Trang chủ / Tuyển sinh / Học Đại học 3 năm, người học có cơ hội tự chủ cuộc sống từ sớm

Học Đại học 3 năm, người học có cơ hội tự chủ cuộc sống từ sớm

“Rút ngắn thời gian đào tạo không có nghĩa là “cắt xén” cơ học thời lượng đào tạo mà là sắp xếp lại thời gian và cải cách chương trình, nội dung đào tạo phù hợp hơn”, TS. Lê Đắc Sơn Chủ tịch HĐ trường Đại học Đại Nam khẳng định.

Thực hiện theo kế hoạch đào tạo trường Đại học Đại Nam, khoa Tài chính Ngân hàng với sứ mệnh “Đào tạo để người học ra trường có cuộc sống tốt và là công dân tốt” đã quyết định rút ngắn, xây dựng lại chương trình đào tạo, đề cương chi tiết các môn học theo lộ trình mới phù hợp với thời đại mới.

Giảng viên khoa Tài chính Ngân hàng dành nhiều công sức xây dựng chương trình đào tạo Đại học chính quy trong 3 năm cho khóa tuyển sinh năm 2023

Mục lục

Đào tạo hệ Đại học chính qui với thời gian 3 năm

Việc đào tạo Đại học chính qui 3 năm nhận bằng là cơ hội để giúp sinh viên có thể thăng tiến trong cuộc sống của mình sớm hơn. Đồng thời chương trình đại học 3 năm giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí học tập và sinh hoạt, đặc biệt giảm bớt gánh nặng với những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Việc học đại học 3 năm, giúp sinh viên có khả năng tiếp cận môi trường làm việc sớm, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Sau đây là một số lợi ích khi bạn chọn khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam là “bệ phóng” cho tương lai của mình:

Đội ngũ Giảng viên là cố vấn học tập hỗ trợ sinh viên xuyên suốt quá trình học tập

Thứ nhất, tiết kiệm tài chính

Sinh viên sẽ tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng tiền ăn ở, sinh hoạt trong quá trình học đại học nếu ra trường sớm 01 năm. Với mức học phí 13,500,000VNĐ/kỳ học, Khoa Tài chính Ngân hàng đã và đang xây dựng chương trình học 3 kỳ/năm đối với các bạn sinh viên khóa mới (áp dụng từ khóa 17).

Học 3 kỳ/năm giúp sinh viên tốt nghiệp chỉ sau 3 năm, có cơ hội làm chủ cuộc sống từ sớm; tiết kiệm chi phí sinh hoạt và học tập

Thứ hai, cơ hội việc làm sớm

Việc tốt nghiệp sớm còn giúp sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng nhanh chóng tiếp cận với thị trường lao động, tìm được công việc phù hợp. Trong khi các sinh viên trường khác còn đang loay hoay tìm việc làm thì sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học Đại Nam đã có cho mình 01 năm kinh nghiệm làm việc và đang trên đà phát triển sự nghiệp. Bên cạnh đó, Khoa Tài chính Ngân hàng với những giá trị cốt lõi: NHIỆT TÂM – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ luôn đổi mới và xây dựng các chương trình giảng dạy kiến thức cốt lõi nhưng tiên tiến, rèn luyện tính tự học của sinh viên; trải nghiệm tối đa giữa học và hành tại doanh nghiệp giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt kiến thức, có kỹ năng vận dụng lý thuyết vào thực tiễn. Đặc biệt, số lượng cựu sinh viên tốt nghiệp ra trường làm đúng chuyên ngành lớn tạo nền tảng để kết nối giữa các khóa cũ và mới, tạo tiền đề cho sự phát triển của cộng đồng sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng nói riêng và Đại học Đại Nam nói chung.

Ngành Tài chính Ngân hàng hợp tác với nhiều doanh nghiệp Fintech, Ngân hàng để đào tạo và cung cấp việc làm, thực tập cho sinh viên

Thứ ba, cơ hội học tập nâng cao trình độ

Chương trình đào tạo ở bậc đại học rút ngắn 01 năm sẽ tiết kiệm thời gian cho các bạn trẻ có dự định học lên Thạc sỹ, Tiến sỹ. Khi có trong tay những tấm bằng này, cơ hội việc làm và khả năng thăng tiến của các bạn càng cao.

Trường Đại học Đại Nam đào tạo từ bậc Đại học đến Sau đại học, cấp bằng cử nhân và Thạc sĩ ngành Tài chính Ngân hàng. Mở rộng cơ hội cho sinh viên nâng cao kiến thức và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thứ tư, phát triển kỹ năng mềm và mối quan hệ xã hội: Trường Đại học Đại Nam, là một  trong những trường đầu tiên đưa kỹ năng mềm vào giảng dạy chính khóa cho tất cả các nguyên ngành. Học viên Đại Nam sẽ được học kỹ năng mềm xuyên suốt  trong cả khóa học với các chuyên đề, nhóm kỹ năng cụ thể trong phạm vi toàn trường với quan điểm “Rèn luyện – Trải nghiệm – Vượt qua thử thách – Thay đổi bản thân”. Kỹ năng mềm là tiêu chí tuyển dụng vô cùng quan trọng của doanh nghiệp, trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, việc rèn luyện kỹ năng mềm cần tạo thành thói quen ngay từ khi còn trẻ.

Sinh viên Ngành Tài chính Ngân hàng check-in tại Talkshow của Hoa hậu – Giảng viên Lương Thùy Linh: “Cuộc đời là một chuỗi trò chơi. Hãy chơi theo cách của bạn”

Thứ năm, mô hình giảng đường doanh nghiệp ứng dụng thực tế

Khoa hợp tác với gần 50 doanh nghiệp. Các chuyên gia đến đặt hàng, góp ý và tham gia xây dựng chương trình đào tạo trước khi hội đồng khoa học của khoa, trường thảo luận, thông qua. Doanh nghiệp góp ý và tham gia chương trình đào tạo dựa trên thực tế nhu cầu sử dụng lao động của mình, nên đây là những kiến thức thực tế cần thiết cho công việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Khoa cũng mời các chuyên gia và những người có uy tín trong ngành về giảng dạy, chia sẻ cho sinh viên tạo nên một giảng đường doanh nghiệp ngay trên giải đường đại học.

Sinh viên khóa 14, 15 học thực tế tại Công ty cổ phần chứng khoán FPT trong học phần Thị trường Chứng khoán

Với tầm nhìn “Đến năm 2027 trở thành khoa đào tạo Tài chính – Ngân hàng Ứng dụng số 1 tại Việt Nam!” Khoa TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG vẫn luôn thay đổi và xây dựng đội ngũ giảng viên tâm huyết, có thực tiễn và lý thuyết, say mê nghiên cứu khoa học, yêu người học để đem đến học viên những chương trình chất lượng tốt nhất. Thời gian đào tạo 3 năm nhưng chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo.

Võ Thu Phương

Đăng ký xét tuyển Online:

https://www.tcnh.edu.vn/

CÁC KÊNH HỖ TRỢ THÍ SINH

Inbox Fanpage: (click để gửi tin nhắn cho người tư vấn)


Inbox Zalo (click để gửi tin nhắn cho người tư vấn)

Hotline: 0968826488

Đọc thêm:

👉Chính sách học bổng khuyến tài trường Đại học Đại Nam năm 2023

👉Tại sao nên ưu tiên xét tuyển học bạ ngay hôm nay?

👉Giới thiệu khoa Tài chính Ngân hàng trường Đại học Đại Nam 2023

👉Hướng dẫn ghi đơn xin xét tuyển vào Ngành Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam

👉Mẫu đơn đăng ký xét tuyển năm 2023 – Ngành Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam

 

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện thủ khoa xinh đẹp, tài năng của trường Đại học Đại Nam năm 2023

“Em lựa chọn Đại học Đại Nam vì “4 chất”, chất lượng cơ sở, chất …