Trang chủ / Dịch vụ người học / FIB CUP 2024: Sự kiện thể thao đầy hứng khởi của sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng

FIB CUP 2024: Sự kiện thể thao đầy hứng khởi của sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng

Đánh dấu sự trở lại của FIB CUP 2024, hứa hẹn sẽ mang đến những chuỗi trận đấu sôi động và đầy hào hứng. FIB CUP 2024 không chỉ là một giải đấu thể thao, đây còn là một cơ hội để sinh viên, cán bộ giảng viên và các đối tác doanh nghiệp cùng nhau thể hiện tinh thần đồng đội cũng như xây dựng mối quan hệ gắn bó khăng khít. 

Giải đấu dự kiến diễn ra từ ngày 15/5/2024 đến ngày 31/5/2024 tại khu liên hiệp thể thao trường Đại học Đại Nam. Giải đấu năm nay có sự tham gia của 8 đội bóng, bao gồm 5 đội sinh viên và 3 đội của cán bộ giảng viên cùng đối tác doanh nghiệp của khoa như Ngân hàng TMCP Việt Á, Ngân hàng MB chi nhánh Tây Hà Nội,… Với 2 bảng đấu cùng 16 trận đấu nghẹt thở, FIB CUP hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa cho tất cả mọi người tham gia.  

FIB CUP là giải đấu thường niên do khoa Tài chính – Ngân hàng tổ chức nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh và thú vị cho sinh viên đồng thời tạo cơ hội giao lưu giữa các sinh viên và doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng tại đây, chúng ta có thể chia sẻ niềm đam mê và xây dựng những mối quan hệ chặt chẽ, từ đó hỗ trợ sự phát triển bền vững của cả hai bên.  

Hãy đến và cùng hòa mình vào không khí sôi động của FIB CUP 2024 và tham gia cùng chúng tôi trong hành trình lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ này nhé! 

MỘT VÀI HÌNH ẢNH NĂM NGOÁI 

Có thể bạn quan tâm

Tài chính Gen Z mùa 3: Vươn xa hơn đến Trường THPT Nho Quan B – Ninh Bình

Vươn xa hơn, ngày 13/04/2024 chương trình Tài Chính Gen Z mùa 3 đã được …