Trang chủ / Tài chính GenZ / Đại sứ đồng hành cùng Tài chính Gen Z chính thức lọt vào chung kết Miss World Việt Nam 2022

Đại sứ đồng hành cùng Tài chính Gen Z chính thức lọt vào chung kết Miss World Việt Nam 2022

Mới đây trong đêm thi chung khảo Miss World Vietnam 2022, Đại sứ Tài chính Gen Z – Người đẹp Vũ Như Quỳnh đã dành giải Người đẹp được yêu thích nhất và đi tiếp vào vòng chung kết Miss World Vietnam.

Ngày 24/4, đêm chung khảo Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022) diễn ra tại Thái Nguyên. Trước đó, ban tổ chức miêu tả cuộc thi là hành trình tìm ra những cô gái tài năng, bản lĩnh, đại diện cho tài, sắc của phụ nữ Việt khi tham gia đấu trường sắc đẹp mang tầm cỡ quốc tế.

Ngày 24/4, đêm chung khảo Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022) diễn ra tại Thái Nguyên

Từ 64 thí sinh, ban giám khảo chọn ra 45 cô gái bước tiếp vào phần thi bikini. Cuối cùng, sau màn trình diễn dạ hội, 38 gương mặt xuất sắc được công bố đi tiếp vào vòng chung kết toàn quốc, dự kiến được tổ chức vào tháng 5.

Trong 38 thí sinh được chọn, Đại sứ “Tài chính Gen Z” – người đẹp Vũ Như Quỳnh đã dành giải Người đẹp được yêu thích nhất và đi tiếp vào vòng chung kết Miss World Vietnam.

Đại sứ “Tài chính Gen Z” – người đẹp Vũ Như Quỳnh đã dành giải Người đẹp được yêu thích nhất và đi tiếp vào vòng chung kết Miss World Vietnam

Là người đẹp thế hệ GenZ vừa có nhan sắc, học giỏi và cũng đã làm người mẫu, đạt giải cao khi tham gia cuộc thi sắc đẹp trước khi dự Miss World Vietnam 2022 nên Vũ Như Quỳnh có nhiều tự tin để chinh chiến ở cuộc thi sắc đẹp lần này. Trong top 40 đến với chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2022, Vũ Như Quỳnh chính là thí sinh tiềm năng, ứng viên nặng ký cho ngôi vị hoa hậu.

Vũ Như Quỳnh chính là thí sinh tiềm năng, ứng viên nặng ký cho ngôi vị hoa hậu
Cô tham gia làm người mẫu ảnh, từ đó 9X của mảnh đất Tây Nguyên đại ngàn đã có cơ hội tiếp xúc với máy quay, camera, cách tạo dáng cũng như biểu cảm gương mặt

Vũ Như Quỳnh từng lọt Top 5 Hoa khôi Thủ đô 2019 cùng giải thưởng “Người đẹp áo dài Việt Nam”. Cũng từ Hoa khôi Thủ đô 2019, tên tuổi của Vũ Như Quỳnh được biết đến nhiều hơn. Cô tham gia làm người mẫu ảnh, từ đó 9X của mảnh đất Tây Nguyên đại ngàn đã có cơ hội tiếp xúc với máy quay, camera, cách tạo dáng cũng như biểu cảm gương mặt. Đây là lợi thế của Vũ Như Quỳnh tại cuộc thi sắc đẹp này.

Vũ Như Quỳnh từng lọt Top 5 Hoa khôi Thủ đô 2019 cùng giải thưởng “Người đẹp áo dài Việt Nam”.

Chúc mừng cô nàng xinh đẹp, tài năng Vũ Như Quỳnh. Hãy cùng “Tài chính Gen Z” đón chờ hành trình tiếp theo của Quỳnh tại Miss World Việt Nam 2022.

Linh Chi

KHẢO SÁT NĂNG LỰC QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN <

Các đơn vị/trường học liên kết hợp tác vui lòng liên hệ Thạc sĩ Bùi Xuân Luân – Phó trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam. Số điện thoại: 096-882-6488, Email: luanbx@dainam.edu.vn

Năm 2022, Khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam tuyển sinh 150 chỉ tiêu các chuyên ngành:
– Tài chính Ngân hàng
– Tài chính Công nghệ (Fintech)
ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
HOTLINE: 096-882-6488

Có thể bạn quan tâm

Gen Z THPT Nguyễn Công Trứ học cách quản lý tài chính cá nhân – đầu tư cho bản thân hiệu quả

Ngày 23/04/2022, Khoa Tài chính Ngân hàng, Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa Nhật Bản …