Trang chủ / Tuyển sinh / Đại học Đại Nam mang đến những trải nghiệm văn hóa thú vị tại Ngày hội tuyển sinh THPT Thái Thuận ( Bắc Giang )

Đại học Đại Nam mang đến những trải nghiệm văn hóa thú vị tại Ngày hội tuyển sinh THPT Thái Thuận ( Bắc Giang )

Đại học Đại Nam đã có mặt tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp diễn ra tại trường THPT Thái Thuận ( Bắc Giang ) từ 7h sáng Thứ Sáu ngày 15/4. Đội ngũ Nhà trường đã phối hợp cùng THPT Thái Thuận để tổ chức sự kiện không chỉ giúp các bạn học sinh khối lớp 11,12 tìm hiểu và định hướng ngành học mà còn là sân chơi với nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn và sôi nổi.

Ngày hội nằm trong khuôn khổ Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2022 do trường THPT Thái Thuận phối hợp tổ chức cùng các các cơ sở đào tạo. Ngày hội hướng đến cung cấp những thông tin mới nhất cho học sinh về kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng năm nay, đồng thời là sân chơi với nhiều hoạt động ngoại khoá hấp dẫn và sôi nổi.

Đại học Đại Nam mang đến những trải nghiệm văn hóa thú vị tại Ngày hội tuyển sinh THPT Thái Thuận ( Bắc Giang )
Đại học Đại Nam đã có mặt tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp diễn ra tại Trường THPT Thái Thuận (Bắc Giang)

Các cán bộ tư vấn của Đại học Đại Nam tham gia ngày hội, bao gồm: Ths. Bùi Xuân Luân – Phó Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng, Ths. Hứa Ngọc Tân – Phó trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật, cùng đội ngũ giảng viên và sinh viên ưu tú khoa Tài chính – Ngân hàng, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản. Đồng thời, đồng hành cùng Đại học Đại Nam còn có sự có mặt của dàn khách mời đến từ nhiều doanh nghiệp, công ty uy tín và nổi tiếng ngành Tư vấn du học – Hướng nghiệp, ngành Tài chính – Ngân hàng, bao gồm: ông Nguyễn Xuân Tiệp – Giám đốc đào tạo Công ty KeyPerson, ông Ngô Quang Vinh – Giám đốc tại Văn phòng Việt Nam, Học viện tiếng Nhật GAG Fukuoka Nhật Bản, bà Phạm Thị Hồng Nhung – Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư KSFinance.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, Đại học Đại Nam mang đến cho học sinh THPT cái nhìn tổng quan về triển vọng của các ngành học; chi tiết chương trình đào tạo, môi trường học tập; cơ hội học bổng; cơ hội trúng tuyển vào Đại học Đại Nam năm 2022. Đặc biệt, với không gian hướng nghiệp tại của trường, học sinh sẽ được trải nghiệm các hoạt động văn hóa thú vị giúp các bạn học sinh tìm hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa của người Nhật, nhờ đó có thêm góc nhìn mới mẻ về ngành học Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản.

Các thí sinh và phụ huynh được đội ngũ cán bộ hướng nghiệp Đại học Đại Nam trực tiếp giải đáp thắc mắc của thí sinh

 

Với nhiều hoạt động thú vị, khu vực Tư vấn hướng nghiệp Đại học Đại Nam thu hút đông đảo thí sinh quan tâm

Đến với không gian tư vấn thông tin của Đại học Đại Nam, thí sinh và phụ huynh sẽ được đội ngũ cán bộ hướng nghiệp trực tiếp giải đáp thắc mắc của thí sinh về quy chế thi chung; các vấn đề liên quan đến xét tuyển đại học như điều kiện xét tuyển, hồ sơ đăng ký, quy trình nhập học, môi trường học tập, chương trình đào tạo… Bên cạnh, các nội dung như: học bổng, hoạt động ngoại khóa, chương trình học ở nước ngoài, định hướng thực tập trong và ngoài nước… dành cho sinh viên cũng sẽ được nhà trường cung cấp đầy đủ và chính xác đến các sĩ tử. Ngoài được tiếp cận thông tin phương thức tuyển sinh của Đại học Đại Nam năm 2022, hướng nghiệp chọn ngành phù hợp, tư vấn ngành học triển vọng tương lai, học sinh còn được giao lưu cùng sinh viên Đại học Đại Nam các khóa.

Học sinh THPT Thái Thuận còn được giao lưu cùng sinh viên Đại học Đại Nam các khóa

Năm 2022, Đại học Đại Nam đào tạo 21 ngành bao gồm 4 khối: Kinh tế, Sức khoẻ, Công nghệ – Kỹ thuật, Ngôn ngữ – Xã hội nhân văn. Các chuyên ngành tiêu biểu có chương trình đào tạo ứng dụng hàng đầu Việt Nam gồm có: Ngôn ngữ và văn hoá Nhật Bản, Tài chính Ngân hàng ứng dụng, Tài chính công nghệ – Fintech; 100% sinh viên các ngành này được cam kết giới thiệu việc làm, nơi thực tập trên toàn lãnh thổ Việt Nam và Nhật Bản.

Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh hướng nghiệp tại THPT Thái Thuận là dịp để các em học sinh khối lớp 11,12 được tiếp cận cơ hội trở thành tân sinh viên tại trường Đại học Đại Nam, đồng thời, biết đến những cơ hội học tập, việc làm hấp dẫn. Sự kiện cung cấp thông tin uy tín, giúp thí sinh an tâm hơn khi đăng ký nguyện vọng. Theo đó, các sĩ tử cũng thuận lợi hơn để có cơ hội nhập học ở ngôi trường đại học mơ ước.

Linh Chi

KHẢO SÁT NĂNG LỰC QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN <

Các đơn vị/trường học liên kết hợp tác vui lòng liên hệ Thạc sĩ Bùi Xuân Luân – Phó trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam. Số điện thoại: 096-882-6488, Email: luanbx@dainam.edu.vn

Năm 2022, Khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam tuyển sinh 150 chỉ tiêu các chuyên ngành:
– Tài chính Ngân hàng
– Tài chính Công nghệ (Fintech)
ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
HOTLINE: 096-882-6488
XEM THÊM: 

 

 

Có thể bạn quan tâm

4 cách để trở thành sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng DNU

Năm học 2023 – 2024, ngành Tài chính Ngân hàng (mã ngành: 7340201) trường Đại …