Trang chủ / Tuyển sinh / Học ngành Tài chính Ngân hàng ở Đại học Đại Nam sinh viên chơi gì?

Học ngành Tài chính Ngân hàng ở Đại học Đại Nam sinh viên chơi gì?

Mục lục

Các câu lạc bộ Văn – Thể – Mỹ hấp dẫn bậc nhất trường Đại học Đại Nam

Những năm tháng sinh viên là khoảng thời gian đẹp nhất! Khi chúng ta có đủ sức khỏe, thời gian và hơn hết đó chính là nhiệt huyết tuổi trẻ! Chắc chắn rằng với những bạn tân sinh viên K15 trẻ trung, năng động, yêu nghệ thuật, thích âm nhạc, nhạc cụ, dám thể hiện bản thân mình. Thì đừng ngại tô điểm thêm cho “Thanh xuân” của mình thêm vài phần thú vị!!!
Nếu đã sẵn sàng với những trải nghiệm mới và vô cùng thú vị này….
Câu lạc bộ sinh viên của Đại học Đại Nam luôn có nhiều hoạt động rất hấp dẫn
Còn chờ gì mà không tìm hiểu về các CLB hấp dẫn của DNU nhỉ! DNU của chúng ta, có rất nhiều CLB Văn – Thể – Mỹ cho các bạn thỏa sức lựa chọn. Và mỗi CLB đều mang một màu sắc riêng vô cùng đặc biệt.

DNU Crew; CLB Bcrown; CLB Guitar; CLB Múa – Vũ đoàn Flames; Wall Street DNU

? Câu lạc bộ nhảy DNU CREW ( DNU CREW): là câu lạc bộ nhảy đầu tiên của trường. Nơi đây hội tụ đủ các Dancer của khá nhiều dòng nhảy như Sexy dance, Choreography, Dance cover K-pop,… Các bạn Dancer nhà DNU CREW luôn được chau dồi các kỹ năng cần thiết để cùng nhau hoàn thiện các phần trình diễn vô cùng hấp dẫn.
? Câu lạc bộ Guitar ( DNU Guitar Club) : là sân chơi bổ ích cho những ai yêu và đam mê nghệ thuật nói chung cũng như cây đàn Guitar nói riêng. Các bạn sinh viên sẽ được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về cách chơi Guitar cũng như cách hát thể loại Acoustic sao cho hay, tốt nhất. CLB cũng đào tạo và phát triển những Vocalist để trở thành những giọng ca gây thương nhớ, đóng góp vào các chương trình của Đoàn trường.
? Câu lạc bộ múa Flames ( Vũ đoàn Flames): là điểm đến của sự nhẹ nhàng, thanh thoát, uyển chuyển qua từng chuyển động. Nhưng cũng là nơi để những ngọn lửa đam mê về bộ môn múa của các bạn sinh viên được tỏa sáng và phát triển. Giúp các bạn trau dồi khả năng biên đạo, sáng tạo cho các tiết mục trong các chương trình của nhà trường.
? Câu lạc bộ nhảy B-CROWN (B-CROWN Dance Club): là câu lạc bộ nhảy thứ 2 của trường. CLB được thành lập từ nhóm sinh viên ngành dược đam mê nhảy, dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng hiện nay CLB đã có định hướng phát triển riêng cho mình, tạo cho “Nhà Bờ” một thương hiệu riêng trong giới sinh viên Đại Nam. Đây cũng là nơi giúp các bạn phát triển, tỏa sáng, ươm mầm tài năng và được thể hiện bản thân mình.
Đội tuyển bóng đá nữ của Câu lạc bộ Wall Street DNU
TRỞ THÀNH SINH VIÊN NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG, ĐH ĐẠI NAM
? Câu lạc bộ Wall Street DNU (WSD): là câu lạc bộ của riêng Khoa Tài chính Ngân hàng Đại học Đại Nam. CLB hoạt động khá đa dạng, từ các hoạt động học thuật về kinh doanh chứng khoán, giao dịch tài chính, thực hành ngân hàng… cho đến các hoạt động thể thao, văn nghệ vô cùng sôi nổi. Đây là CLB cá tính nhất trường Đại học Đại Nam do chính sinh viên điều hành và tổ chức hoạt động.
Hoạt động teambuilding của thành viên Câu lạc bộ Wall Street DNU
Thành viên CLB Wall Street tham gia hoạt động dã ngoại tại công viên Yên Sở
Yeahhh! Hấp dẫn quá đi mất! Để được tận hưởng những sân chơi cực đã của các câu lạc bộ sinh viên, các bạn học sinh 2k3 hãy nhanh chóng tìm hiểu bằng cách xét tuyển ngay trở thành tân sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam nhaaaa! ❤❤❤

Xét tuyển ngay để trở thành Tân sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam

Xét tuyển học bạ Tổng điểm trung bình năm lớp 12 theo tổ hợp 3 môn xét tuyển ≥ 18 điểm.

Mã tổ hợp/ Tổ hợp môn xét tuyển:

● A00: Toán, Vật lí, Hóa học
● C01: Toán, Vật lí, Ngữ văn
● C14: Toán, Ngữ Văn, Giáo dục công dân
● D01: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh

XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN TRƯỚC NGÀY 16/9/2021

HOTLINE/ZALO:

096-882-6488

Arden tổng hợp

Review: Từ một anh Béo có tâm – Theo Fanpage trường Đại học Đại Nam 

Có thể bạn quan tâm

Đại học tiên phong đào tạo thời gian ngắn từ 3 năm

Thời gian đào tạo ngắn, học tập liền mạch, ra trường sớm, tiết kiệm thời …