân biệt được sự giống và khác nhau của 2 hình thức bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ.

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Vietinbank tặng quà cho sinh viên và giảng viên đến tham gia
Buổi giao lưu gần gũi giữa doanh nghiệp và sinh viên
Thầy Nguyễn Xuân Tiệp chia sẻ cảm nghĩ về buổi giao lưu và mong muốn tổ chức lễ ký kết MOU với nhà trường

Sau khi tham gia buổi trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, sinh viên Hà Thị Hải Yến lớp TCNH-1501 đã chia sẻ “ Chúng em thực sự cảm ơn thầy cô và Nhà trường đã luôn tạo cho em và các bạn một môi trường học tập và trải nghiệm vô cùng thực tế, giúp chúng em trau dồi được rất nhiều kiến thức mới và hiểu biết thêm về môi trường làm việc, văn hoá của các Doanh nghiệp, tổ chức. Thông qua buổi hôm nay chúng em rất mong chờ cơ hội được đến thực tập tại các doanh nghiệp, công ty bảo hiểm này ngay khi mới chỉ là sinh viên năm 2”.

>>Xem thêm

Cơ hội việc làm tại Công ty bảo hiểm lớn nhất VN dành cho Sinh viên

Tìm kiếm đam mê với ngành “Bảo hiểm” cùng Bảo hiểm Vietinbank (VBI)

Ngân hàng VIB- nơi phát triển sự nghiệp của sinh viên ra trường

KHẢO SÁT NĂNG LỰC QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN <

Các đơn vị/trường học liên kết hợp tác vui lòng liên hệ Thạc sĩ Bùi Xuân Luân – Phó trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam. Số điện thoại: 096-882-6488, Email: luanbx@dainam.edu.vn

Năm 2022, Khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam tuyển sinh 150 chỉ tiêu các chuyên ngành:
– Tài chính Ngân hàng
– Tài chính Công nghệ (Fintech)
ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
HOTLINE: 096-882-6488

Có thể bạn quan tâm

Chắp cánh sinh viên FIB – Nâng tầm sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng

Ngày 3/3/2023 vừa qua, khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam đã …