Trang chủ / 360° FIB / Gương mặt FIB / Đức Anh, chàng sinh viên năm cuối đang thực tập tại VPBank đạt thành tích xuất sắc

Đức Anh, chàng sinh viên năm cuối đang thực tập tại VPBank đạt thành tích xuất sắc

Đức Anh – sinh viên K12 của ASFB chia sẻ về trảI nghiệm thực tập và bí quyết để được giám đốc tuyên dương khen thưởng.
Q: Chúc mừng anh Đức Anh được Giám đốc tuyên dương, khen thưởng vì đã đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thực tập của mình. Anh có thể chia sẻ thêm một chút về thông tin cá nhân và nơi anh đang thực tập không ạ?
A: Anh tên Lê Đức Anh, sinh năm 2000, sinh viên khoa TCNH khóa 12. Hiện anh đang thực tập tại chi nhánh Tây Hà Nội ngân hàng VPBank.
Q: Anh cảm nhận như thế nào về quá trình thực tập của mình, liệu nó có khó khăn đối với anh không ạ?
A: Trong những ngày đầu thì rất nhẹ nhàng chỉ việc đi làm quen chào hỏi các anh chị làm trước thui. Sang tuần mới thực chiến mới thấy khó khăn. Nhưng may mắn là anh cũng đã hoàn thành và vượt chỉ tiêu đề ra từ phía chi nhánh nên nhận được sự tán dương và khen thưởng từ Giám đốc chi nhánh. Điều này khiến cho anh cảm thấy rất vui và có thêm động lực để phấn đấu trong tương lai.
Q: Vậy trong thời gian thực tập anh có bài học kinh nghiệm nào có thể truyền thụ cho em sinh viên khóa dưới không ạ?
A: Bài học dành cho các em khoá dưới là hãy kết bạn với thật nhiều người, bạn cũ, bạn mới, bạn chưa quen, anh chị em, thầy cô, các cô các bác. Làm sao để kết nối với mọi người, sau đó mình phổ cập thương hiệu của ngân hàng đến với tất cả những ai mà mình từng biết, quen hoặc đã nói chuyện. Và quan trọng nhất là hãy luôn mỉm cười trong mọi hoàn cảnh nhé. Chúc các em khoá dưới thành công!
Phương Nguyên

Có thể bạn quan tâm

Trở thành sinh viên Đại học Đại Nam, 2K5 sẽ được nhận những học bổng nào?

“Hỗ trợ học bổng cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và …