Trang chủ / 360° FIB / FIB đồng hành cùng KeyPerson đào tạo hơn 100 cán bộ Agribank Hoàng Mai

FIB đồng hành cùng KeyPerson đào tạo hơn 100 cán bộ Agribank Hoàng Mai

Vào sáng ngày 13/3/2022, công ty Key Person đã mở màn chuỗi chương trình đào tạo cán bộ nhân viên của ngân hàng Agribank chi nhánh Hoàng Mai bằng buổi đào tạo với chủ đề: “Vai trò của sự Đồng thuận trong tổ chức”. Đây không phải chỉ là chương trình đào tạo về kiến thức hàn lâm thông thường mà là chương trình đào tạo thực chiến về tổ chức cho nhân viên chi nhánh của ngân hàng.

Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Nam – Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng, là thanh viên cố vấn chuyên môn cho chương trình

Chương trình có sự đồng hành và bảo trợ chuyên môn từ Khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam. Chương trình có sự góp mặt của TS Nguyễn Hoàng Nam (Trưởng khoa TCNH, trường Đại học Đại Nam), Ths Vũ Việt Dũng (Chủ tịch KeyPerson) và sự tham gia của gần 100 cán bộ nhân viên của ngân hàng Agribank Hoàng Mai.

Qua buổi đào tạo, Ths. Vũ Việt Dũng đã chia sẻ về hai vấn đề quan trọng đó là văn hóa doanh nghiệp, tầm quan trọng của sự đồng thuận trong tổ chức.

TS Nguyễn Hoàng Nam (Trưởng khoa TCNH) đồng hành cùng ThS Vũ Việt Dũng (Chủ tịch KeyPerson) đào tạo cho Cán bộ Agribank Hoàng Mai

Trong buổi đào tạo, ông Dũng nhấn mạnh vai trò của văn hóa doanh nghiệp đối với kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp là trật tự xã hội ngầm của một tổ chức: Nó định hình thái độ và hành vi theo những cách thức lâu dài và rộng rãi. Các chuẩn mực văn hóa xác định những giá trị mà một tổ chức khuyến khích, không khuyến khích, chấp nhận hoặc từ chối.

Sau chương trình, anh Tuấn Giám đốc Chi nhánh chia sẻ: “Chương trình rất tốt, hôm nay toàn thể CBNV như được “Thức tỉnh”!

Với tinh thần đó, buổi học ghi nhận quyết tâm cao độ của BGĐ CN trong việc thay đổi và phát triển những hoạt động của tổ chức.

Đặc biệt, sau buổi đào tạo, chi nhánh cũng đưa ra những chi tiêu đồng hành cho các CBNV ngoài chuyên môn chính, ví dụ Lái xe cũng có chỉ tiêu huy động 500M/tháng…. Những thay đổi này dù nhỏ nhoi nhưng là tín hiệu đáng mừng, thể hiện được quyết tâm thực hiện sự đồng thuận trong tổ chức, nhằm hướng đến sự hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của cả tổ chức.

Hường Hoàng

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên cần những kỹ năng gì để trở thành chuyên viên tín dụng

Chuyên viên tín dụng chịu trách nhiệm quản lý danh mục tín dụng của một …