Trang chủ / 360° FIB / Giáo trình “Tài chính cá nhân” – Hành trang gắn bó suốt cuộc đời

Giáo trình “Tài chính cá nhân” – Hành trang gắn bó suốt cuộc đời

Trong bối cảnh thực tế hiện nay, trên thị trường cũng như các tổ chức giáo dục chưa phát hành bất cứ giáo trình chuyên sâu nào về chủ đề “Tài chính cá nhân” – mối bận tâm của bất cứ ai.

Ngày 27/5 vào lúc 10.00 trường, Trường đại học Đại Nam quyết định tổ chức sự kiện Nghiệm thu giáo trình “Tài chính cá nhân” – Giáo trình đầu tiên do khoa TCNH biên soạn.

Với sự tham gia của Chủ tịch hội đồng trường TS. Lê Đắc Sơn sẽ là Chủ tịch hội đồng nghiệm thu.

Chủ biên giáo trình là TS. Nguyễn Hoàng Nam – Trưởng khoa TCNH

Đồng tác giả là ThS. Lê Tuấn Anh – Giảng viên chính bộ môn Tài chính cá nhân và cũng là người trực tiếp thuyết trình trong buổi nghiệm thu ngày mai.

Đồng tác giả 2 là chuyên gia Đào Trọng Hiếu.

Giảng viên ThS. Lê Tuấn Anh đang trực tiếp bảo vệ nghiệm thu giáo trình

Cuốn giáo trình trải dài tất cả những kiến thức liên quan tới tài chính gắn liền với mỗi cá nhân gồm 10 chương với khối lượng kiến thức lớn bao gồm các khái niệm về Đầu tư, tiết kiệm, thuế TNCN, bảo hiểm, chế độ hưu trí… Thông qua giáo trình, người đọc có thể hình dung và lập được kế hoạch tài chính cho bản thân mình vô cùng hữu ích và cần thiết.

Tài chính cá nhân là một học phần bắt buộc gồm có môn Tài chính cá nhân 1 (2tc) và Tài chính cá nhân 2 (3tc) nằm trong khung chương trình đào tạo được phê duyệt ngày 13/10/2021. Giáo trình “Tài chính cá nhân” được lấy ý tưởng dựa trên gợi ý và tầm nhìn của TS. Lễ Đắc Sơn – Chủ tịch hội đồng trương Đại học Đại Nam vì tính ứng dụng cao, và chính là chiếc balo hành trang gắn bó suốt cuộc đời của mỗi con người.

Buổi nghiệm thu đã diễn ra thành công tốt đẹp với những góp ý vô cùng chân thành và chính xác của các thành viên trong hội đồng nghiệm thu. Giáo trình “Tài chính cá nhân” sẽ được chỉnh sửa bản hoàn thiện để có thể in ấn và xuất bản trong thời gian sớm nhất để đến với độc giả và các bạn sinh viên.

Một lần nữa, xin cảm ơn nhóm tác giả đã vô cùng tâm huyết và dành nhiều thời gian cho cuốn giáo trình ” Tài chính cá nhân” này, xin chúc cuốn giáo trình sẽ sớm lên kệ tại các nhà sách.

 

Hội đồng nghiệm thu giáo trình ” Tài chính cá nhân”

 

Công ty KeyPerson tặng hoa nhóm tác giả giáo trình

Có thể bạn quan tâm

Trở thành sinh viên Đại học Đại Nam, 2K5 sẽ được nhận những học bổng nào?

“Hỗ trợ học bổng cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và …