Trang chủ / Tài chính GenZ / Đếm ngược: Chỉ còn 01 ngày, Tài chính Gen Z sẽ có mặt tại trường THPT Trung Văn

Đếm ngược: Chỉ còn 01 ngày, Tài chính Gen Z sẽ có mặt tại trường THPT Trung Văn

Đã được tổ chức thành công ở nhiều trường THPT trên địa bàn TP. Hà Nội, chương trình “Tài chính Gen Z” chắc chắn sẽ đem đến cho thầy và trò trường THPT Trung Văn một hoạt động vô cùng thú vị và bổ ích vào ngày 28/3 này.

Chương trình Livestream “Tài chính GenZ” sẽ được phát trực tiếp vào 10:45 giờ sáng ngày 28/3/2022.

Hưởng ứng “Chiến lược Tài chính toàn diện quốc gia đến năm 2025, định hướng 2030” của Thủ tướng Chính phủ, khoa TCNH trường Đại học Đại Nam đã tổ chức chuỗi chương trình Tài chính Gen Z nhằm phổ cập kiến thức về tài chính cho thế hệ trẻ.

Với chương trình này, Khoa TCNH Trường Đại học Đại Nam mong muốn trang bị cho thế hệ trẻ những kiến thức về tài chính, định hình cho các em học sinh từ bậc THPT những tư duy về Tài chính cá nhân. Từ đó, thay đổi diện mạo tài chính cho nhiều thế hệ công dân Việt Nam kế tiếp.

Khoảng 1500 học sinh trường THPT Trung Văn sẽ tham dự sự kiện này

Chương trình có sự tham gia của nhiều diễn giả cực “xịn” trong lĩnh vực hướng nghiệp và lĩnh vực tài chính.

Trong chương trình “Tài chính Gen Z” ngày 28/3 này, các bạn học sinh trường THPT Trung Văn sẽ có cơ hội tìm hiểu về những kỹ năng cực kỳ cần thiết mà lực lượng lao động nhất định phải có trong thời đại mới với phần trình bày của diễn giả Trần Huyền Anh (Giám đốc Văn phòng học bổng giáo dục quốc tế).

Diễn giả Trần Huyền Anh (Giám đốc Văn phòng Học bổng giáo dục quốc tế)

Hơn thế nữa, với bài chia sẻ (chắc chắn sẽ rất thú vị và ý nghĩa) của Ths. Lê Tuấn Anh (giảng viên trường Đại học Đại Nam), các bạn học sinh cũng sẽ hiểu được tầm quan trọng của an toàn tài chính trong con đường tìm kiếm hạnh phúc của mỗi con người.

Diễn giả Ths. Lê Tuấn Anh – Giảng viên Khoa TCNH trường Đại học Đại Nam

Từ đó, các bạn học sinh cũng sẽ được cung cấp những kiến thức nền tảng về tài chính, cách thức phân chia các khoản thu chi, cách thức tiết kiệm và đầu tư…..theo một cách dễ hiểu và dễ ứng dụng nhất.

Chắc chắn khi được trang bị những kiến thức cực kỳ thiết thực như thế này, các bạn học sinh sẽ bớt bỡ ngỡ hơn, tự tin hơn, và sẵn sàng tâm thế để bắt đầu cuộc sống Đại học và vững bước vào đời.

Hãy cùng các bạn học sinh trường THPT Trung Văn chào đón chương trình thú vị và giàu ý nghĩa này nhé!!

>> KHẢO SÁT NĂNG LỰC QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN <<<

Các đơn vị/trường học liên kết hợp tác vui lòng liên hệ Thạc sĩ Bùi Xuân Luân – Phó trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam. Số điện thoại: 096-882-6488, Email: luanbx@dainam.edu.vn

Hường Hoàng

Có thể bạn quan tâm

Tổ chức mở lớp các học phần học lại, cải thiện điểm học kỳ hè, năm học 2022 – 2023

THÔNG BÁO Tổ chức mở lớp các học phần học lại, cải thiện điểm học …