Trang chủ / 360° FIB / Chắp cánh sinh viên FIB 2024 – Ươm mầm tài năng Tài chính – Ngân hàng

Chắp cánh sinh viên FIB 2024 – Ươm mầm tài năng Tài chính – Ngân hàng

Là một chương trình thường niên của Khoa Tài chính – Ngân hàng, Chắp cánh sinh viên FIB năm 2024 tiếp tục thành công rực rỡ với sự tham gia của ban giám hiệu Trường Đại học Đại Nam, đại diện doanh nghiệp và đặc biệt là gần 300 sinh viên, giảng viên Khoa Tài chính – Ngân hàng.

Tại buổi lễ, PGS.TS Đặng Ngọc Đức, Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng cũng đã có bài phát biểu chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà đội ngũ cán bộ giảng viên và sinh viên khoa đã đạt được trong nửa đầu năm học 2023-2024.

Bên cạnh đó, PGS.TS Đặng Ngọc Đức cũng tự hào điểm lại những thành quả mang tính đột phá của khoa trong năm 2023 như kiểm định thành công chất lượng chương trình đào tạo ngành Tài chính – Ngân hàng, tổ chức thành công Hội thảo khoa học quốc tế đầu tiên tại Trường Đại học Đại Nam với chủ đề Fintech. Đây là bước đệm dẫn đến thành tựu tiếp theo của Khoa Tài chính – Ngân hàng: Thành lập Trung tâm phát triển Fintech và Đổi mới sáng tạo và mở Ngành đào tạo công nghệ tài chính cho năm học 2024-2025.

Với những phát triển đầy tích cực, thầy Đỗ Anh Tài – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Đại Nam cũng đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận và động viên khích lệ thầy trò Khoa Tài chính – Ngân hàng tiếp tục phát huy và tin tưởng vào sự thành công của ngành Fintech cũng như Trung tâm phát triển Fintech và Đổi mới sáng tạo.

Điểm sáng của chương trình Chắp cánh sinh viên FIB 2024 không thể không nhắc đến các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Các bạn chính là những người đã tạo động lực cho thầy cô tiếp tục truyền lửa, truyền tri thức tới các thế hệ sinh viên tiếp theo cũng như là một tấm gương sáng tiếp động lực cho bạn bè trong lớp.

Cũng trong chương trình, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Chứng khoán FIB cũng đã có màn giới thiệu và ra mắt Câu lạc bộ với những định hướng phát triển đầy tiềm năng, hứa hẹn là một sân chơi vô cùng bổ ích và thực tế dành cho những ai có chung niềm đam mê hoặc muốn học hỏi về chứng khoán.

Để khích lệ và tạo điều kiện cho sự phát triển của Câu lạc bộ Chứng khoá FIB, Ban lãnh đạo Khoa Tài chính – Ngân hàng đã trao tặng một món quà nhỏ tới Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ ngay trong chương trình.

Bên cạnh đó, quỹ khuyến học của khoa Tài chính – Ngân hàng được phát động vào đầu năm học với mục đích khuyến khích và động viên sinh viên khoa TCNH trong các hoạt động học tập cũng như tham gia nghiên cứu khoa học và trích một phần ngân sách để trao học bổng tới các bạn sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nhưng có tinh thần phấn đấu, vươn lên trong học tập. Trong năm học qua, quỹ đã nhận được sự ủng hộ của nhiều nhà tài trợ và thành công trao tặng 50% học phí học kì I cho 3 bạn sinh viên.

Tiếp tục truyền động lực tới các bạn sinh viên trong chương trình Chắp cánh, chị Nguyễn Phương Minh – Quyền giám đốc vùng AIA đại diện công ty bảo hiểm AIA cũng đã có bài phát biểu vô cùng cảm xúc. Chị Nguyễn Phương Minh cho biết rất ngưỡng mộ tài năng cũng như tinh thần đoàn kết của tập thể sinh viên và giảng viên Khoa Tài chính – Ngân hàng.

Bên cạnh đó, chị cũng tạo cơ hội cho các bạn sinh viên khoa được thực tập tại AIA, với môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ sở vật chất 5 sao ngay từ năm đầu tiên học đại học.

Khép lại Chắp cánh sinh viên FIB 2024 một cách trọn vẹn là chương trình Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được chuẩn bị chu đáo bởi các nam sinh của Khoa, với những lời chúc và những bông hoa tươi thắm nhất được chuẩn bị dành tặng các “bóng hồng” Khoa Tài chính – Ngân hàng.

Những tiết mục văn nghệ xuất sắc của các bạn sinh viên FIB

Trao giải minigame Tết độc lạ FIB

Khoa Tài chính Ngân hàng xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý nhà trường, doanh nghiệp và đặc biệt là các bạn sinh viên K14, K15, K16. Hãy cùng nhau cố gắng và biến nửa cuối năm học 2023-2024 thành một trải nghiệm tuyệt vời và khó quên nhé.

Có thể bạn quan tâm

THPT Phú Xuyên A tìm hiểu về quy tắc 50 – 20 – 30 trong quản lý tài chính

Ngày 15/04/2024 vừa qua Tài chính Gen Z mùa 3 đã có mặt tại điểm …