Trang chủ / 360° FIB / Du học Đài Loan học phí 0 đồng, cơ hội dành cho sinh viên Đại Nam

Du học Đài Loan học phí 0 đồng, cơ hội dành cho sinh viên Đại Nam

Ngày 12/12/2022 khoa Tài chính Ngân Hàng, trường Đại học Đại Nam vui mừng đón tiếp đoàn khách đặc biệt đến từ Đại học Á Châu (Asia University) – Đài Loan (Taiwan). Với mong muốn trao đổi, mở rộng cơ hội du học, thực tập cho các bạn sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng nói riêng và sinh viên trường Đại học Đại Nam nói chung.

Tham gia buổi tiếp đón, về phía trường Đại học Đại Nam có sự hiện diện của thầy PGS.TS. Phạm Văn Hồng – Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo – cán bộ – giảng viên khoa Tài chính Ngân hàng (TCNH).

Về phía Đại học Á Châu có sự xuất hiện của ông Jenho Peter (Asociate Dean, Internatinal College Director-Center for Cross-Strait Educaton), cùng đại diện các khối ngành của Đại học Á Châu.

Khoa Tài chính – Ngân hàng, Đại học Đại Nam (trái) và Đại học Á Châu, Đài Loan (phải) đã thống nhất ký Bản ghi nhớ hợp tác trong tháng 12/2022

Liên kết hợp tác đào tạo giúp sinh viên mở rộng cơ hội học tập

Phát biểu tại buổi tiếp đón, khoa TCNH đã giới thiệu chi tiết về quá trình hình thành, phát triển của trường Đại học Đại Nam, nhấn manh mục tiêu chiến lược của khoa Tài chính – Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam trở thành khoa đào tạo ngành TCNH ứng dụng số 1 Việt Nam. Theo đó, ThS. Vũ Việt Dũng (Trợ lý CTHĐT trường – Phụ trách khoa TCNH) cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đào tạo thực chiến, sẽ quyết định chất lượng đào tạo đầu ra, tạo ưu thế cạnh tranh cho sinh viên.

ThS. Lê Tuấn Anh giới thiệu về khoa Tài chính – Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam

Đại học Á Châu- Đài Loan đem đến nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt hỗ trợ 100% học phí cho du học sinh 

Ông Peter cũng chia sẻ Đại học Á Châu (AU) – Đài Loan là một trong các trường đại học có bước phát triển vượt bậc, đi đầu trong cải cách và không ngừng tăng hạng trong suốt hơn 17 năm thành lập phát triển. Đến nay, Đại học Á Châu đã có 6 trường chuyên ngành, 25 chương trình đào tạo thạc sỹ và 5 chương trình đào tạo tiến sỹ.

ông Jenho Peter (Asociate Dean, Internatinal College Director-Center for Cross-Strait Educaton)

Đại học Á Châu – Đài Loan

Qua chia sẻ của đôi bên, Thầy hiệu trưởng Phạm Văn Hồng khẳng định trường ĐH Đại Nam rất hân hạnh được chào đón, và luôn sẵn sàng, liên kết hợp tác với các trường quốc tế, thầy cũng hi vọng trường Đại học Đại Nam với Đại Học Á Châu sẽ có nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển.

Thầy PGS.TS. Phạm Văn Hồng – Hiệu trường trường Đại học Đại Nam

Ông Peter và thầy Hồng trao đổi quà lưu niệm

Cũng tại buổi tiếp đón, NCS.ThS. Vũ Việt Dũng cùng các thầy cô Khoa Tài chính – Ngân hàng đã trò chuyện, trao đổi trực tiếp cùng ông Peter – Đại diện Đại học Á Châu về các quyền lợi của sinh viên Đại Nam khi tới Đài Loan du học và các chính sách học bổng tốt nhất của trường dành cho du học sinh, đặc biệt là sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam.

Học bổng hệ Đại học

Loại A: Miễn 100% học phí (bao gồm phụ phí)

Loại B: Giảm 50% học phí (bao gồm phụ phí)

Loại C: Giảm 50% học phí

Học bổng hệ Thạc sĩ và Tiến sĩ

Loại A: Miễn 100% học phí (bao gồm phụ phí) và 50% phí ký túc xá. Trợ cấp hàng tháng 6,000 NTD

Loại B: Miễn 100% học phí (bao gồm phụ phí)

Loại C: Giảm 50% học phí (bao gồm phụ phí)

Mối quan hệ giao hữu giữa Đại học Đại Nam và Đại học Á Châu

Buổi gặp gỡ giữa Khoa Tài chính – Ngân hàng và Đại học Á Châu sẽ mở ra nhiều cơ hội du học cho sinh viên trong khoa và sinh viên toàn trường . Các em sinh viên không chỉ được đào tạo tại trường mà còn được kết nối đào tạo tại Đài Loan, tạo điều kiện để sinh viên Đại Nam đi du học, giao lưu, học tập với nền giáo dục trong và ngoài nước, nâng cao sự tự tin và trải nghiệm trong cuộc sống.

———————-

📌 Đại học Đại Nam – Học để thay đổi 📍

Số 1, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

🌐 Liên hệ: 📥 Website: tcnh.vn

📥 Fanpage: https://www.facebook.com/khoataichinhnganhangdnu

📥 Hotline Tuyển sinh: 0902293729 – 0968826488

Xem thêm:

40 năm hiến chương ngày nhà giáo Việt Nam, cơ hội vàng tri ân thầy cô giáo

Ấm áp ngày trở về – Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập khoa TCNH

Dự giờ giảng và những hình ảnh ấn tượng của thầy và trò khoa TCNH

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Đại học tiên phong đào tạo thời gian ngắn từ 3 năm

Thời gian đào tạo ngắn, học tập liền mạch, ra trường sớm, tiết kiệm thời …