Trang chủ / Tài chính GenZ / Học sinh THPT Nguyễn Công Trứ giải mã công thức Quản lý Tài chính cá nhân

Học sinh THPT Nguyễn Công Trứ giải mã công thức Quản lý Tài chính cá nhân

Với sứ mệnh hướng nghiệp và trang bị kiến thức quản lý tài chính cá nhân cho tất cả các bạn học sinh THPT trên toàn quốc, chương trình Tài chính GenZ sẽ đến với trường THPT Nguyễn Công Trứ vào 20h00 ngày 23/4 này.

Gen Z bằng sự năng động và nhạy bén với xu hướng của mình đang khiến cho thế giới vận hành theo một cách thật sự khác biệt. Tuy nhiên, để nắm trọn mọi cơ hội trong thời đại ” Tài chính 4.0″, khả năng quản lý Tài chính – Đầu tư trở thành một trong những kỹ năng không thể thiếu với thế hệ “Người trẻ mới” hay chính là cộng đồng học sinh THPT.

Khả năng quản lý Tài chính – Đầu tư trở thành một trong những kỹ năng không thể thiếu với thế hệ GenZ

Năm bắt được nhu cầu trên, chương trình “Tài chính GenZ” do Khoa Tài chính Ngân hàng, Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa Nhật Bản ( Đại học Đại Nam ), Công ty KeyPerson kết hợp tổ chức cùng Trường THPT Nguyễn Công Trứ nhằm cung cấp những kiến thức về quản lý tài chính cá nhân, giúp các bạn học sinh có thêm những kiến thức rất thiết thực và tự tin bước vào đời.

Sự kiện “Tài chính GenZ” có sự góp mặt của đội ngũ giảng viên Đại học Đại Nam, bao gồm: TS Nguyễn Hoàng Nam (Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng), ThS Bùi Xuân Luân (Phó trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng, ThS Hứa Ngọc Tân (Phó trưởng khoa Ngôn ngữ Nhật) và những gương mặt sinh viên nổi bật của trường.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của những giảng viên, chuyên gia sở hữu nhiều kinh nghiệm thực chiến cũng là một điểm sáng của “Tài chính GenZ”. Nhờ đó, chương trình hướng đến đa mục tiêu không chỉ giúp các bạn học sinh định hướng nghề nghiệp tương lai mà còn hỗ trợ quá trình hình thành kỷ luật tài chính, mở ra những cơ hội mới, phát triển đồng thời các kỹ năng như tạo được quỹ tài chính khẩn cấp, sử dụng vào những việc không lường trước được, chủ động cân đối giữa tiết kiệm và đầu tư.

Chương trình hứa hẹn sẽ góp phần xây dựng nền tảng cho sự phát triển lâu dài của các bạn học sinh THPT Nguyễn Công Trứ

“Tài chính GenZ” mong muốn sẽ đem lại những giá trị trong việc định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, đồng thời, lan tỏa được thông điệp không ngừng nỗ lực học hỏi đến với thế hệ trẻ ngày nay, cũng như góp phần xây dựng nền tảng cho sự phát triển lâu dài của các bạn học sinh THPT Nguyễn Công Trứ.

Linh Chi

KHẢO SÁT NĂNG LỰC QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN <

Các đơn vị/trường học liên kết hợp tác vui lòng liên hệ Thạc sĩ Bùi Xuân Luân – Phó trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam. Số điện thoại: 096-882-6488, Email: luanbx@dainam.edu.vn

Năm 2022, Khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam tuyển sinh 150 chỉ tiêu các chuyên ngành:
– Tài chính Ngân hàng
– Tài chính Công nghệ (Fintech)
ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
HOTLINE: 096-882-6488

Có thể bạn quan tâm

Trở thành sinh viên Đại học Đại Nam, 2K5 sẽ được nhận những học bổng nào?

“Hỗ trợ học bổng cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và …