Trang chủ / 360° FIB / Gặp mặt đầu năm, sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng rủng rỉnh lì xì

Gặp mặt đầu năm, sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng rủng rỉnh lì xì

Chiều ngày 16/3/2021, trưởng khoa Tài chính Ngân hàng – PGS. TS Đàm Văn Huệ cùng các cán bộ, giảng viên của khoa đã đến gặp mặt, chúc mừng năm mới, dặn dò và khích lệ tinh thần sinh viên trong học kỳ mới.

Món quà nhỏ đầu năm

Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng – PGS. TS Đàm Văn Huệ gặp mặt, khích lệ tinh thần sinh viên.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên thời gian nghỉ Tết của sinh viên kéo dài. Sau hơn một tháng ‘xả hơi’, sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng – Đại học Đại Nam đã quay trở lại trường với một tâm trạng háo hức, vui tươi, tràn đầy sức khỏe và nhiệt huyết tuổi trẻ.

Với tình yêu và sự mong mỏi sinh viên, trưởng khoa Tài chính Ngân hàng – PGS. TS Đàm Văn Huệ cùng các thầy cô trong khoa đã đến gặp mặt, chúc mừng năm mới sinh viên các khóa 12, 13, 14. Đồng thời, thầy trưởng khoa cũng tận tình chia sẻ và dặn dò sinh viên về những mục tiêu phấn đấu trong học kỳ mới.

Những chiếc lì xì may mắn khuấy động bầu không khí buổi gặp mặt.

Đặc biệt, tiết mục ‘lì xì may mắn’ đã khuấy động bầu không khí, mang đến niềm vui và sự hào hứng cho sinh viên. Với minigame hỏi nhanh đáp nhanh, những chiếc lì xì nhỏ xinh cùng lời chúc dễ thương đã được trao tận tay các bạn nam thanh nữ tú của khoa Tài chính Ngân hàng.

Hiện nay, sinh viên lớp TCNH 11.01 đang đi thực tập nghiệp vụ nên chưa nhận được quà đầu năm. Tuy nhiên, khoa Tài chính Ngân hàng đã gửi những lời chúc mừng cũng như động viên các em cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Khoa Tài chính Ngân hàng sẽ luôn là hậu phương vững chắc, chắp cánh đưa các em đến gần hơn với ước mơ của mình. 

Những hình ảnh “cực dễ thương” của sinh viên Tài chính Ngân hàng trong ngày gặp mặt đầu năm:

Điểm khác biệt của khoa Tài chính Ngân hàng

  • Kỹ năng tư duy và phân tích định lượng được chú trọng xuyên suốt, từ khối kiến thức đại cương đến cơ sở và cốt lõi ngành, chuyên ngành.
  • Sinh viên được học tập tại 2 cơ sở hiện đại, rộng hơn 13ha; được học tập, ‘cầm tay chỉ việc’ tại trung tâm thực hành Tài chính – Ngân hàng – Kiểm toán – Kế toán.
  • Được học tập thực tế trên phần mềm Core Banking. Khoa TCNH – ĐH Đại Nam là đơn vị duy nhất ứng dụng phần mềm này vào đào tạo.
  • Sinh viên sớm được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên môn từ sớm, tăng khả năng trải nghiệm thực tế và ứng dụng CNTT vào chuyên ngành, được kiến tập, học việc tại các doanh nghiệp, ngân hàng thương mại ngay từ năm 2,3; được giới thiệu và kết nối với các cơ quan thực tập vào năm 4 đại học.
  • Kiến thức luôn được cập nhật, đổi mới bởi một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giỏi chuyên môn. Bên cạnh đó là sự cố vấn của những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng.
  • Sinh viên được học trong môi trường năng động, giao lưu kết nối doanh nghiệp. Đồng thời, được hướng dẫn, hỗ trợ tối đa từ thầy cô cả trong việc học tập và nghiên cứu, dạy kỹ năng xã hội cần thiết cho phỏng vấn, xin việc sau khi tốt nghiệp.
  • Ngoài học bổng theo chính sách của Nhà trường, khoa Tài chính – Ngân hàng còn hợp tác với các doanh nghiệp thành lập nhiều quỹ học bổng có giá trị cao.

Đào Hà

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện thủ khoa xinh đẹp, tài năng của trường Đại học Đại Nam năm 2023

“Em lựa chọn Đại học Đại Nam vì “4 chất”, chất lượng cơ sở, chất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.