Trang chủ / 360° FIB / Khởi động cuộc thi video “Nghỉ dịch bạn làm gì?”

Khởi động cuộc thi video “Nghỉ dịch bạn làm gì?”

Khoa Tài chính Ngân hàng – Đại học Đại Nam chính thức phát động cuộc thi video “Nghỉ dịch bạn làm gì?” vào ngày 08/06/2021, nhằm mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh cho mọi người chia sẻ về cuộc sống của bản thân và gia đình trong những ngày ở nhà phòng, chống dịch COVID-19.

Với sự đổi mới về format, cuộc thi “Nghỉ dịch bạn làm gì?” khuyến khích sự sáng tạo, độc đáo trong từng tác phẩm dự thi. Qua đó để thấy được những câu chuyện, những hoạt động thú vị của mỗi người trong thời gian nghỉ dịch.

Đó có thể là những hoạt động/câu chuyện thú vị hàng ngày như: sự phàn nàn của bố mẹ với con cái; lần đầu thử làm Mastercheft của những cô gái, chàng trai chưa một lần vào bếp; hành trình một ngày loanh quanh trong nhà…

Cuộc thi sẽ cho chúng ta những khoảng lặng nhìn lại để xem bản thân đã sử dụng thời gian hợp lý chưa? Mình đã học hỏi được những gì mới và tạo dựng được kế hoạch, mục tiêu phấn đấu cho bản thân sau khi hết dịch không?

Xuyên suốt cuộc thi, BTC muốn gửi gắm thông điệp đến các thí sinh dự thi: “Nghỉ dịch không nhàm chán khi chúng ta biết tận hưởng và nhìn nhận theo một hướng tích cực”.

Chuỗi hoạt động của cuộc thi video “Nghỉ dịch bạn làm gì?” sẽ diễn ra từ ngày 08/06/2021 – 25/06/2021. Đối tượng tham gia dự thi là toàn bộ các bạn học sinh THPT, sinh viên trên cả nước; cán bộ, giảng viên trường Đại học Đại Nam.

Thí sinh đăng ký dự thi bằng cách gửi về cho BTC một video với độ dài không quá 1 phút ghi lại những hoạt động/câu chuyện của bản thân, gia đình trong những ngày ở nhà phòng, chống dịch.

Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi năm nay lên đến 3 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn. “Nghỉ dịch bạn làm gì?” hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi lành mạnh, sáng tạo cho tất cả mọi người, nhất là các bạn trẻ trong những ngày ở nhà phòng, chống dịch.

Bắt đầu từ ngày 08/06/2021 đến ngày 25/06/2021, cuộc thi video “Nghỉ dịch bạn làm gì?” chính thức mở đơn đăng ký. Thông tin chi tiết được đăng tải trên fanpage: DNU – Khoa Tài chính Ngân hàng