Trang chủ / Tài chính GenZ / BGH Trường THPT Nguyễn Huệ: Tài chính GenZ là chương trình cực kỳ cần thiết cho thế hệ mới

BGH Trường THPT Nguyễn Huệ: Tài chính GenZ là chương trình cực kỳ cần thiết cho thế hệ mới

Tài chính GenZ -Chương trình hướng nghiệp, đào tạo tư duy tài chính cá nhân hot nhất tại thời điểm hiện tại sẽ sớm có mặt tại trường THPT Nguyễn Huệ (Ninh Bình) vào tối ngày 3/4 này.

“Tài chính GenZ” là một chương trình do Khoa Tài chính Ngân hàng, Khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô (Đại học Đại Nam), Công ty KeyPerson kết hợp tổ chức cùng Trường THPT Nguyễn Huệ nhằm cung cấp những kiến thức về hướng nghiệp và quản lý tài chính cá nhân, giúp các bạn học sinh bổ sung những kiến thức rất thiết thực và tự tin bước vào đời.

Chương trình có sự hiện diện của TS. Nguyễn Hoàng Nam (Trưởng khoa TCNH), TS. Nguyễn Anh Tuấn (Trưởng khoa CNKT Ô tô), TS. Hoàng Trần Đồng (Trưởng khoa Du lịch), ThS. Bùi Xuân Luân (Phó khoa TCNH) và rất nhiều giảng viên và học sinh tiêu biểu thuộc khoa TCNH và CNKT Ô tô, Trường Đại học Đại Nam.

Về phía trường THPT Nguyễn Huệ, chương trình có sự tham dự của cô Đoàn Kim Dung (Hiệu trưởng), cô Vũ Loan (Phó hiệu trưởng)

Chương trình có sự tham gia của các diễn giả nhiều năm kinh nghiệm và giàu kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực hướng nghiệp và tài chính ngân hàng.

Diễn giả khách mời đầu tiên là chị Trần Huyền Anh (Giám đốc Văn phòng học bổng du học quốc tế). Chị đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, hướng nghiệp, giúp đỡ gần 3000 học sinh, sinh viên Việt nam có các chương trình học bổng du học, thực tập ở nước ngoài. Chắc chắn cô sẽ đem đến một góc nhìn rất bổ ích về hướng nghiệp cho các bạn học sinh, giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai.

 

Diễn giả Trần Huyền Anh

Khách mời thứ hai đến với chương trình là giảng viên trẻ tuổi tài cao Lê Tuấn Anh thuộc khoa TCNH Trường Đại học Đại Nam. Khi mới 24 tuổi, thầy Tuấn Anh đã nhận được bằng Thạc sĩ của trường Đại học Jean Moulin Lyon 3 – một trường đại học lớn tại Pháp. Hiện tại, thầy còn đang là nghiên cứu sinh ngành tài chính ngân hàng và sẽ sớm lấy bằng tiến sỹ trong tương lai.

Thầy đã có nhiều công trình khoa học trên những tạp chí khoa học lớn trên thế giới. Hiện thầy Lê Tuấn Anh đang giảng dạy bộ môn Tài chính cá nhân tại trường Đại học Đại Nam. Chắc chắn với những trải nghiệm, kiến thức và sức trẻ của mình, thầy Tuấn Anh sẽ đem đến cho các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Huệ một bài giảng thiết thực, hữu ích về tài chính.

Diễn giả NCS. ThS. Lê Tuấn Anh (Giảng viên khoa Tài chính – Ngân hàng, Đại học Đại Nam)

Chia sẻ với chương trình, cô Vũ Loan (Phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ) cho biết: “Từ trước đến nay, trường THPT Nguyễn Huệ đã có rất nhiều chương trình hướng nghiệp cho các em học sinh. Tuy nhiên, hoạt động chia sẻ về tư duy tài chính cá nhân thì đây là chương trình đầu tiên. Tôi nhận thấy đây là một chương trình rất cần thiết đối với các em học sinh. Với những hiểu biết này, các em có thể tự tin và thoải mái hơn khi bắt đầu vào đại học, tự lập và tự do chi tiêu.

“Chúng tôi hy vọng rằng, sau chương trình, các em học sinh sẽ nhận thức được tầm quan trọng của việc chọn nghề, chọn nghiệp và ý nghĩa của việc tự lập về nhận thức và tự lập tài chính cho bản thân mình.”

Trường THPT Nguyễn Huệ (Tam Điệp, Ninh Bình)

Khoa TCNH Trường Đại học Đại Nam mong muốn sẽ đem lại những kiến thức thiết thực nhất cho các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Huệ nói riêng và thế hệ trẻ nói chung trên con đường theo đuổi sự nghiệp và cuộc sống.

KHẢO SÁT NĂNG LỰC QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN <

Các đơn vị/trường học liên kết hợp tác vui lòng liên hệ Thạc sĩ Bùi Xuân Luân – Phó trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam. Số điện thoại: 096-882-6488, Email: luanbx@dainam.edu.vn

Hường Hoàng

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên cần những kỹ năng gì để trở thành chuyên viên tín dụng

Chuyên viên tín dụng chịu trách nhiệm quản lý danh mục tín dụng của một …