Trang chủ / Tài chính GenZ / Chuyến tàu Tài chính GenZ mùa 3 đã cập bến trường THPT Thường Tín

Chuyến tàu Tài chính GenZ mùa 3 đã cập bến trường THPT Thường Tín

Sáng ngày 15/4/2024, buổi Talkshow ”Kỹ năng quản lý Tài chính cá nhân” thuộc chuỗi hoạt động chương trình Tài chính Gen Z Mùa 3 tổ chức đã dừng chân tại điểm trường THPT Thường Tín. Chương trình đã thu hút được 1200 học sinh của trường THPT Thường Tín tham dự với nhiều tương tác và đóng góp tích cực.

DIỄN GIẢ LÊ MINH HIỆP CHIA SẺ CÙNG THPT THƯỜNG TÍN

Đồng hành cùng BTC TCGZ tại điểm trường THPT Thường Tín là diễn giả Lê Minh Hiệp – Giảng viên khoa Kỹ Năng Mềm, trường Đại học Đại Nam. Anh Hiệp đem đến cho các bạn học sinh những chia sẻ, đạo cụ trực quan từ đó giúp các bạn hiểu hơn về những quy tắc quản lý tài chính cá nhân. Những chia sẻ mang tính hài hước nhưng bổ ích đã giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp thu và tương tác cùng anh.

Anh Lê Minh Hiệp chia sẻ: “ Nếu bạn không biết nên chi tiêu vào đâu mỗi tháng, rất có thể thói quen chi tiêu cá nhân đang cần được cải thiện. Quản lý dòng tiền bắt đầu từ nhận thức về chi phí. Sử dụng các ứng dụng quản lý tiền để theo dõi chi tiêu theo danh mục và tự mình xem đang chi bao nhiêu cho các mục tùy ý như đi ăn ngoài, giải trí…Thậm chí cả cà phê hàng ngày sẽ giúp bạn quá trình giám sát và theo dõi chi tiêu. Điều này giúp bạn quản lý dòng tiền hiệu quả”

Từ những chia sẻ trên chúng ta có thể thấy, việc biết đến kỹ năng quản lý tài chính cá nhân là điều cần thiết cho các bạn học sinh. Đặc biệt là các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị lên đại học.

MINIGAME CÙNG TÀI CHÍNH GEN Z MÙA 3

Ngoài đem đến kiến thức, BTC Tài chính Gen Z đã chuẩn bị những phần quà hấp dẫn cho các bạn học sinh tại trường.

 

BTC Tài chính Gen Z xin gửi lời cảm ơn đến BGH trường THPT Thường Tín, đã tin tưởng và đồng hành cùng BTC Tài chính Gen Z để BTC có nhiều hơn cơ hội được chia sẻ về những kiến thức, kỹ năng quản lý tài chính đến với các bạn học sinh trong trường.

——————————————————————————

“Tài chính Gen Z” là chuỗi chương trình thường xuyên của Khoa Tài chính – Ngân hàng (TCNH), trường Đại học Đại Nam nhằm cung cấp, nâng cao những kiến thức về quản lý tài chính cá nhân, giúp các bạn học sinh có thêm những kiến thức thiết thực và tự tin bước vào đời.

03 cách để trở thành sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng và Công nghệ tài chính, trường Đại học Đại Nam

Năm học 2024 – 2025, trường Đại học Đại Nam tuyển sinh 100 chỉ tiêu hệ đại học chính quy ngành Công nghệ tài chính (mã ngành: 7340205) theo 3 phương thức xét tuyển.

Phương thức 1: Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2024.

Phương thức 2: Xét kết quả học tập cấp THPT (Xét học bạ). Tổng điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển ≥ 18 điểm.

Phương thức 3: Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT và Nhà trường.

>>> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TẠI ĐÂY

Có thể bạn quan tâm

Tài chính Gen Z mùa 3: Vươn xa hơn đến Trường THPT Nho Quan B – Ninh Bình

Vươn xa hơn, ngày 13/04/2024 chương trình Tài Chính Gen Z mùa 3 đã được …