Trang chủ / 360° FIB / Bắt gặp chuyên gia chương trình “Cơ hội cho ai” tại khoa TCNH

Bắt gặp chuyên gia chương trình “Cơ hội cho ai” tại khoa TCNH

Tiếp nối thành công của 3 mùa trước, “Cơ hội cho ai” đã chính thức khởi động mùa 4, bằng việc thông báo tiếp nhận hồ sơ trên toàn quốc. Trong đó, sự xuất hiện của các chuyên gia đều là những người nổi tiếng là điểm mới làm tăng tính hiệu quả và hấp dẫn cho chương trình. 

Cơ Hội Cho Ai? – Whose Chance? chương trình truyền hình thực tế số 1 về việc làm đang tìm kiếm những ứng viên có khát khao chứng tỏ năng lực, muốn sự nghiệp được nâng tầm. Không quan trọng bạn là ai? Ở độ tuổi nào? Làm nghề gì? Thông điệp xuyên suốt của chương trình là chỉ cần bạn tự tin vào bản thân, cơ hội này là dành cho bạn. 

Hội đồng cố vấn (những chuyên gia hàng đầu, doanh nhân uy tín) sẽ đánh giá ứng viên và đưa ra những góp ý để cải thiện kỹ năng, phát triển bản thân cho từng ứng viên tham gia Vòng Casting.  

Hội đồng thẩm định & tư vấn Khu vực phía Bắc

Ngày 2/7 vừa qua sự kiện casting chương trình Cơ Hội Cho Ai? – Whose Chance? mùa 4 tại khu vực miền Bắc đã được diễn ra thành công tốt đẹp. 

Cảm ơn Hội đồng Thẩm định & Tư vấn đã mang thật nhiều giá trị cho các ứng viên cũng như chương trình. Hội đồng Thẩm định & Tư vấn vòng Casting khu vực miền Bắc bao gồm:  

  • Nhà văn Hoàng Anh Tú 
  • Mr. Vũ Việt Dũng – Chủ tịch HĐQT Công Ty CP Tư vấn và Đào tạo Nhân sự chủ chốt KeyPerson 
  • Mr. Phạm Thành Long – Luật sư – Diễn giả – Nhà đào tạo  
  • Ms. Nguyễn Huyền Châu – MC – Nhà hoạt động xã hội – TV Host – Doanh nhân

 

  • Chuyên gia đào tạo ThS. Vũ Việt Dũng đứng giữa

Với sự đồng hành của hội đồng Thẩm định & Tư vấn, các ứng viên không chỉ được đánh giá về năng lực mà còn được định hướng phát triển và những ý kiến đóng góp cùng nhiều lời khuyên chân thành.  

Chuyên gia Vũ Việt Dũng – Chủ tịch HĐQT Công Ty CP Tư vấn và đào tạo Nhân sự chủ chốt KeyPerson là 1 trong 9 thành viên của Hội đồng Thẩm định & Tư vấn với một profile cực đỉnh và bề dày kinh nghiệm trong Ngành Nhân sự. 

Ông Vũ Việt Dũng là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị & Phát triển nguồn nhân lực. Với kinh nghiệm trực tiếp xây dựng và vận hành các hệ thống quản trị doanh nghiệp, ông Việt Dũng được đánh giá là một trong những chuyên gia có nhiều cải tiến đột phá. 

Không những thế ông Việt Dũng còn có kinh nghiệm trong việc triển khai và xây dựng các hệ thống như: Tuyển dụng nhân sự; Cơ cấu & Phát triển tổ chức, Chương trình Cán bộ Nguồn (Future Managers, Next Generation Managers), HRBP, Khung năng lực, Micro Learning, Lương thưởng & đãi ngộ…và đang nghiên cứu về ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo (AI), Bigdata trong hoạt động Nhân sự. 

Ông từng kinh qua nhiều vị trí quan trọng của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn như: Cố vấn cấp cao tại khoa TCNH trường Đại học Đại Nam; Giám đốc nhân sự tại Mcredit, Công ty CK VPS; Giám đốc đối tác nhân sự – Ngân hàng VP Bank; Giám đốc tuyển dụng – Tập đoàn TNG; Thành viên Ban dự án chuyển đổi – Ngân hàng Việt Á Bank; Phó tổng giám đốc – Công ty DVLĐ Thịnh Kiên; Phó giám đốc – Công ty Hà Hảo; …. 

Với bề dày kinh nghiệm làm việc trong ngành nhân sự của mình, chuyên gia ThS.Vũ Việt Dũng chắc chắn sẽ đưa thật nhiều những ý kiến đánh giá xác đáng, những lời khuyên bổ ích dành cho các ứng viên tham gia vòng Casting Cơ Hội Cho Ai mùa 4. 

Nói về lý do đồng ý tham gia vào Hội đồng Thẩm định & Tư vấn mùa 4 chương trình Cơ hội cho ai, chuyên gia đào tạo ThS. Vũ Việt Dũng – Chủ tịch HĐQT công ty KeyPerson chia sẻ: “Cơ hội cho ai là một chương trình thực tế số 1 tại Việt Nam về việc làm, giúp ứng viên có cơ hội cọ sát với thị trường tuyển dụng và định hướng được mục tiêu phát triển sự nghiệp của bản thân. Chương trình năm nay có sự tham gia của nhiều ứng viên tài năng, cùng tiêu chí tuyển chọn có phần khắt khen hơn nên chắc chăn rằng, mùa 4 hứa hẹn những phần thể hiện của ứng viên vô cùng ấn tượng.  

Đã theo dõi chương trình qua 3 mùa và vô cùng tâm đắc với format của chương trình, mặc dù khá bận với công việc công ty nhưng tôi vẫn đồng ý tham gia ngay khi nhận được lời mời từ ban tổ chức.  

Với dự định hiện thực hóa một cuốn sách viết về Quản trị Nhân sự thực sự “chiến” với nhiều tình huống, ví dụ thực tế nhất dành cho Cán bộ Quản lý, Chủ doanh nghiệp cũng như các Cán bộ Nhân sự, tôi thấy rằng việc tham gia chương trình Cơ hội cho ai vô cùng phù hợp để có thêm tư liệu để bổ sung vào cuốn sách này. Tôi tin rằng thông qua sự tư vấn và ý kiến đóng góp từ kinh nghiệm của bản thân, các bạn thí sinh sẽ cảm thấy tự tin và vững vàng hơn trên con đường mà họ đã chọn.” 

Mặt khác, các ứng viên tham gia casting cũng bày tỏ sự trân trọng trước những lời khuyên, bài học giá trị mà các thành viên Hội đồng Thẩm định & Tư vấn mang đến. 

Ứng viên Trịnh Hoàng Quân, 25 tuổi bộc bạch: “Mình đã trải qua 2 vòng thẩm định. Ở mỗi vòng, các anh chị trong Hội đồng Thẩm định & Tư vấn đều có sự đóng góp, giúp cải thiện cho bọn mình cả về sự tự tin, khả năng giao tiếp, cách trình bày, chia sẻ, cách trả lời trước các sếp. Mình đã thật sự học hỏi rất nhiều từ đấy. Mình thật sự biết ơn các anh chị!”. 

Ứng viên Lưu Cẩm Văn, 33 tuổi, chia sẻ về những điều mà anh gặt hái được sau khi tham gia casting: “Việc có Hội đồng Thẩm định & Tư vấn là một điểm đổi mới có giá trị của mùa 4 Cơ hội cho ai. Được gặp gỡ, giao lưu và nhận được những lời khuyên từ các anh chị khiến mình cảm thấy tự tin hơn vào bản thân, từ đó nỗ lực vượt lên chính mình, tức là dám nói ra những gì bạn nghĩ và làm được những gì mà bạn nói”. 

 DMD

KHẢO SÁT NĂNG LỰC QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN <

Các đơn vị/trường học liên kết hợp tác vui lòng liên hệ Thạc sĩ Bùi Xuân Luân – Phó trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam. Số điện thoại: 096-882-6488, Email: luanbx@dainam.edu.vn

Năm 2022, Khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam tuyển sinh 150 chỉ tiêu các chuyên ngành:
– Tài chính Ngân hàng
– Tài chính Công nghệ (Fintech)
ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
HOTLINE: 096-882-6488
XEM THÊM: 

 

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên K13 tham quan, trải nghiệm thực tế tại Ngân hàng Quân đội

Sáng ngày 03/10/2022 – Lãnh đạo và Giảng viên khoa TCNH đã đưa sinh viên …