Trang chủ / Tuyển sinh / Háo hức ngày hội Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh tại THPT Thái Thuận

Háo hức ngày hội Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh tại THPT Thái Thuận

Ngày 15/4, Đại học Đại Nam sẽ có mặt tại chương trình tư vấn tuyển sinh Trường THPT Thái Thuận (Bắc Giang). Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp là cơ hội để học sinh và phụ huynh nắm bắt nguồn thông tin mới nhất về kỳ thi tốt nghiệp THPT và phương pháp xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2022, đồng thời tìm hiểu về cơ hội việc làm sau đại học.

Trường Đại học Đại Nam là trường đa ngành, thành lập năm 2007 bởi Tiến sĩ Lê Đắc Sơn (Nguyên Tổng giám đốc Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng – VPBank). Trường có 3 hệ đào tạo: Tiến sĩ, Thạc sĩ, cử nhân; Đào tạo 21 ngành bao gồm 4 khối: Kinh tế, Sức khoẻ, Công nghệ – Kỹ thuật, Ngôn ngữ – Xã hội nhân văn. Các chuyên ngành tiêu biểu có chương trình đào tạo ứng dụng hàng đầu Việt Nam gồm có: Ngôn ngữ và văn hoá Nhật Bản, Tài chính Ngân hàng ứng dụng, Tài chính công nghệ – Fintech; 100% sinh viên các ngành này được cam kết giới thiệu việc làm, nơi thực tập trên toàn lãnh thổ Việt Nam và Nhật Bản.

Là một trong các cơ sở đào tạo tham gia Ngày hội tư vấn, tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp cho học sinh Trung học Phổ thông tại THPT Thái Thuận, Trường Đại học Đại Nam mong muốn mang đến cho thí sinh và phụ huynh những thông tin hữu ích, giúp các em vượt qua được những trở ngại ban đầu, lựa chọn được ngành học và trường đại học phù hợp nhất với năng lực, sở thích của bản thân và nhu cầu xã hội. 

 

Háo hức ngày hội Hướng nghiệp - Tư vấn tuyển sinh tại THPT Thái Thuận
Ngày 15/4, Đại học Đại Nam sẽ có mặt tại Trường THPT Thái Thuận (Bắc Giang) để tham dự Chương trình Tư vấn Tuyển sinh
Các cán bộ tư vấn của Đại học Đại Nam, bao gồm: Ths. Bùi Xuân Luân – Phó Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng, Ths. Hứa Ngọc Tân – Phó trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật, cùng đội ngũ giảng viên và sinh viên ưu tú khoa Tài chính – Ngân hàng, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản. Đồng thời, đồng hành cùng Đại học Đại Nam còn có sự có mặt của dàn khách mời đến từ nhiều doanh nghiệp, công ty uy tín và nổi tiếng ngành Tư vấn du học – Hướng nghiệp, ngành Tài chính – Ngân hàng, bao gồm: ông Nguyễn Xuân Tiệp – Giám đốc đào tạo Công ty KeyPerson, ông Ngô Quang Vinh – Giám đốc tại Văn phòng Việt Nam, Học viện tiếng Nhật GAG Fukuoka Nhật Bản, bà Phạm Thị Hồng Nhung – Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư KSFinance.

Gian tư vấn của Trường Đại học Đại Nam hứa hẹn đem đến những thông tin và trải nghiệm bổ ích cho sĩ tử THPT Thái Thuận

Đến với gian tư vấn của Trường Đại học Đại Nam, sĩ tử và phụ huynh không chỉ được cung cấp các thông tin mới nhất về kỳ thi Tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học 2022, kinh nghiệm ôn thi hiệu quả mà còn được tư vấn về cách chọn ngành, chọn trường phù hợp, các phương thức xét tuyển vào trường, môi trường đào tạo… Đặc biệt, nhà trường còn đưa ra những thông tin bổ ích dự báo nhu cầu nhân lực của các lĩnh vực, ngành nghề trong tương lai, những thay đổi về cơ cấu ngành nghề trong bối cảnh chuyển đổi số.Ths. Bùi Xuân Luân – Phó Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng chia sẻ: “Khoa Tài chính – Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam mong muốn đem đến cho các sĩ tử và phụ huynh những thông tin mới, hữu ích nhất. Đồng thời, sau khi được tư vấn, giải đáp trực tiếp, các bạn học sinh THPT sẽ có được một cái nhìn đúng đắn về ngành nghề mình sẽ lựa chọn, xác định rõ ràng ngay từ đầu mục tiêu của việc học đại học. Từ đó, các bậc phụ huynh sẽ đồng hành tốt hơn, giúp các em có sự lựa chọn đúng đắn…”

Cũng tại Ngày hội, các thông tin về chương trình đào tạo, đội ngũ cán bộ giảng viên, môi trường học tập, thực hành – thực tập, chuẩn đầu ra, cơ hội ngành nghề, chính sách học phí – học bổng,… cũng sẽ được thầy cô và sinh viên nhà trường giải đáp tận tình, chi tiết.

Đi song song với hoạt động Tư vấn Tuyển sinh – Tư vấn Nghề nghiệp, Đại học Đại Nam còn tổ chức các hoạt động trải nghiệm bổ ích giúp các bạn học sinh THPT Thái Thuận tìm hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa của người Nhật, nhờ đó có thêm góc nhìn mới mẻ về ngành học Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản. Cụ thể các hoạt động bao gồm: Trải nghiệm mặc trang phục truyền thống Nhật Bản, Sinh trắc vân tay, Trải nghiệm Nghệ thuật gấp giấy Origami, Trải nghiệm Văn hóa Trà đạo.

Hy vọng sau chương trình, các phụ huynh, học sinh sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích để đưa ra lựa chọn đúng đắn cho con đường đại học

Với những chuẩn bị kỹ lưỡng và tâm huyết của đội ngũ “Áo Cam” Đại học Đại Nam, hy vọng sau chương trình, các phụ huynh, học sinh sẽ có thêm thật nhiều thông tin hữu ích để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn cho con đường đại học sắp tới.

Linh Chi

KHẢO SÁT NĂNG LỰC QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN <

Các đơn vị/trường học liên kết hợp tác vui lòng liên hệ Thạc sĩ Bùi Xuân Luân – Phó trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam. Số điện thoại: 096-882-6488, Email: luanbx@dainam.edu.vn

Năm 2022, Khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam tuyển sinh 150 chỉ tiêu các chuyên ngành:
– Tài chính Ngân hàng
– Tài chính Công nghệ (Fintech)
ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
HOTLINE: 096-882-6488
XEM THÊM: 

Có thể bạn quan tâm

Profile “CỰC KHỦNG” Của Dàn Giảng Viên TCNH DNU

TCNH – Với mục tiêu nâng cao, xây dựng đội ngũ giảng viên tâm huyết, …