Trang chủ / Tài chính GenZ / Hình thành kỹ năng quản lý tài chính cho Gen Z THPT An Dương Vương

Hình thành kỹ năng quản lý tài chính cho Gen Z THPT An Dương Vương

Nối tiếp thành công của chương trình Tài chính Gen Z, 16/05 này học sinh trường THPT An Dương Vương sẽ có cơ hội được tư vấn hướng nghiệp và học kỹ năng quản lý tài chính cá nhân từ các chuyên gia của khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam.

Mỗi mùa tuyển sinh, nhiều bạn học sinh khối 12 lại vô cùng lo lắng khi không biết nên lựa chọn ngành nghề nào, liệu ngành nghề mình lựa chọn có phù hợp với bản thân không… Tài chính GenZ không chỉ là một chương trình định hướng nghề nghiệp đơn thuần cho học sinh khối 12, mà còn là chương trình trang bị kiến thức về tư duy tài chính cho học sinh khối THPT.

hinh-thanh-ky-nang-quan-ly-tai-chinh-cho-gen-z-thpt-an-duong-vuong
Trang bị kiến thức về tư duy tài chính cho học sinh khối THPT trở thành vấn đề thiết yếu hiện nay

Sự kiện có sự góp mặt của đội ngũ giảng viên Đại học Đại Nam, bao gồm: TS Nguyễn Hoàng Nam (Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng), ThS Bùi Xuân Luân (Phó trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng, ThS Hứa Ngọc Tân (Phó trưởng khoa Ngôn ngữ Nhật) và những gương mặt sinh viên nổi bật của trường.

Qua chuỗi chương trình, Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường Đại học Đại Nam mong muốn trang bị cho thế hệ trẻ những kiến thức về tài chính, định hình cho các em học sinh từ bậc THPT những tư duy về Tài chính cá nhân. Từ đó, góp phần thay đổi vốn hiểu biết tài chính cho nhiều thế hệ công dân Việt Nam kế tiếp.

Ngoài những chia sẻ sát sườn thực tế của dàn diễn giả và khách mời chương trình, các bạn sinh viên khoa TCNH của trường Đại học Đại Nam cũng sẽ đem đến cho chúng ta những góc nhìn rất bổ ích về đời sống, các hoạt động về chi tiêu, tiết kiệm và đầu tư cho sinh viên để các bạn học sinh THPT có thể chuẩn bị cho mình tâm thế tốt nhất về tài chính khi lên đại học.

“Tài chính GenZ” ngày 16/05 này hứa hẹn sẽ đem đến một nền tảng kinh nghiệm, là bệ đỡ giúp người trẻ chúng ta vượt qua thử thách lớn của thế hệ mình đặc biệt trong lĩnh vực Quản lý Tài chính – Đầu tư, đồng thời dẫn dắt và lan tỏa xu hướng “Đầu tư tài chính 4.0” giúp cho các bạn học sinh THPT An Dương Vương nắm trọn mọi cơ hội trong thời đại công nghệ số.

hinh-thanh-ky-nang-quan-ly-tai-chinh-cho-gen-z-thpt-an-duong-vuong
Mong rằng “Tài chính Gen Z ” sẽ góp phần vào nền tảng phát triển của các bạn học THPT An Dương Vương trong tương lai

Linh Chi

KHẢO SÁT NĂNG LỰC QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN <

Các đơn vị/trường học liên kết hợp tác vui lòng liên hệ Thạc sĩ Bùi Xuân Luân – Phó trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam. Số điện thoại: 096-882-6488, Email: luanbx@dainam.edu.vn

Năm 2022, Khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam tuyển sinh 150 chỉ tiêu các chuyên ngành:
– Tài chính Ngân hàng
– Tài chính Công nghệ (Fintech)
ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
HOTLINE: 096-882-6488

XEM THÊM: 

Có thể bạn quan tâm

Thêm 05 doanh nghiệp Tài chính – Ngân hàng ký kết hợp tác với trường Đại học Đại Nam

Nhằm đẩy mạnh chương trình đào tạo “giảng đường – doanh nghiệp”, tạo cầu nối …