Trang chủ / Đào tạo & NCKH / Cao học / Chất lượng đào tạo Ngành TCNH khẳng định từ hệ cử nhân tới cao học

Chất lượng đào tạo Ngành TCNH khẳng định từ hệ cử nhân tới cao học

Với nhiều đổi mới và chính sách hỗ trợ học viên nên ngay khoá đào tạo hệ Cao học TCNH đầu tiên của trường Đại học Đại Nam đã thu hút được rất nhiều học viên quan tâm và đăng kí.

Trong thời gian dịch bệnh khó khăn, Ban lãnh đạo khoa TCNH vẫn luôn cố gắng hoàn thành tất cả những học phần cốt lõi trong học kỳ 1 bằng hình thức online. Theo như khảo sát các học viên Cao học chúng tôi nhận được 80% ý kiến của học viên hoàn toàn đồng ý với chất lượng đào tạo và giảng viên của hệ Cao học TCNH. Ngoài ra có 20% học viên đánh giá hài lòng và có đóng góp ý kiến về 1 số học phần khá nặng chuyên môn mong muốn được hỗ trợ nhiều hơn về tài liệu nghiên cứu trong quá trình học.

Học viên lớp Cao học TCNH 09-01 Vũ Phương Huyền vừa là một cán bộ ngân hàng Techcombank, vừa là mẹ của 2 bạn nhỏ, với quỹ thời gian eo hẹp của mình chị vẫn cố gắng và quyết định tiếp tục bồi dưỡng kiến thức bằng việc theo học Cao học ngành TCNH ứng dụng tại trường Đại học Đại Nam. Khi được hỏi về việc cân nhắc và quyết định lựa chọn học Cao học TCNH tại trường Đại học Đại Nam, chị Huyền chia sẻ: “Tôi là cựu sinh viên Học viện Ngân hàng, đang làm việc tại Ngân hàng nên tôi thực sự quan tâm và tìm hiểu nhiều chương trình Thạc sĩ ngành TCNH từ nhiều trường để cân nhắc ứng tuyển, thật may mắn khi biết được thông tin tuyển sinh của trường Đại học Đại Nam từ một cậu đồng nghiệp rất giỏi chuyên môn và đạt được nhiều thành tích của đơn vị, tôi đã lựa chọn ngay. Lý do rất đơn giản vì cậu đồng nghiệp ấy là cựu sinh viên khoa TCNH trường Đại học Đại Nam; cậu ấy rất giỏi chuyên môn và đạt nhiều thành tích, tất cả nhờ kiến thức được học và thực hành khi còn là sinh viên. Chính nhờ cơ duyên đó mà tôi đã nắm bắt cơ hội theo học chương trình Thạc sĩ TCNH ứng dụng của ĐH Đại Nam”.

Những con số ấn tượng về chương trình đào tạo Thạc sĩ ứng dụng Tài Chính Ngân hàng tại trường Đại học Đại Nam

Ngoài lý do đã đề cập ở trên chị Huyền còn đánh giá hệ đào tạo sau đại học của khoa TCNH (DNU) có rất nhiều điểm phù hợp với bản thân về thời gian học được rút ngắn còn 1,5 năm với mức học phí vô cùng hợp lý. Hơn thế nữa không giống với hình thức dạy và học của các cơ sở khác, tại Khoa TCNH – Đại học Đại Nam, Lãnh đạo khoa cũng như các giảng viên luôn luôn quan tâm, hỗ trợ rất nhiệt tình cho học viên trong quá trình học bằng hình thức online nhưng vẫn đảm bảo 100% chất lượng và hiệu quả. “Kết thúc học kỳ đầu tiên tôi lại càng cảm thấy sự lựa chọn của mình là đúng đắn” chị Huyền chia sẻ.

5 điểm nổi bật khi học thạc sĩ tài chính ngân hàng tại DNU

Chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm 15 năm đào tạo các lứa sinh viên TCNH ra trường, trưởng thành và thành công, khoa TCNH- Đại học Đại Nam đã khẳng định được vị trí của mình về chất và lượng. Năm 2022 cùng với những dự án đầu tư phát triển mở rộng của trường Đại học Đại Nam, Khoa TCNH cũng sẽ luôn phát huy hết tiềm lực để đẩy mạnh chương trình đào tạo sau đại học, đem lại giá trị bền vững cho học viên theo đúng như câu slogan của chúng tôi “Vững nền tảng, chắc tương lai”.

Chương trình Thạc sĩ ứng dụng ngành Tài chính ngân hàng tuyển sinh khoá 2 theo phương thức xét tuyển.

Liên tục nhận hồ sơ tuyển sinh (giờ hành chính) tại:
KHOA TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG – TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM
– Địa chỉ: Số 01 Phố Xốm, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, Hà Nội
– Điện thoại / Zalo: 0968826488
– THỜI HẠN ĐĂNG KÝ: 15/7/2022
– Thông tin chi tiết  xem tại: https://thacsi.tcnh.edu.vn/

>>>>Xem thêm<<<<

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên cần những kỹ năng gì để trở thành chuyên viên tín dụng

Chuyên viên tín dụng chịu trách nhiệm quản lý danh mục tín dụng của một …