Trang chủ / 360° FIB / Gương mặt FIB / Chàng MC của Workshop Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng có niềm đam mê cực lớn với Tiền

Chàng MC của Workshop Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng có niềm đam mê cực lớn với Tiền

Nguyễn Quang Đạt hiện là sinh viên lớp Tài chính Ngân hàng 14.02. Trước khi bén duyên với trường Đại học Đại Nam, Quang Đạt là học sinh trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp Hà Nội.
Nguyễn Quang Đạt hiện là một trong những sinh viên năng động, tiêu biểu nhất của ngành Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam
Đạt có sở thích tụ tập cùng bạn bè và đi du lịch. Năng động, thích “chơi”, song anh chàng này vẫn sở hữu bảng thành tích đáng ngưỡng mộ:
  • Nhiều năm đạt danh hiệu học sinh Giỏi
  • Quán quân cuộc thi “Tranh biện dành cho học sinh trường THCS và THPT M. V. Lômônôxốp – G-BATE 2019”
  • Học bổng do Nhà trường và phụ huynh lớp trao tặng dành cho những học sinh có thành tích học tập tốt.
  • Từng là thành viên của CLB Nhảy của trường
  • Điểm xét tuyển đầu vào khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam là 26,8.
Quang Đạt cho biết nguyện vọng ban đầu của em là trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Tuy nhiên, sau nhiều lần cân nhắc và theo sự định hướng, tư vấn của gia đình, đặc biệt là chị gái, Quang Đạt quyết định nộp hồ sơ vào khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam.
“Em chọn ngành TCNH do sự định hướng của chị gái. Bạn của chị em là cựu sinh viên DNU nên giới thiệu trường cho em. Em cũng được biết ở trường có nhiều hoạt động ngoại khóa để trải nghiệm và được thực hành nhiều nên em cảm thấy đây là sự lựa chọn phù hợp. Bản thân em thích được thực hành nhiều hơn là học lý thuyết khô khan. Em biết một cựu sinh viên khóa 1 của khoa mình sau khi ra trường đã đạt được nhiều thành tích cao trong công việc. Đó càng là động lực để em lựa chọn ngành TCNH”, Quang Đạt chia sẻ.
Nguyễn Quang Đạt đang làm host cho chuỗi chương trình Workshop “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” của trường Đại học Đại Nam
Nói về ước mơ, chàng trai 19 tuổi cho biết bản thân có niềm đam mê cực lớn đối với TIỀN. Ước mơ của Đạt là được làm đúng công việc mình yêu thích và kiếm được thật nhiều tiền.
Đặt ra mục tiêu như vậy, Quang Đạt hiểu bản thân cần phải phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn nữa.
Chàng trai người Hà Nội cũng thành thật chia sẻ bản thân có một tật xấu là nước đến chân mới nhảy, rất ít khi vạch ra một kế hoạch cụ thể cho bản thân. Đạt đang cố gắng cải thiện tật xấu này của chính mình.
Quang Đạt từng dành ngôi quán quân cuộc thi Tranh biện của trường M.V. Lomonoxop
Khi đã làm một sinh viên năm thứ 2, Quang Đạt cho biết không còn bỡ ngỡ và dè chừng, em đã mạnh dạn hơn, bùng nổ hơn vơi các hoạt động của nhà trường; Cũng nhờ chính sự nhiệt huyết, thân thiện và gần gũi của thầy cô, bạn bè đã giúp cho chàng trai mê tiền này tin tưởng hơn vào lựa chọn của bản thân.
Đào Hà – Xuân Luân
Ảnh do nhân vật cung cấp
Năm 2022, Khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam tuyển sinh 150 chỉ tiêu các chuyên ngành:
– Tài chính Ngân hàng
– Tài chính Công nghệ (Fintech)
ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
HOTLINE: 096-882-6488

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên cần những kỹ năng gì để trở thành chuyên viên tín dụng

Chuyên viên tín dụng chịu trách nhiệm quản lý danh mục tín dụng của một …