Trang chủ / Đào tạo & NCKH / Gần 90 bài viết khoa học được gửi tham dự Hội thảo quốc tế về Fintech

Gần 90 bài viết khoa học được gửi tham dự Hội thảo quốc tế về Fintech

Sau một tháng kể từ khi phát động Hội Thảo Quốc Tế “Hoàn thiện hệ sinh thái phát triển Fintech tại Việt Nam,” Ban tổ chức rất vui mừng thông báo đã có gần 90 đề tài xuất sắc được gửi đến từ các trường Đại học, doanh nghiệp Fintech và các chuyên gia đến từ khắp nơi. Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tham gia nhiệt tình từ phía Quý thầy cô, nghiên cứu sinh và các học giả.

Gần 90 bài viết về chủ đề Fintech được gửi tham dự hội thảo

Một trong những điều đặc biệt mà ban tổ chức nhận được là sự đa dạng của các đề tài được gửi đến. Các nhà nghiên cứu từ trong và ngoài nước đã gửi đề xuất nghiên cứu và bài viết với các chủ đề đa dạng, từ các quy định Fintech, cơ hội và thách thức của Fintech tại Việt Nam, khả năng hợp tác giữa ngân hàng, doanh nghiệp và công nghệ Fintech, đến khía cạnh quản lý rủi ro và an ninh thông tin trong ngành Fintech,…

Trong đó, bài viết TS. Hessel Abbink Spaink – chuyên gia hàng đầu về Fintech từ Hà Lan, với bài viết mang chủ đề “Fintech in Europe and Recommendations for Vietnam” (Fintech tại châu Âu và Những Đề Xuất Cho Việt Nam) đã đưa ra cái nhìn tổng quan về cách Fintech phát triển và ảnh hưởng tại châu Âu, một trong những khu vực tiên phong trong lĩnh vực này. Đồng thời, bài viết cũng cung cấp các đề xuất quý báu và những bài học có thể được áp dụng tại Việt Nam.

Với sự tham gia nhiệt tình và đa dạng của các đối tác, chúng tôi tự tin rằng Hội Thảo Quốc Tế “Hoàn thiện hệ sinh thái phát triển Fintech tại Việt Nam” sẽ trở thành một nơi thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành Fintech trong nước. Chúng tôi mong đợi thêm nhiều bài viết xuất sắc cùng với sự tham gia từ các các trường Đại học, doanh nghiệp Fintech và các chuyên gia từ trong và ngoài nước trong thời gian tới.

Hội Thảo Quốc Tế hứa hẹn mang lại nhiều giá trị quý báu và tiềm năng cho cộng đồng Fintech tại Việt Nam và cả quốc tế. Đây không chỉ là sự kiện mà còn là một cơ hội để thúc đẩy sự phát triển bền vững và minh bạch của ngành công nghiệp Fintech tại Việt Nam, góp phần vào sự thịnh vượng của nền kinh tế.

——————————————————————————

Hội Thảo Quốc Tế “Hoàn thiện hệ sinh thái phát triển Fintech tại Việt Nam” do Trường Đại Học Đại Nam phối hợp cùng Trường Đại Học Á Châu, Đài Loan tổ chức. Đơn vị thực hiện chính của hội thảo là Khoa Tài Chính – Ngân Hàng và Phòng Quản lý Khoa học, trường Đại học Đại Nam, với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong ngành tài chính và công nghệ. 

Xem thêm: Hội Thảo Quốc Tế “Hoàn thiện hệ sinh thái phát triển Fintech tại Việt Nam

Những bài viết được Hội đồng phản biện thông qua sẽ được đưa vào kỷ yếu (có giấy phép xuất bản và mã số ISBN). Những bài viết phù hợp cũng sẽ được lựa chọn để đăng trên Tạp chí Khoa học Đại học Đại Nam (được HĐ GSNN tính điểm 0,25).

Ban Tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời Quý thầy cô, nghiên cứu sinh và các học giả tham gia viết bài cho hội thảo.

Tiếp nhận các bài viết qua email: khoataichinhnganhang@dainam.edu.vn

Nguyễn Thanh Hằng

Có thể bạn quan tâm

Hành trình kết nối thực tế của sinh viên K17 với công ty Bảo hiểm AIA

Ngày 3/11 vừa qua, sinh viên khoá 17 khoa Tài chính Ngân hàng đã có …