Trang chủ / 360° FIB / Sinh viên Đại Nam nắm bắt cơ hội vàng thực tập tại Ngân hàng Quân đội

Sinh viên Đại Nam nắm bắt cơ hội vàng thực tập tại Ngân hàng Quân đội

Mục lục

Ngày 7/9/2022, khoa Tài chính Ngân hàng (TCNH), trường Đại học Đại Nam và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) chi nhánh Tây Hà Nội đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với mong muốn chia sẻ cơ hội hợp tác giữa hai bên.

Khoa TCNH trường Đại học Đại Nam vinh dự tiếp đón các cán bộ Ngân hàng Quân đội chi nhánh Tây Hà Nội

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tiên phong trở thành ngân hàng tự động thông minh

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng. Trải qua gần 25 năm xây dựng và trưởng thành, MB ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành một tập đoàn tài chính đa năng với ngân hàng mẹ MB tại Việt Nam & nước ngoài (Lào, Campuchia) và các công ty thành viên (trong lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, tài chính tiêu dùng, quản lý quỹ, quản lý tài sản, bảo hiểm nhân thọ). Với các mặt hoạt động kinh doanh hiệu quả, MB đã khẳng định được thương hiệu, uy tín trong ngành dịch vụ tài chính tại Việt Nam. MB có các hoạt động dịch vụ và sản phẩm đa dạng trên nền tảng quản trị rủi ro vượt trội, hạ tầng CNTT hiện đại, phát triển mạnh mẽ mở rộng hoạt động trên các phân khúc thị trường mới bên cạnh thị trường truyền thống của một NHTM. Sau hơn 25 năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay MB được đánh giá là một định chế tài chính vững vàng, tin cậy, phát triển an toàn bền vững, có uy tín cao.

Ngân hàng tự động thông minh MB SmartBank

Công cuộc chuyển đổi số toàn diện trên khắp các lĩnh vực và công nghệ 4.0 đã làm thay đổi thói quen cũng như hành vi khách hàng. Nắm bắt xu hướng này, MB SmartBank ra đời, góp phần nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng với không gian giao dịch tiện lợi và hiện đại.

Các giao dịch như đăng ký ứng dụng MBBank; rút và nộp tiền mặt; phát hành thẻ; gửi tiền tiết kiệm… đều có thể thao tác tại MB SmartBank.

Đến với buổi gặp mặt có sự tham gia của các cán bộ Ngân hàng MB chi nhánh Tây Hà Nội cùng Khoa TCNH và phòng công tác sinh viên trường đại học Đại Nam.

Về phía ngân hàng MB chi nhánh Tây Hà Nội có sự góp mặt của anh Nguyễn Cao Cường – Phó Giám đốc chi nhánh MB Tây Hà Nội, anh Nguyễn Trung Quản – Trưởng phòng Khách hàng cá nhân. Và đặc biệt có anh Phạm Văn Quyết là cựu sinh viên khoa TCNH – K11 hiện tại là Chuyên viên khách hàng cá nhân tại ngân hàng MB.

Cuộc gặp mặt diễn ra tại phòng thực hành của khoa TCNH

Đại diện trường Đại học Đại Nam có sự tham gia của anh Nguyễn Hữu Nhân – Trưởng phòng Công tác sinh viên, anh Chu Hà Chung – Chuyên viên Phòng Công tác sinh viên.

Đại diện cho khoa TCNH có sự góp mặt của NCS. Vũ Việt Dũng- Trợ lý Chủ tich Hội đồng trường, ThS.Bùi Xuân Luân – Phó Trưởng khoa, thầy Nguyễn Xuân Tiệp – Chuyên viên đào tạo và kết nối doanh nghiệp.

Thầy Nguyễn Xuân tiệp giới thiệu về khoa TCNH với các cán bộ Ngân hàng MB

Ngân hàng MB với nền tảng lớn mạnh và mạng lưới rộng khắp là yếu tố then chốt để khoa Tài chính ngân hàng nói riêng và trường đại học Đại Nam nói chung mong muốn kết nối và hợp tác rộng mở cơ hội việc làm cho sinh viên. Tạo cơ hội cho sinh viên từ năm 2 của Trường Đại học Đại Nam có thể đi thực tập ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế, trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cũng như trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp thông qua các chương trình thực tập sinh.

Lợi ích của sinh viên khi được làm đúng ngành đúng nghề

Phạm Văn Quyết – Cựu sinh viên K11 khoa TCNH

Anh Quyết- cựu sinh viên khoa TCNH – K11 hiện tại là Chuyên viên khách hàng cá nhân cũng là một nhân viên xuất sắc của ngân hàng MB chia sẻ: “Việc được làm đúng ngành mình học là ước muốn của hầu hết các bạn sinh viên sau khi ra trường và bản thân em cũng vậy, được làm việc đúng ngành, đúng nghề trong môi trường chuyên nghiệp như ngân hàng MB đối với em là cơ hội rất lớn. Ngoài ra, là cựu sinh khoa TCNH- trường ĐH Đại Nam em thấy trường đào tạo thực chiến nên em có những kiến thức rất sát với công việc tại ngân hàng. Trong tương lai em mong muốn có thêm nhiều sinh viên của trường có thể đến thực tập, làm việc tại MB”.

Kết nối hợp tác song phương mở ra nhiều cơ hội

Trong thời đại ứng dụng công nghệ thông tin cao vào chuỗi sinh thái hệ thống thanh toán như hiện nay, Trường Đại học Đại Nam đã áp dụng phương thức thanh toán các khoản phí qua Viettel Money và liên kết với ngân hàng MB để thanh toán dễ dàng hơn. Đây cũng là cơ hội để ngân hàng MB và trường Đại học Đại Nam hợp tác sâu rộng hơn.

Hiện nay, chi nhánh Tây Hà Nội được đặt tại tầng 1, tòa nhà Nam Cường KM4, đường Lê Văn Lương kéo dài, khu đô thị mới Dương Nội, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội có vị trí rất thuận lợi để sinh viên Đại Nam tới thực tập và làm việc đồng thời ngân hàng MB cũng luôn sẵn sàng chào đón sinh viên Đại Nam và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên.

Bên cạnh đó, ngân hàng MB sẽ được tham gia các sự kiện liên quan đến việc làm/ tuyển dụng, chuỗi sự kiện Tài chính Gen Z do Khoa TCNH – trường Đại học Đại Nam tổ chức nhằm cung cấp những tài khoản số đẹp đến với học sinh các trường THPT giúp các em học sinh quản lí tài chính cá nhân ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bước thực hiện tiếp theo trong kế hoạch hợp tác dài hơi là buổi lễ kí kết MOU giữa Ngân hàng MB và trường Đại học Đại Nam dự kiến diễn ra vào 15/9/2022. Rất mong việc hợp tác này sẽ đem lại nhiều kết quả tốt đẹp trong tương lai.

>>Xem thêm

Cơ hội việc làm tại Công ty bảo hiểm lớn nhất VN dành cho Sinh viên

Tìm kiếm đam mê với ngành “Bảo hiểm” cùng Bảo hiểm Vietinbank (VBI)

Ngân hàng VIB- nơi phát triển sự nghiệp của sinh viên ra trường

KHẢO SÁT NĂNG LỰC QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN <

Các đơn vị/trường học liên kết hợp tác vui lòng liên hệ Thạc sĩ Bùi Xuân Luân – Phó trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam. Số điện thoại: 096-882-6488, Email: luanbx@dainam.edu.vn

Năm 2022, Khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam tuyển sinh 150 chỉ tiêu các chuyên ngành:
– Tài chính Ngân hàng
– Tài chính Công nghệ (Fintech)
ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
HOTLINE: 096-882-6488

Edit

Có thể bạn quan tâm

QĐ431 Khen thưởng sinh viên tốt nghiệp trình độ Đại học có thành tích trong khóa học

TCNH – Ngày 04/07/2023 Trường Đại học Đại Nam quyết định khen thưởng sinh viên …