Trang chủ / Dịch vụ người học / Khoa TCNH xuất sắc “rinh” giải Ba trong cuộc thi Let’s Dance mùa thứ 5

Khoa TCNH xuất sắc “rinh” giải Ba trong cuộc thi Let’s Dance mùa thứ 5

Khoa Tài chính – Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam đã ghi dấu ấn đáng nhớ tại cuộc thi Let’s Dance Season 5 với màn trình diễn ấn tượng mang tên “Đại Nam Quốc Sử Diễn Ca.” Màn trình diễn này không chỉ thể hiện niềm tự hào khi trở thành sinh viên trường Đại học Đại Nam, mà còn là một sự kết hợp độc đáo giữa hiện đại và truyền thống, thể hiện tình yêu sâu sắc đối với dân tộc Việt Nam.

Bài diễn kể về hành trình của một tân sinh viên từ những ngày đầu khi bước chân lên đại học cho tới khi trở thành một sinh viên Đại Nam xuất sắc. Trong những ngày đầu lên Đại học, cuộc sống mới ở một nơi xa nhà, xa gia đình luôn mang đến nhiều thách thức cùng những cơ hội mới. Bạn bắt đầu làm quen với môi trường mới, gặp gỡ bạn bè mới, và tiếp thu các kiến thức khó. Tuy vui mừng với sự độc lập, nhưng việc xa gia đình cũng đem theo những thách thức riêng. Cám dỗ tài chính đen, đa cấp và áp lực từ môi trường xã hội đã khiến bạn dường như bị lạc hướng, sa sút trong học tập, những điểm sáng trên bản đồ cuộc sống bỗng trở nên mờ mịt. Nhưng thật may mắn, bởi bạn không cô đơn trong cuộc hành trình này. Thầy cô – những người đã dành thời gian lắng nghe, chỉ dẫn và hỗ trợ bạn trong những lúc khó khăn, như những ngôi sao sáng giữa bầu trời đêm tối. Họ đã giúp bạn quay trở lại con đường đúng đắn, nắm vững kiến thức và định hướng nghề nghiệp. Và cả những người bạn đồng hành trong tháng ngày đầy khó khăn, cùng nhau vượt qua sóng gió, xây dựng những kỷ niệm đáng nhớ. Với sự giúp đỡ và niềm tin, bạn đã tìm lại phương hướng và trở thành một sinh viên Đại học Đại Nam xuất sắc.

Giải ba toàn trường chính là kết quả của những giờ tập luyện hết mình, sự cống hiến không biết mệt mỏi và niềm tự hào lớn lao trong hành trình các bạn đã cùng nhau đi qua. Những ngày đêm dày công tập luyện, những chấn thương, khó khăn được thay thế bởi phút giây tỏa sáng rạng rỡ trên sân khấu và thời gian vui vẻ, đáng nhớ khi các bạn cùng nhau nỗ lực, phấn đấu. Màn trình diễn “Đại Nam Quốc Sử Diễn Ca” là một minh chứng rõ ràng cho tài năng, sáng tạo và tinh thần đoàn kết của sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng nói riêng và sinh viên trường Đại học Đại Nam nói chung.

Chúng mình cảm ơn các bạn sinh viên đã luôn hết mình và đồng hành cùng Khoa Tài chính – Ngân hàng trong các hoạt động, sự kiện lớn nhỏ của Khoa, của nhà trường và đặc biệt chúc mừng các bạn đã và chiến thắng trong lòng người hâm mộ FIB. Hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục mang lại nhiều thành công nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Hành trình kết nối thực tế của sinh viên K17 với công ty Bảo hiểm AIA

Ngày 3/11 vừa qua, sinh viên khoá 17 khoa Tài chính Ngân hàng đã có …