Trang chủ / 360° FIB / Gương mặt FIB / Kim Thị Thúy Anh – Hành trình theo đuổi ngành Tài chính Ngân hàng

Kim Thị Thúy Anh – Hành trình theo đuổi ngành Tài chính Ngân hàng

TCNH – Trong hành trình tìm kiếm sự nghiệp, đôi khi chúng ta gặp những người trẻ tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, sẵn sàng vươn lên đỉnh cao và làm nên những điều tuyệt vời. Và một trong số đó chính là Kim Thị Thúy Anh – một nữ sinh viên xuất sắc ngành Tài chính Ngân hàng tại trường Đại học Đại Nam.

KTA1

Thúy Anh là sinh viên tiêu biểu của Khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam, 5 kỳ liên tiếp đạt sinh viên loại giỏi

Với ngoại hình xinh đẹp và tài năng vượt trội, Thúy Anh không chỉ là niềm tự hào của Khoa Tài chính Ngân hàng mà còn là nguồn cảm hứng lớn cho các bạn trẻ đam mê trong ngành. Với tinh thần học hỏi cao, cầu thị, cầu tiến và lòng yêu nghề, Thúy Anh đã ghi điểm với những thành tích học tập ấn tượng. Không chỉ liên tiếp được nhận học bổng của nhà trường, cô còn là sinh viên xếp loại học lực giỏi trong 5 kỳ học liên tiếp.

KTA

Bên cạnh đạt thành tích cao trong học tập, Thúy Anh cũng là sinh viên tích cực tham gia các hoạt động phong trào Thanh niên

Nhưng thành công của Thúy Anh không chỉ dừng lại ở học tập mà còn được thể hiện qua những hoạt động ngoại khoá và kinh nghiệm thực tế. Cô đã có cơ hội trở thành MC của nhiều sự kiện quan trọng của Khoa Tài chính Ngân hàng, như chương trình “Welcome back to DNU” – chào đón sinh viên trở lại trường sau mùa dịch Covid-19 và chào tân sinh viên khóa 16. Thúy Anh còn là host của chuỗi videos livestream ZTalk, nơi cô tương tác với khách mời và người xem, bàn luận về các chủ đề mà thế hệ Gen Z quan tâm.

KTA2

MC là một trong những kỹ năng mà Thúy Anh rất xuất sắc, cô sinh viên này làm “host” rất nhiều sự kiện của Khoa Tài chính Ngân hàng

Sự đa tài của Thúy Anh còn được thể hiện qua các hoạt động xã hội khác như cộng tác viên tư vấn tuyển sinh của Khoa Tài chính Ngân hàng, trợ giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Trung tâm Anh ngữ Sally và giáo viên dạy học cho Dinamond School – một trường bổ sung kiến thức cho học sinh các cấp phổ thông.

KTA3

KTA4

Thúy Anh thể hiện tài năng MC khi đóng vai trò viết kịch bản, làm host chuỗi video livestream Ztalks

Không chỉ có thành tích học tập ấn tượng, Thúy Anh còn khẳng định khả năng làm việc cá nhân và teamwork tốt. Điều này đã được chứng minh qua việc cô phát triển đối tác doanh nghiệp cho Công ty KeyPerson, liên hệ với các công ty và ngân hàng như VIB Xa La, trung tâm bán TPbank, VPBank, Agribank để tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng cho cán bộ ngân hàng. Thúy Anh cũng có cơ hội thực tập tại Ngân hàng Quân đội – MB Hà Đông, và trong tháng thực tập đầu tiên, cô đã đạt được thành tích xuất sắc và được Ngân hàng trao thưởng.

KTA5

Thúy Anh đã được nhà trường giới thiệu đi thực tập tại Ngân hàng khi là sinh viên năm thứ 3

Thúy Anh chia sẻ: “Tôi luôn cố gắng hết mình trong học tập và công việc. Tôi tin rằng không có giới hạn nào đối với những gì chúng ta có thể đạt được. Tôi muốn trở thành người có ảnh hưởng tích cực trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, đóng góp cho cộng đồng và xây dựng tương lai tốt đẹp hơn.”

Ông Bùi Quang Anh, Giám đốc Khách hàng doanh nghiệp tại Ngân hàng Quân đội – MB Hà Đông, nhận xét về Thúy Anh: “Thúy Anh là một sinh viên rất xuất sắc và có tầm nhìn xa. Trong thời gian cô thực tập tại ngân hàng, cô đã thể hiện sự nghiêm túc, trách nhiệm và kỹ năng làm việc tốt. Tôi tin rằng cô sẽ có một tương lai thành công trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng.”

KTA-9

Thúy Anh là một trong những sinh viên năm 3 xuất sắc của Khoa Tài chính Ngân hàng được Ngân hàng Quân đội – MB Hà Đông tuyển dụng thực tập sinh

Thạc sĩ Bùi Xuân Luân, Phó trưởng khoa Khoa Tài chính Ngân hàng, cũng đánh giá cao Thúy Anh: “Thúy Anh là một học sinh xuất sắc và cũng là người truyền cảm hứng cho các bạn khác trong khoa. Bạn ấy có niềm đam mê đối với ngành Tài chính Ngân hàng, chúng tôi tự hào có một sinh viên như Thúy Anh.”

Nguyễn Phương Thanh, bạn cùng lớp của Thúy Anh, cũng có những lời đánh giá tích cực về cô: “Thúy Anh là một người bạn tuyệt vời. Cô ấy không chỉ học giỏi mà còn rất tận tâm và hỗ trợ đồng đội trong công việc. Chúng tôi luôn cảm thấy may mắn khi có Thúy Anh làm lớp phó, vì cô ấy luôn tạo ra một môi trường học tập và làm việc tích cực.”

KTA-7

Bạn bè của Thúy Anh luôn dành cho cô nhiều tình cảm, sự tôn trọng và nể phục

Những thành tựu và đánh giá tích cực về Thúy Anh không chỉ cho thấy tài năng và nỗ lực của cô, mà còn củng cố cam kết của Khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam trong việc giới thiệu việc làm và thực tập cho 100% sinh viên. Trường Đại học Đại Nam tạo nền tảng vững chắc cho tương lai nghề nghiệp của sinh viên, giúp họ phát triển và đạt được thành công trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng.

Với câu chuyện đầy cảm hứng của Thúy Anh, chúng tôi hy vọng rằng các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh lớp 12, sẽ cảm thấy tự tin và quyết định chọn học ngành Tài chính Ngân hàng tại trường Đại học Đại Nam. Hãy theo đuổi đam mê của mình và trở thành những người thành công trong tương lai.

KTA8

Từ năm 2023, Sinh viên chỉ mất 3 năm theo học hệ Đại học Ngành Tài chính Ngân hàng, giúp tiết kiệm thời gian và tài chính, mở rộng cơ hội lập nghiệp sớm

Năm học 2023 – 2024, ngành Tài chính Ngân hàng (mã ngành: 7340201) trường Đại học Đại Nam tuyển sinh 150 chỉ tiêu hệ đại học chính quy theo 04 phương thức xét tuyển:

Phương thức 1: Sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp đăng ký để xét tuyển.

Phương thức 2: Sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả học tập lớp 12 THPT theo tổ hợp đăng ký để xét tuyển.

Phương thức 3: Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Nhà trường.

Phương thức 4: Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT nước ngoài.

Tổ hợp xét tuyển ngành Tài chính Ngân hàng

A00: Toán, Lý, Hóa

C01: Toán, Lý, Văn

C14: Toán, Văn, GDCD

D01: Toán, Văn, Anh

>> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN:  Tại đây 

Đăng ký xét tuyển Online:

https://www.tcnh.edu.vn/

CÁC KÊNH HỖ TRỢ THÍ SINH

Inbox Fanpage:  (click để gửi tin nhắn cho người tư vấn)


Inbox Zalo  (click để gửi tin nhắn cho người tư vấn)

Hotline:  0968826488

Đọc thêm:

👉Học Đại học 3 năm, người học có cơ hội tự chủ cuộc sống từ sớm

👉Chính sách học hấp dẫn trường Đại học Đại Nam năm 2023

👉Giới thiệu khoa Tài chính Ngân hàng trường Đại học Đại Nam 2023

👉 Hướng dẫn ghi đơn vào Ngành Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam

👉Mẫu đơn đăng ký tuyển sinh năm 2023 – Ngành Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam

Ban Truyền thông khoa Tài chính Ngân hàng

Có thể bạn quan tâm

Cách đăng ký nguyện vọng đại học 2023 theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT đơn giản nhất

TCNH – Thí sinh thực hiện cách đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học …