Trang chủ / 360° FIB / FC Tài chính – Ngân hàng sẵn sàng tinh thần “Quyết chiến- quyết thắng”

FC Tài chính – Ngân hàng sẵn sàng tinh thần “Quyết chiến- quyết thắng”

Hòa trong không khí nóng bỏng của giải bóng đá Đại Nam Cup 2022 (DNU Cup), giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động sôi nổi hướng tới kỉ niệm 15 năm thành lập trường Đại học Đại Nam (14/11/2007 – 14/11/2022) và 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Khoa Tài chính- Ngân hàng (TCNH) đã thành lập 3 đội bóng chủ lực đại diện sinh viên khoa TCNH tham gia thi đấu.

Đại Nam Cup là giải bóng đá thường niên do Đoàn thanh niên trường Đại học Đại Nam tổ chức, với mục đích nâng cao sức khoẻ đoàn viên, tạo điều kiện để giao lưu giữa các chi đoàn và liên chi, đây là cơ hội tăng tính đoàn kết và thoả sức đam mê thông qua các trận cầu sôi nổi.

Năm nay giải có sự tham dự 48 đội bóng nam và 12 đội bóng nữ. Đặc biệt  hơn đối với khoa TCNH có sự góp mặt của đội bóng nữ với cái tên “Make Color – Chiến binh màu hồng” cùng 2 đội bóng Nam FC tài chính và FC Ngân hàng. Với tinh thần cháy hết mình trên sân cỏ, quyết tâm chiến đấu vì màu cờ sắc áo của khoa Tài chính – Ngân hàng, tất cả các thành viên đều tập luyện hăng say, cống hiến hết mình cho giải bóng đá DNU Cup.

“Make Color” những thiên thần Blackpink khoa TCNH

 

FC Tài chính với sự kết hợp những chân sút mạnh mẽ đến từ 3 chi đoàn 1601, 1501 và 1402

FC Ngân hàng là những cao thủ giấu mặt đến từ chi đoàn 1502 và 1601

Ngày 31/10/2022 Đội bóng đá nữ đã có trận ra sân nảy lửa thi đấu với khoa Thương mại điện tử trong đó nổi bật là những gương mặt như thủ thành Trần Thị Ngọc Anh, hậu vệ Võ Thị Thu Phương, Đỗ Quỳnh Nga, cầu thủ đa năng Nguyễn Thảo Nhi, tiền vệ Hồ Thị Mai, Mã Thị Chuyên, tiền đạo cắm Nguyễn Phương Thanh những cầu thủ có kinh nghiệm và đã khẳng định được vị trí của mình trong đội hình thi đấu này.

Vòng loại giữa đội tuyển “Make color” TCNH và đội tuyển khoa TMĐT

Với tinh thần giao lưu “Quyết chiến, Quyết thắng” cả 3 đội bóng đã tích cực tập luyện dưới sự huấn luyện của Thầy Nguyễn Nam Phong. Thầy Nam Phong đã lên kế hoạch tập luyện, lựa chọn vị trí phù hợp và có những chiến thuật đặc biệt đối với mỗi đội thi đấu đặc biệt là sự khích lệ về cả vật chất lẫn tinh thần khiến các bạn luôn tràn đầy năng lượng và quyết tâm.

HLV trưởng Nguyễn Nam Phong cùng 3 đội tuyển khoa TCNH

Giải bóng đá ” Đại Nam Cup” không chỉ nhận được sự quan tâm cổ vũ của các bạn sinh viên mà còn được sự ủng hộ, theo dõi, khích lệ của tất cả các CBGV trong khoa và các cựu sinh viên. Điều đó được thể hiện rõ nét thông qua sự đầu tư và tài trợ kinh phí tập luyện cho ba đội bóng của các nhà đầu tư là các giảng viên khoa TCNH.

Hình ảnh buổi tập luyện cùng Đội bóng nam TCNH
Những buổi tập luyện hăng say của đội bóng nam và nữ chuẩn bị cho giải bóng đá DNU Cup

Sinh viên toàn khoa sẽ luôn theo dõi và cổ vũ hết mình cho các chiến binh của khoa TCNH và xin chúc 3 đội bóng thi đấu thật tốt, đem về những bàn thắng để tiếp tục bước chân vào vòng trong tiến gần tới ngôi vị cao nhất của giải thi đấu.

Các cổ động viên ơi!! Cùng chung tay cổ vũ cho đội bóng nữ khoa TCNH của chúng ta nào….

Xem thêm >>>

“CHÀO TÂN SINH VIÊN K16” HOT – HIT SAU SỰ KIỆN

Đánh giá chất lượng đào tạo – Điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo của khoa Tài chính Ngân hàng

Sinh viên K13 tham quan, trải nghiệm thực tế tại Ngân hàng Quân đội

————————-

📌 Đại học Đại Nam – Học để thay đổi 📍

Số 1, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

🌐 Liên hệ: 📥 Website: tcnh.vn

📥 Fanpage: https://www.facebook.com/khoataichinhnganhangdnu

📥 Hotline Tuyển sinh: 0902293729 – 0968826488

Edit

Có thể bạn quan tâm

Trở thành sinh viên Đại học Đại Nam, 2K5 sẽ được nhận những học bổng nào?

“Hỗ trợ học bổng cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và …