Trang chủ / Tuyển sinh / Cơ hội việc làm tại Công ty bảo hiểm lớn nhất VN dành cho Sinh viên

Cơ hội việc làm tại Công ty bảo hiểm lớn nhất VN dành cho Sinh viên

Mục lục

Cơ hội việc làm tại Công ty bảo hiểm lớn nhất Việt Nam dành cho Sinh viên Đại học Đại Nam

Mở rộng cánh cửa việc làm, cơ hội trang bị kỹ năng mềm cần thiết với mọi ngành nghề cùng những mục tiêu định hướng cụ thể giúp sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng (Trường Đại học Đại Nam) có thêm lựa chọn về nghề nghiệp tương lai.

Hiện nay, Khoa TCNH trường Đại học Đại Nam đã cam kết hỗ trợ 100% sinh viên ra trường được giới thiệu việc làm tại các tổ chức Ngân hàng và công ty Tài chính. Tuy nhiên học TCNH không phải chỉ có thể làm Ngân hàng hoặc công ty Tài chính mà còn có thể lựa chọn ở rất nhiều ngành nghề khác nhau và trong đó có 1 ngành siêu hot, được đào tạo chuyên nghiệp và có mức thu nhập cao đó là “ngành Bảo hiểm

Tốc độ tăng trưởng của ngành Bảo hiểm là đáng kinh ngạc

Thị trường bảo hiểm Việt Nam được đánh giá là tiềm năng với tỷ lệ thâm nhập và phí bảo hiểm bình quân ở mức thấp, số người tham gia bảo hiểm nhân thọ chỉ khoảng 10 triệu người tương đương với khoảng 10% dân số. Tỷ lệ này được Bộ Tài chính dự kiến sẽ nâng lên 15% vào năm 2025. Mặc dù bị những tác động mạnh của đại dịch Covid-19, tuy nhiên, doanh thu phí bảo hiểm tăng trưởng ấn tượng. Theo tổng hợp số liệu nghiên cứu trong giai đoạn 2015 – 2021, tổng doanh thu phí bảo hiểm thị trường Việt Nam tăng trưởng ấn tượng từ 19% đến 26% mỗi năm. Trong đó, doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ tăng từ 24% đến 35%/năm, doanh thu phí bảo hiểm phi nhân thọ tăng từ 8,5% đến 16%/năm.

Manulife là công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ.

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 800.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành cả nước.

Cơ hội việc làm ngành Bảo hiểm rộng mở cho sinh viên trường Đại học Đại Nam

Buổi gặp mặt trao đổi cơ hội hợp tác ngày 31/5 giữa Khoa TCNH trường Đại học Đại Nam và công ty bảo hiểm Manulife với sự kết nối của công ty KeyPerson đã mang lại nhiều kết quả mang tính bền vững và lâu dài trong thời gian tới.

Tham dự buổi gặp mặt có sự tham gia của:

Đại diện trường Đại học Đại Nam ThS. Vũ Việt Dũng – Trợ lý Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Đại Nam.

Về phía khoa TCNH có ThS. Bùi Xuân Luân – Phó trưởng khoa

Khoa TCNH vô cùng vinh dự đón tiếp đoàn đối tác gồm các đại diện đến từ công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam.

Ông Đặng Thanh Tuấn – Phó Chủ Tịch-VP Manulife Đại Việt

Ông Lê Hoàng Anh – Q.Giám Đốc Vùng-DRD Manulife VN

Ông Lê Văn Nguyên – Giám Đốc Khu Vực Kinh Doanh – SM Manulife-Vùng Đại Việt

 

Manulife ấn tượng với cơ sở vật chất và quy mô đào tạo của trường Đại học Đại Nam

 

Hàng loạt nội dung thiết thực dành cho học sinh, sinh viên

Trước khi trao đổi trực tiếp, các cán bộ của Manulife đã có cơ hội tham quan về cơ sở vật chất và quy mô rộng lớn của trường Đại Nam thể hiện tầm nhìn vươn xa và lớn mạnh của trường trong tương lại gần. Tại buổi gặp mặt 2 bên tham gia đã có những chia sẻ, giới thiệu tổng quát về những dự án đang và đã triển khai và đạt hiệu quả cao như “Tài chính gen Z” của khoa TCNH và “Kỷ nguyên A+” của Manulife. Chương trình “Tài chính gen Z” đã tiếp cận hơn 20 nghìn học sinh khối PTTH trang bị kiến thức về quản lý tài chính cá nhân cho các bạn học sinh nhằm mục tiêu phổ rộng kiến thức về tài chính cho thế hệ trẻ gen Z hiện nay. Tương đổng về ý tưởng, chương trình “Kỷ nguyên A+” cũng đang đồng hành cùng các bạn sinh viên thúc đẩy tài năng, bản lĩnh và sự khác biệt của các bạn từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sin viên DNU sẽ có cơ hội tham dự những buổi đào tạo kỹ năng theo chuỗi sự kiện “Kỷ nguyên A+” của tập đoàn Manulife, tiếp cận tìm hiểu ngành Bảo hiểm, nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn của ngành này.

Ông Đặng Thanh Tuấn – Phó chủ tịch VP Manulife Đại Việt đang giới thiệu về quy mô lớn mạnh của công ty Manulife

Manulife đồng hành cùng DNU hỗ trợ sinh viên thực tập, việc làm và hoạt động phong trào

Với phần chia sẻ của Manulife, ông Đặng Thanh Tuấn – Phó chủ tịch VP Manulife Đại Việt đã thể hiện thiện chí về sự kết hợp khi đưa sinh viên Đại Nam tới trải nghiệm thực tế ở “Văn phòng bảo hiểm số hoá” đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở ở Chùa Láng với diện tích hơn 1500m2 x 8 tầng được trang bị những thiết bị công nghệ hiện đại tân tiến nhất hiện nay. Ngoài ra, Công ty bảo hiểm Manulife cũng sẵn sàng tham gia đồng hành cùng những chương trình, sự kiện hoạt động của sinh viên trường Đại Nam với vai trò Nhà tài trợ để thúc đẩy tinh thần các bạn sinh viên và tăng tính gắn kết với nhà trường nói chung và khoa TCNH nói riêng.

Sau buổi gặp gỡ ngày hôm nay, kế hoạch hợp tác sẽ nhanh chóng được triển khai tiến tới ký thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, sinh viên trường Đại học Đại Nam sẽ có thêm những cơ hội trao đổi hợp tác đào tạo cùng những cánh cửa việc làm tại công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam Manulife ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sinh viên khoa TCNH có thêm cơ hội lựa chọn nghề nghiệp lĩnh vực Tài chính Ngân hàng tại Manulife Việt Nam

Dư Mỹ Dung

Đọc thêm

SV Tài chính – Ngân hàng DNU tự tin chinh phục mọi nhà tuyển dụng

TheLEADER – Muôn nẻo nghề ngân hàng – Nghề thu hồi nợ – Giải đáp những lời đồn

Giáo trình “Tài chính cá nhân” – Hành trang gắn bó suốt cuộc đời

 

Các đơn vị/trường học liên kết hợp tác vui lòng liên hệ Thạc sĩ Bùi Xuân Luân – Phó trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam. Số điện thoại: 096-882-6488, Email: luanbx@dainam.edu.vn 

Năm 2022, Khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam tuyển sinh 150 chỉ tiêu các chuyên ngành: 

– Tài chính Ngân hàng 

– Tài chính Công nghệ (Fintech) 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN 

tại đây: https://www.tcnh.edu.vn/ 

HOTLINE: 096-882-6488 

Có thể bạn quan tâm

Trở thành sinh viên Đại học Đại Nam, 2K5 sẽ được nhận những học bổng nào?

“Hỗ trợ học bổng cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và …