Trang chủ / Dịch vụ người học / GenZ Loves Money – Cuộc thi tài chính cho thế hệ Gen Z

GenZ Loves Money – Cuộc thi tài chính cho thế hệ Gen Z

Bạn là một GenZ tràn đầy năng lượng, luôn tìm kiếm cơ hội để nắm bắt thành công trong cuộc sống? Bạn muốn được chia sẻ cách quản lý tài chính cá nhân thông minh và tiết kiệm hiệu quả? Hãy cùng tham gia cuộc thi “GenZ Loves Money” – một minigame độc đáo được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn trẻ yêu thích tiền bạc, tài chính! Đặc biệt, bạn còn có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn lên đến 1 triệu đồng.

Mục lục

Cuộc thi ảnh GenZ Loves Money

GenZ Loves Money là một cuộc thi ảnh thú vị và hấp dẫn tập trung vào tư duy tài chính của thế hệ GenZ, mở ra cơ hội khám phá thế giới tài chính, học hỏi và chia sẻ kiến thức về cách quản lý tiền bạc một cách thông minh và tiết kiệm một cách hiệu quả. Hãy thoả sức thể hiện tình yêu tiền bạc thông qua việc quản lý tài chính cá nhân khoa học, tiết kiệm và đầu tư thông minh, và cho mọi người thấy rằng yêu tiền không chỉ liên quan đến khía cạnh vật chất, mà còn là sự chuẩn bị cho tương lai và sự độc lập tài chính.

Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là gửi một bức ảnh, video cá nhân ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống kèm theo một caption ngắn thể hiện tình yêu của bạn đối với tiền bạc, hoặc tầm quan trọng của tiết kiệm, đầu tư. Thoả sức sáng tạo để thể hiện cách bạn quản lý tài chính cá nhân một cách thông minh hay chia sẻ câu chuyện của bạn và những bước nhỏ để bạn xây dựng tương lai tài chính thành công.

Những quan điểm tài chính thu hút của GenZ

Hiện đã có hơn 50 thí sinh tham gia minigame GenZ Loves Money với những quan điểm về tài chính hay, độc, lạ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Đến thời điểm này, thí sinh đang dẫn đầu với số điểm cao nhất là bạn Cúc Thu Hà đến từ lớp TCNH 16.02 với quan điểm: “Kiếm được tiền đã khó, bắt tiền làm việc cho mình còn khó gấp bội”.

Hay bạn Hà Thị Hải Yến, lớp 15.01 đã chia sẻ quy tắc đơn giản để quản lí Tài chính cá nhân tốt hơn đó là quy tắc 50/30/20: “50% thu nhập được sử dụng cho các chi phí sinh hoạt cần thiết như nhà ở, thực phẩm và phương tiện đi lại. 30% cho các khoản chi linh hoạt như vui chơi, chiêu đãi… Bạn có thể cắt giảm các khoản chi này nếu cần. 20% sẽ được sử dụng để trả nợ và tiết kiệm cho các mục tiêu. Bạn có thể chia số tiền tiết kiệm này thành nhiều tài khoản cho từng mục tiêu để tiện theo dõi. Và bạn nên ghi lại các khoản chi tiêu hàng tháng của mình để quản lí một cách tốt nhất”.

Một số bạn mang đến những quan điểm tài chính hài hước và đầy tính sáng tạo như: “Đường làm GIÀU của tôi đang tiến bước, bước 3 phần rồi vẫn thiếu chữ U”, hay “Hết tiền là trạng thái khiến con người ta cảm thấy chông chênh nhất trong cuộc đời chứ không phải là độ tuổi 18,20,… gì cả”. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia cuộc thi GenZ Loves Money và khám phá những bí quyết tài chính cá nhân tuyệt vời!

Cách thức tham gia minigame

 • Bước 1: Like Fanpage Facebook chính thức của Khoa Tài chính Ngân hàng – trường Đại học Đại Nam.
 • Bước 2: Tham gia Group “Sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng” để cập nhật bảng xếp hạng mới nhất theo từng ngày.
 • Bước 3: Gửi hình ảnh cá nhân và một caption thể hiện tình yêu tiền bạc của bạn theo link cho ban tổ chức (Caption nên mô tả cách bạn chi tiêu, tiết kiệm hoặc đầu tư tiền của mình. Bạn cũng có thể chiasẻ một câu chuyện, một lời khuyên hoặc trải nghiệm liên quan đến quản lý tài chính cá nhân của riêng bạn)
 • Bước 4: Theo dõi kết quả được cập nhật hàng ngày trên Group “Sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng”. Kết quả chung cuộc sẽ được công bố vào ngày 18/07/2023.

Phương thức tính điểm

 • Mỗi lượt like = 1 điểm
 • Mỗi bình luận = 2 điểm
 • Mỗi lượt share = 3 điểm

Lưu ý:

 • Người chơi phải hoàn thành đầy đủ các bước tham gia minigame.
 • Người chơi phải chia sẻ câu chuyện cá nhân hợp lệ và phù hợp với chủ đề “GenZ Loves Money”.
 • Sự ủng hộ đối với thí sinh chỉ được tính hợp lệ khi khán giả đã like fanpage của Khoa Tài chính Ngân hàng: [link fanpage] và tham gia Group “Sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng” tại: [link group Facebook].
 • Nếu phát hiện bất kỳ hình thức like ảo, hack like, ban tổ chức sẽ hủy kết quả của bài thi ngay lập tức.
 • Thời gian diễn ra minigame: 22/06/2023 – 15/07/2023.

Phần thưởng

Người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng vô cùng hấp dẫn cho sự đóng góp sáng tạo như sau:

01 GIẢI NHẤT: Giá trị 1.000.000vnđ

01 GIẢI NHÌ: Giá trị 500.000vnđ

01 GIẢI BA: Giá trị 200.000vnđ

Cuộc thi GenZ Loves Money không chỉ đơn thuần là một cuộc thi, mà còn là một cơ hội để bạn chia sẻ các kiến thức về tài chính cá nhân và khám phá các phương pháp tiết kiệm thông minh. Khoa Tài chính Ngân hàng tin rằng việc học hỏi và chia sẻ kiến thức về tài chính sẽ giúp bạn xây dựng một tương lai tài chính mạnh mẽ và ổn định trong tương lai. Hãy tham gia cuộc thi GenZ Loves Money ngay hôm nay và khám phá những bí quyết tài chính cá nhân thông minh cùng chúng tôi!”

Đăng ký tham gia cuộc thi ảnh GenZ Loves Money

Đăng ký và tham gia cuộc thi “Gen Z Loves Money” ngay bây giờ để chia sẻ câu chuyện tài chính của bạn với cộng đồng GenZ và cùng nhau khám phá cách tiền bạc có thể mang lại sự tự do và cơ hội trong cuộc sống ngay bây giờ cùng khoa Tài chính Ngân hàng – Trường Đại học Đại Nam nhé!

Hãy truy cập trang tcnh.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký ngay hôm nay để trở thành một phần của thế hệ trẻ thông minh và tiết kiệm, hướng đến tương lai tài chính thành công bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm

“Ngày đầu tiên đi học” của các bạn Tân sinh viên K17 khoa Tài chính – Ngân hàng

Hòa chung không khí khai giảng đang tưng bừng khắp cả nước, hôm nay, ngày …