Trang chủ / 360° FIB / DNU – VNDIRECT ký hợp tác toàn diện 5 năm

DNU – VNDIRECT ký hợp tác toàn diện 5 năm

DNU ký kết hợp tác toàn diện với Công ty Chứng khoán Vndirect tạo môi trường thực tập và đầu ra cho sinh viên

Chiều 4/11/2021, Trường Đại học Đại Nam ký kết hợp tác toàn diện với Công ty Chứng khoán Vndirect. Với biên bản thỏa thuận hợp tác đã được ký kết, sinh viên khối ngành kinh tế của Trường Đại học Đại Nam sẽ được các chuyên gia tài chính hàng đầu của Vndirect trực tiếp đào tạo; thực hành, thực tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại và tuyển dụng sau khi ra trường.

Phát biểu tại buổi ký kết, TS. Nguyễn Việt Anh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đại Nam cho biết: “Hợp tác giữa Đại học Đại Nam và Vndirect hứa hẹn sẽ đóng góp cho sự phát triển vững mạnh của hai bên trong tương lai. Các em sinh viên Đại học Đại Nam – thế hệ lao động kế cận sẽ là những người được hưởng lợi nhiều nhất nhờ mối quan hệ hợp tác đầu tư nhấn mạnh vào yếu tố con người của cả hai bên.”

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Đại Nam và VNDIRECT với đại diện hai bên cùng các bạn sinh viên ĐH Đại Nam

Theo đó, Vndirect sẽ góp phần trang bị kiến thức cho các thế hệ sinh viên của trường Đại học Đại Nam. Đồng thời, công ty cũng sẽ tạo điều kiện cho các em sinh viên, nhất là sinh viên năm 3, năm 4 có cơ hội được trải nghiệm, thực tập và làm việc full time, part time tại công ty. Công ty nhận đào tạo, cầm tay chỉ việc và trả lương cho sinh viên như nhân viên chính thức tại công ty. Sinh viên của trường có năng lực sẽ được nhận vào làm sau khi trải qua kỳ thực tập.

Trường Đại học Đại Nam sẽ đào tạo và chọn lọc kỹ càng để cung cấp cho công ty nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chất lượng, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc. Ngoài ra trường sẽ tạo điều kiện để các chương trình của Công ty về chứng khoán và tuyển dụng được phổ biến rộng rãi, hiệu quả nhất.

Trong khuôn khổ của buổi ký kết, các bạn sinh viên của Trường Đại học Đại Nam đã có cơ hội được đi tham quan nơi làm việc của VNDIRECT từ tầng 1 đến tầng 7, được giới thiệu kỹ về các phòng ban của công ty, quá trình xử lý hồ sơ khách hàng.

Các em sinh viên ĐH Đại Nam đang tham gia company tour và được các phòng ban trong công ty giải đáp thắc mắc

Ngoài company tour, sinh viên Đại học Đain Nam còn được tham gia hoạt động giao lưu. Trong buổi giao lưu, các bạn đã đặt ra rất nhiều câu hỏi về cơ hội việc làm ở VNDIRECT, hình thức đầu tư và các gói sản phẩm của công ty thu lượm được nhiều kiến thức vô cùng thực tiễn, bổ ích.

Bạn Nguyễn Thu Trang – lớp TCNH K1501 đặt câu hỏi: “VNDIRECT có những yêu cầu gì trong tuyển dụng nhân viên? Cụ thể,  phòng Marketing của công ty sẽ tuyển dụng nhân viên theo những tiêu chí gì?”

Trả lời vấn đề này, ông Tuấn Hoàng – Trưởng phòng Tư vấn đầu tư của VNDIRECT, cho biết, Công ty tuyển dụng với tiêu chí sinh viên tốt nghiệp hệ cử nhân ngành kinh tế của các trường Đại học, hoặc có kinh nghiệm làm việc ở các nghề nghiệp liên quan đến kinh tế như Kế toán, kiểm toán, sales….Sau thời gian thử việc hai tháng, nếu sinh viên vượt qua bài test về kiến thức và nghiệp vụ của công ty, nhân viên đó sẽ được tuyển dụng chính thức.

Anh Tuấn Hoàng – Trưởng phòng Tư vấn đầu tư của VNDIRECT giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên.

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn đưa ra rất nhiều câu hỏi khác về đầu tư chứng khoán và đã nhận được những câu trả lời hết sức thỏa đáng từ VNDIRECT.

VNDIRECT nằm trong TOP 3 công ty Chứng khoán tại Việt Nam và vốn hóa 1 tỷ đô la. Công ty đặt trụ sở tại số 1, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hiện tại VNDIRECT đang sở hữu 150.000 tỷ đồng tài sản quản lý, phục vụ 1 triệu lượt khách hàng mỗi ngày, đứng TOP 3 sàn HOSE và đứng TOP 2 sàn HNX trong thị trường chứng khoán.

Có thể bạn quan tâm

Hành trình kết nối thực tế của sinh viên K17 với công ty Bảo hiểm AIA

Ngày 3/11 vừa qua, sinh viên khoá 17 khoa Tài chính Ngân hàng đã có …