Trang chủ / 360° FIB / “Chào tân sinh viên K16 khoa TCNH” ấn tượng khó phai

“Chào tân sinh viên K16 khoa TCNH” ấn tượng khó phai

Ngày 07/10/2022 khoa Tài Chính Ngân Hàng (TCNH) đã tổ chức thành công sự kiện “Chào tân sinh viên k16” với sự góp mặt của hơn 125 sinh viên k16, các anh chị khóa trên và các đối tác doanh nghiệp liên kết. Sự kiện đã khép lại với nhiều niềm vui và sự tiếc nuối của mọi người, dường như 1 buổi không đủ để k16 có thể hiểu hết tất cả về trường Đại Nam và khoa TCNH của chúng ta.

Sự kiện không chỉ là ngày hội chào mừng K16 gia nhập vào đại gia đình ASFB mà đó còn là buổi gặp mặt, giao lưu cùng nhau, giữa tân sinh viên với Lãnh đạo Khoa, CBGV và các anh chị sinh viên khoá trên. Hơn thế, còn là cơ hội để sinh viên kết nối với các doanh nghiệp.

Đây là sự kiện mà khoa TCNH rất tâm huyết từ khâu chuẩn bị, lên ý tưởng cho tới khi diễn ra sự kiện. Tất cả đều đã nằm trong kế hoạch và đạt kết quả thành công rực rỡ như mong đợi. Ngoài ra, khoa TCNH cũng đã lên ý tưởng chuẩn bị tổ chức cho sinh viên những chương trình, sự kiện hấp dẫn gắn kết tình đoàn kết của sinh viên trong khoa.

Đội ngũ ban tổ chức sự kiện “ Chào tân sinh viên k16”

MC Kim Thúy Anh – Trần Ngọc Hiếu sinh viên khoa TCNH

Yếu tố quan trọng tạo nên điểm nhấn của sự kiện

Bên cạnh sự nỗ lực hết mình của đội ngũ ban tổ chức, thì không thể thiếu sự chia sẻ của các vị lãnh đạo khoa, các đại diện doanh nghiệp, cựu sinh viên đó là một yếu tố góp phần cho sự thành công của sự kiện. Đồng hành cùng khoa TCNH trong sự kiện “Chào tân sinh viên k16” gồm 3 doanh nghiệp khách mời:

  1. Ngân hàng TMCP Quốc Dân NCB
  2. Công ty cổ phần Lendbiz
  3. Ngân hàng TMCP Quân đội MBbank

Chia sẻ của TS. Nguyễn Hoàng Nam – Trưởng khoa Tài Chính Ngân Hàng

Anh Nguyễn Việt Hưng – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Lendbiz chia sẻ cùng k16

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện

Có lẽ, sự nhộn nhịp, háo hức và tò mò của sinh viên K16 là những hình ảnh mà chúng ta  có thể thấy rõ nhất. Từ rất sớm, đội ngũ những người thực hiện chương trình đã có mặt rất sớm để chuẩn bị cho công tác check in. Hội trường kín mít, những gương mặt háo hức, nụ cười rạng rỡ của sinh viên khiến bầu không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Khung cảnh diễn ra sự kiện tại Hội trường 2 – GĐ2

Hot boy, hot girl k16 thử mic trước thềm sự kiện

Sự kiện bắt đầu với tiết mục song ca của bạn Hải Nam lớp TCNH 1401 và Nguyễn Vân lớp TCNH 1402 với bài hát Tình Yêu Màu Nắng. Tiếp theo đó phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, chia sẻ, hỏi đáp dành cho k16. Mỗi một phần chia sẻ đều mang tính thiết thực, lôi cuốn và chăm chú lắng nghe của sinh viên.

Sinh viên TCNH 1601  đã có câu hỏi đặt ra cho lãnh đạo khoa: “Thưa thầy, ngành ngân hàng liệu có trở thành ngành mũi nhọn trong tương lai? Đại học Đại Nam có đảm bảo sinh viên ra trường 100% có việc làm không ạ?” 

Câu trả lời đến từ thầy trưởng khoa TS. Nguyễn Hoàng Nam đã khiến các bạn K16 cảm thấy vững tin với sự lựa chọn của mình.

 

Để khép lại sự kiện, Mini Game đã được tổ chức dưới sự dẫn dắt của MC Nguyễn Quang Đạt.

Bởi không khí sôi động của sự kiện, không bạn sinh viên nào muốn rời khỏi ghế khi bế mạc chương trình. Nhưng dường như nụ cười còn đọng trên môi mỗi sinh viên khi ra về là điều mà những người trong Ban Tổ Chức cảm thấy thật hạnh phúc.

Sự kiện “Chào tân sinh viên k16” đã khép lại, nhưng dư âm của sự kiện thì vẫn còn đọng mãi trong lòng mỗi người có mặt. Ai cũng cảm thấy được sự tiếc nuối, dường như nếu chỉ có một buổi sự kiện thì là không đủ, còn quá nhiều điều cần trao đổi, cần học hỏi.

Tân sinh viên TCNH chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô

Khoa TCNH trường ĐH Đại Nam là nơi để các bạn sinh viên tiếp cận và chinh phục tri thức, rèn luyện nhân cách, phát triển tài năng. Trên con đường ấy sẽ có những thuận lợi và nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi tin với sự nỗ lực của các bạn cùng sự đồng hành và hỗ trợ của thầy cô, sơ sở vật chất hiện đại tại ĐH Đại Nam, các bạn sẽ đến đích thành công và sẽ nhận ra rằng sự lựa chọn của bạn là đúng đắn và đáng được trân trọng. Chúng tôi tin tưởng rằng trong năm học tới các bạn Tân sinh viên sẽ không ngừng phấn đấu để đạt được những kết quả cao trong học tập rèn luyện và các hoạt động của trường.

————————-

📌 Đại học Đại Nam – Học để thay đổi 📍

Số 1, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

🌐 Liên hệ: 📥 Website: tcnh.vn

📥 Fanpage: https://www.facebook.com/khoataichinhnganhangdnu

📥 Hotline Tuyển sinh: 0902293729 – 0968826488

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

“Ngày đầu tiên đi học” của các bạn Tân sinh viên K17 khoa Tài chính – Ngân hàng

Hòa chung không khí khai giảng đang tưng bừng khắp cả nước, hôm nay, ngày …